Back to Question Center
0

10 mẹo trên Làm thế nào để Nhận được Số lượt truy cập Website Nhiều hơn - Semalt Advice

1 answers:

Một trong những cách liên doanh trực tuyến có thể thành công là lái xe lưu lượng truy cập vào trang web càng nhiều càng tốt. Mười mẹo do Max Bell, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , quy định nên làm tăng lưu lượng truy cập và lượt truy cập trang web của bạn.

# 1. Gửi trang web lên trên ba công cụ tìm kiếm s - online fonts for logo. Họ là Google, Bing và Yahoo (hiện được cung cấp bởi Bing từ Microsoft). Bằng cách này, mọi người sẽ tìm thấy thông tin của công ty khi họ tìm kiếm .

# 2. Tạo video chất lượng và gửi tới các trang web chia sẻ video. Đảm bảo bao gồm URL của bạn ở đầu và cuối của video, cũng như trong khu vực mô tả. Các video thông tin có nhiều người ghé thăm trang web hơn

# 3 Chia sẻ URL trang web trên Facebook. Những người xem liên kết sẽ muốn nhấp vào nó và xem những gì nó đòi hỏi. Điều tốt về Facebook là khi họ làm như vậy, bạn bè của họ cũng sẽ thấy hành động này và cũng muốn nhấp vào nó. Tiếp tục cập nhật nội dung trên trang web bằng cách chia sẻ các bài viết và trang mới để duy trì luồng lưu lượng truy cập trang web thường xuyên . Tạo trang kinh doanh trên Facebook cũng miễn phí.

# 4. Luôn đảm bảo rằng nội dung được tạo ra có chất lượng và sau đó gửi tới các thư mục bài báo phổ biến. Trong hộp tiểu sử của tác giả, chèn địa chỉ trang web để người dùng có thể truy cập vào nó nếu họ thích nội dung được cung cấp. Nó cũng nên được liên quan đến dịch vụ cung cấp..

# 5. Chia sẻ URL trang web với những người theo trên Twitter. Hiện tại, Twitter đứng đầu như trang web viết blog nhỏ nhất được sử dụng. Trong đó, mọi người có thể gửi tin nhắn dưới dạng tweets tới những người theo dõi họ. Nó có một tiềm năng lớn nếu được sử dụng hợp lý. Ngoài ra còn có tùy chọn cài đặt các tính năng nút xã hội nơi người dùng có thể trực tiếp chia sẻ nội dung với các trang web khác như Facebook và vv

# 6 Hãy đến với hình ảnh sáng tạo và đăng lên trang của bạn. Người dùng tìm hình ảnh tương đối sẽ chia sẻ chúng trên các trang web như Pinterest. Nó là khôn ngoan để có hình ảnh của một người chia sẻ trên nền tảng như vậy vì nó là trang web phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu để chia sẻ hình ảnh. Nó hoạt động tương tự như Facebook và Twitter, và do phạm vi rộng của nó, nó phục vụ như là một nguồn tốt của lưu lượng truy cập trang web như những người xem hình ảnh sẽ muốn chia sẻ nó với bạn bè của họ .

# 7. Gửi trang web để lập chỉ mục bởi các trang vàng và các thư mục địa phương. Tìm kiếm các danh sách phổ biến ở vị trí hoạt động hoặc quốc gia. Nếu mọi người ở đó thực hiện một truy vấn phù hợp với những gì trang web cung cấp, có nhiều khả năng nó sẽ trở lại như là một phần của kết quả.

# 8. Đảm bảo rằng trang web xuất hiện trong phần quảng cáo hàng đầu. Trong các trang web này, tất cả các chủ sở hữu yêu cầu phải làm là để đăng quảng cáo của họ, với một mô tả chi tiết, không quên bao gồm các URL. Khi khách hàng tiềm năng đến thăm các trang quảng cáo phổ biến này, họ sẽ có cơ hội duyệt qua quảng cáo và nếu mô tả đó đủ hấp dẫn, họ sẽ ghé thăm trang web .

# 9. Sử dụng các chương trình trả cho mỗi nhấp chuột (PPC). Đây là một lựa chọn thanh toán sẽ gửi lưu lượng truy cập với sự đảm bảo chuyển đổi. Điều xảy ra là trang web xuất hiện như một danh sách được tài trợ bởi một trong những công cụ tìm kiếm và được truy cập khi mọi người tìm kiếm các từ khóa hàng đầu.

# 10. Sử dụng SEO. Kỹ thuật này giúp doanh nghiệp xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Các trang web tốt sẽ có URL được chia sẻ giữa công chúng. Trước khi thực hiện SEO, hãy đảm bảo tuân theo hướng dẫn của công cụ tìm kiếm .

November 29, 2017