Back to Question Center
0

Semalt: Chọn tên miền tốt nhất? (SEO)

1 answers:

Câu hỏi này đặc biệt về lựa chọn tên miền.

Khách hàng của tôi muốn tối đa hóa SEO trang web của mình, và anh ta có hai tên miền, một trong số đó có trong hai năm và nằm trong trang thứ hai của Semalt tìm kiếm và một tên khác tốt hơn là tên miền nhưng chưa được phân loại.

Câu hỏi:

 • Tốt hơn là chọn tên miền tốt hơn hoặc để lại tên miền cũ vì nó đã có giá trị?
 • Nếu tôi chọn lấy tên miền mới thì sẽ mất bao lâu để đạt được mức tương đương với tên miền cũ?

Nếu tôi sẽ chọn cái mới, tôi sẽ chuyển hướng cũ sang mới.

 • Tên người cao tuổi: voi. ca
 • Miền mới: pianotuningtoronto Source . ca
February 12, 2018
. ca tuy nhiên thời gian đã thay đổi và Google rất ít quan tâm đến 'Tên miền đối sánh chính xác' của EMD, do đó có rất ít lợi ích trong việc sử dụng từ khoá trong tên miền. Vì vậy, mặc dù cả hai đều là tên miền hợp lệ vì tên miền ngắn hơn là khách hàng của bạn nên chọn sử dụng tên miền được Google tin cậy chứ không phải là bắt đầu lại từ đầu để có được quyền hạn và sự tin tưởng của Google. (trang web di chuyển bằng cách sử dụng công cụ quản trị trang web không vượt qua tất cả sự tin tưởng qua).

Khách hàng của bạn nên chọn nhắm mục tiêu từ khoá trong các đường dẫn url hơn là các tên miền.

Ví dụ:

 váy . 

Câu trả lời trước bằng bybe đạt đến đúng kết luận - gắn bó với tên miền mà bạn có Đó là cách duy nhất bạn có thể sử dụng tên miền mới. Việc chuyển tiếp tên tới địa chỉ hiện tại sẽ mang lại lợi ích chính xác bằng không.

Thay vì lo lắng về tên miền, có rất nhiều điều bạn có thể làm cho trang web hiện tại để cải thiện hiệu suất tìm kiếm của nó.

 • Thêm các đường dẫn từ khoá phong phú là gợi ý quan trọng đã đề cập trước đó

 • Ngoài ra, bạn làm một số điều ngớ ngẩn như việc điều chỉnh âm dương của từ khóa trong toronto 'trong liên kết footer đến một trang với đường dẫn / tỷ lệ với tất cả các loại nội dung có cấu trúc kém (từ góc nhìn SEO, ít nhất) khi bạn có một trang thực tế với đường dẫn / đàn piano điều chỉnh-toronto

 • Cũng như trên trang / đàn piano điều chỉnh-toronto, bạn nên thực sự suy nghĩ thông qua SEO logic của nội dung bạn đã có ở đó. Bên cạnh đường dẫn và tiêu đề trang, phần còn lại của nó stinks. E. g

 • Tùy chỉnh mô tả meta cho mỗi trang sao cho chúng độc đáo và có liên quan đến nội dung của từng trang

 • Thay đổi đường dẫn như / pianosforsaletoronto để sử dụng dấu gạch ngang

 • Thay thế gif hoạt ảnh bằng các bảng chữ cái mà Google có thể đọc.

Tôi cũng khuyên bạn nên sửa tất cả các lỗi đánh máy trong văn bản bên cạnh của bạn (và có lẽ ở nơi khác) để trang web của bạn xuất hiện chuyên nghiệp hơn. Tôi không biết rằng Google sẽ cụ thể phạt cho loại điều này, nhưng nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên. Chắc chắn, có vẻ như không có văn bản nhìn thấy như vậy có chứa rất nhiều lỗi.

Bạn đã xem xét Công cụ Quản trị Trang web , công cụ này cung cấp công cụ để đổi tên tên miền mà không bị trừng phạt.

Đăng ký, miễn phí và sẽ có thêm thông tin để đọc. Tôi đề nghị giữ cả hai lĩnh vực cũng như ngay cả sau những gì Google nói.