Back to Question Center
0

Semalt: Các tính năng tuyệt vời của NeoDownloader - Trình tạo ảnh Xóa hình ảnh chất lượng cao

1 answers:
NeoDownloader là một giải pháp nhanh, tiện lợi và dễ dàng để xác định các thông số của một trang web và tải xuống các tệp tin hàng loạt từ bất kỳ trang web hoặc blog nào. Công cụ này dự định sẽ giúp chúng tôi tải và xem hàng trăm, hàng ngàn bức ảnh, hình ảnh, video chất lượng cao, hình nền, tệp mp3 hoặc bất kỳ tệp nào khác tự động.

Bạn chỉ cần xác định URL hoặc liên kết và chọn những gì bạn muốn làm. NeoDownloader giúp bạn tải dữ liệu từ các trang web khác nhau dưới dạng hình ảnh và video và giúp bạn dễ dàng tải xuống một phòng trưng bày hình ảnh đơn hoặc nhiều hình ảnh mà không có bất kỳ vấn đề nào - نقل عفش من الخرج للطائف. Chương trình hoàn toàn tự động này thậm chí còn giúp tải xuống toàn bộ trang web từ mạng. Những gì bạn phải làm là kéo và thả liên kết từ trình duyệt đến giỏ nổi của NeoDownloader. Làm như vậy, bạn sẽ có thể tải xuống các ảnh yêu thích của mình từ bất kỳ trang web nào chỉ với một vài cú nhấn chuột.

Đây là một trong những trình xem ảnh và trình phát media tốt nhất được tích hợp trên internet. NeoDownloader cho phép bạn xem bất kỳ tập tin nào bạn đã tải xuống trong vài giây và thậm chí hiển thị chúng dưới dạng trình chiếu.

Đáng ngạc nhiên, NeoDownloader được kèm với một cơ sở dữ liệu trực tuyến khổng lồ của các dự án đã được tải xuống, chẳng hạn như nhiều hình nền, hình ảnh đẹp nhất của các mô hình và người nổi tiếng xinh đẹp, tác phẩm nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ nổi tiếng, những hình ảnh hài hước và GIF động. Chụp ảnh này và chương trình tải xuống giúp bạn dễ dàng tải xuống các hình ảnh, bài hát và các tệp video âm thanh yêu thích của chúng tôi.

NeoDownloader dễ sử dụng:

NeoDownloader rất dễ sử dụng và có giao diện người dùng thân thiện. Sử dụng công cụ này, bạn không phải lo lắng về các quảng cáo bật lên và các biểu ngữ.

2. Tải về bất kỳ loại tập tin đồ hoạ:

Một trong những tính năng nổi bật nhất của NeoDownloader là bạn có thể tải về lựa chọn của bạn về âm thanh, video, hình ảnh hoặc bất kỳ tập tin khác trong vài giây ..Điểm cộng thêm là NeoDownloader hoạt động nhanh chóng và không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng.

3. Tải các URL và danh sách các URL:

Điều gì làm cho NeoDownloader đặc biệt là khả năng tải xuống các dải URL và danh sách các URL ngay lập tức. Bạn chỉ cần xác định số lượng các URL và để NeoDownloader làm việc của nó. NeoDownloader giúp bạn tải về từ bất kỳ trang web nào:

Ngay cả khi một trang web được bảo vệ bằng mật khẩu, NeoDownloader sẽ giúp bạn dễ dàng tải và lưu các bức ảnh, file âm thanh và video yêu thích của bạn.

5. Bộ lọc nâng cao:

Tùy chọn lọc nâng cao của NeoDownloader cho phép bạn tải dữ liệu mình yêu thích và tránh tải nội dung không mong muốn trên đĩa cứng của bạn.

6. Nhiều kết nối:

NeoDownloader cho phép lên đến 20 kết nối đồng thời.

7. Khả năng trình diễn:

NeoDownloader đi kèm với trình xem hình ảnh tích hợp và khả năng trình chiếu tuyệt vời. Hơn nữa, máy nghe nhạc / video của nó làm cho nó một sự lựa chọn của không lập trình viên và dịch giả tự do.

8. Hỗ trợ lưu trữ khác nhau:

NeoDownloader là một trong số ít các công cụ hỗ trợ cả RAR và Zip lưu trữ. Có nghĩa là bạn có thể lưu các tệp đồ họa hoặc một loại dữ liệu khác ở cả hai định dạng này. NeoDownloader Lite:

NeoDownloader Lite là một phần mềm tải hình ảnh hàng loạt miễn phí hỗ trợ các tệp PNG và JPG. Sử dụng công cụ này, bạn không cần phải tìm kiếm một số sê-ri, mã đăng ký hoặc máy phát khoá trên internet.

December 6, 2017