Back to Question Center
0

Semalt Giải thích Cạo Web là gì

1 answers:

Cạo trang web là quá trình trích xuất khối lượng lớn dữ liệu từ các trang web khác nhau sử dụng một công cụ được gọi là trang web scraper . Dữ liệu được trích xuất có thể được lưu trong một thư mục được chỉ định hoặc bất kỳ vị trí nào khác. Nó cũng có thể được lưu vào một cơ sở dữ liệu trong một bảng hoặc định dạng bảng tính.

Nội dung của hầu hết các trang web chỉ có thể được xem bằng cách sử dụng một trình duyệt web. Bạn không thể lưu bản sao cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn. Tùy chọn duy nhất của bạn là sao chép nội dung theo cách thủ công và dán nó vào nơi khác. Ngoài việc trở nên tẻ nhạt và bực bội, cũng tốn nhiều thời gian. Hãy tưởng tượng bạn phải sao chép tất cả nội dung của một trang web 200 trang. Nó sẽ mất một số tiền rất lớn thời gian!

Tuy nhiên, việc cạo web là phương pháp có thể tự động hóa quá trình này. Thay vì sao chép bằng tay, phần mềm cạo web hoặc trang web scraper sẽ thực hiện công việc trong một thời gian rất ngắn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau đớn, nỗ lực và thời gian.

Do thực tế là chi phí của phần mềm được xây dựng tùy chỉnh là khá cao, rất nhiều người thích đi cho phần mềm web cạo chung loại .Nhưng những người có hạn chế của họ quá.Họ rất khó khăn để thiết lập và sử dụng , đặc biệt là đối với người dùng không phải là kỹ thuật.Và họ thường rất khó học

Đây là nơi mà WebHarvy có ích, nó được phát triển để đối phó với những khó khăn xảy ra khi sử dụng hầu hết các máy quét trang web chung. cung cấp một giao diện trực quan, điểm và nhấp chuột át chủ. Với WebHarvy, việc trích xuất dữ liệu từ bất kỳ trang web nào chỉ là một vài phút.

Công cụ đi kèm với một video clip cho thấy nó dễ dàng được thiết lập và sử dụng như thế nào cho nhu cầu khai thác dữ liệu của bạn. Sau khi xem video, bạn sẽ học cách đơn giản điểm và giao diện nhấp chuột của nó. Điều thực sự đứng công cụ này ra là một thực tế là nó không yêu cầu bất kỳ mã hóa để cấu hình. Nó có thể được cấu hình để cạo dữ liệu từ bất kỳ trang web nào chỉ với vài cú nhấp chuột. Để chọn dữ liệu bị bỏ qua, bạn chỉ cần trỏ chuột đến các phần tử dữ liệu. Để đánh giá nó, bạn có thể thử phiên bản đánh giá của nó, và bạn cũng có thể xem các cuộc biểu tình video quá Source .

Là một máy quét dữ liệu chung chung, nó rẻ hơn các máy tính cá nhân được xây dựng tùy ý
  • Không yêu cầu mã cho việc cài đặt và sử dụng
  • Nó rất dễ sử dụng ngay cả đối với người sử dụng phi kỹ thuật
  • Nó đi kèm với một phiên bản đánh giá và bản demo video
  • December 6, 2017