Back to Question Center
0

Semalt xác định các công cụ tuyệt vời để trích xuất các văn bản từ tài liệu HTML

1 answers:

Văn bản trong một tài liệu HTML là một loại nội dung cụ thể Các thẻ HTML ( ,,,). Có nhiều chương trình toàn diện và mạnh mẽ có thể giúp thu thập tất cả các loại dữ liệu, bao gồm văn bản, hình ảnh và liên kết. Bên cạnh đó, bất kỳ dữ liệu được trích xuất nào cũng có thể được chuyển đổi thành định dạng có cấu trúc và thân thiện. Hơn nữa, bạn không cần phải học bất kỳ mã số, bởi vì những công cụ này là tốt cho bất cứ ai không có kỹ năng mã hóa hoặc kinh nghiệm.

1. Import.io:

Import.io là một trong những công cụ tốt nhất, phổ biến và hữu ích nhất có thể hoạt động ở chế độ Magic. Công cụ này khá phổ biến vì giao diện người dùng thân thiện. Sử dụng Import.io, bạn có thể chỉ ra URL, và chương trình sẽ slice và dice các thông tin cho bạn. Nó trình bày nội dung ở dạng một bảng và đi kèm với các tùy chọn tải trước khác nhau. Dữ liệu có thể được tải xuống dưới dạng JSON hoặc có thể được lưu trực tiếp trên đĩa cứng của bạn.

2. Octoparse:

Octoparse chiết xuất tất cả các loại dữ liệu, tổ chức nó dưới dạng cấu trúc và giúp bạn phân biệt giữa dữ liệu phi cấu trúc và cấu trúc. Bạn chỉ cần cho chương trình biết phải làm gì và làm thế nào để trích xuất dữ liệu cả chiều sâu và chiều sâu. Nó lấy dữ liệu văn bản bao gồm dây. Chương trình này không hỗ trợ các tập tin văn bản, video, clip âm thanh và hình ảnh.

3. Uipath:

4. Kimono: (Bạn có thể lưu lại dữ liệu dưới dạng HTML, JSON, và Silverlight) Bạn có thể đào tạo chương trình này để mô phỏng hành động của con người với nhiều sự phức tạp khác nhau. 16)

Kimono làm việc với giá cước và tin tức cào Đây là một công cụ chính xác và tiên tiến để trích xuất văn bản từ các tài liệu HTML Nói chung, Kimono có thể kéo ra các dạng dữ liệu khác nhau

5. Màn hình scraper:

Screen Scraper là một công cụ trích xuất dữ liệu hữu ích khác, nó có thể cung cấp dữ liệu gọn gàng và gọn gàng, cũng như giải quyết những khó khăn liên quan đến việc sắp xếp dữ liệu. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một số kỹ năng lập trình để chạy trơn tru. ít tốn kém, và phiên bản miễn phí của nó đi kèm với một số giới hạn các tùy chọn và tính năng.

6. Scrapy :

Scrapy là một trong những mạnh mẽ nhất, cao cấp và tuyệt vời thu thập dữ liệu web và các khuôn khổ khai thác dữ liệu. Nó được sử dụng để thu thập thông tin nhiều trang web và có thể trích xuất cả dữ liệu có cấu trúc và không có cấu trúc cho mỗi yêu cầu của bạn. Nó giúp theo dõi và tự động hóa chất lượng dữ liệu, đảm bảo rằng bạn có được kết quả tốt nhất cho kinh doanh trực tuyến của bạn.

7. Scraper Wiki:

Giống như các chương trình tương tự khác, Scraper Wiki có nhiều tùy chọn. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào để có được kết quả tốt nhất từ ​​chương trình này. Bạn có thể trích xuất không chỉ các trang web bình thường mà còn toàn bộ Wikipedia bằng cách sử dụng Wiki Scraper. Nó hỗ trợ cho PHP, Python, và Ruby.

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một thứ đáng giá trong danh sách này và chúng tôi khuyên bạn nên chia sẻ những công cụ tuyệt vời này với bạn bè Source .

December 6, 2017