Back to Question Center
0

Làm thế nào để bán hàng của tôi trên Amazon với các công cụ xếp hạng từ khoá bên phải?

1 answers:

Không cần phải nói rằng có rất nhiều công cụ phân tích và tối ưu hóa thương mại điện tử khác nhau có sẵn trong truy cập mở trên Internet. Đó là lý do tại sao quá thường xuyên chọn đúng loại phần mềm cho Amazon, bên cạnh công cụ xếp hạng từ khóa, lại trở thành một công việc thực sự khó chịu. Tuy nhiên, có một vài công cụ phần mềm đã được chứng minh sử dụng mà tôi có thể đề nghị sử dụng ở ngoài đó. Dưới đây tôi sẽ cho bạn thấy một vài tùy chọn đặc trưng của bạn để bạn bắt đầu bán hàng trên Amazon bằng công cụ xếp hạng từ khóa phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn nhất có thể.

Người bán khoa học

Công cụ xếp hạng thứ tự do Amazon miễn phí đầu tiên tôi muốn đề cập đến là Người bán Khoa học, có lẽ là một trong những loại được biết đến nhiều nhất công cụ phần mềm xử lý chủ yếu với nghiên cứu từ khóa. Bạn có chán với việc chờ đợi hàng giờ để có được kết quả được đề xuất cuối cùng được hiển thị trên màn hình của bạn không? Nếu nó xảy ra như vậy, Người bán Khoa học có thể trở thành giải pháp cuối cùng của bạn, vì công cụ xếp hạng từ khóa Amazon này đang đưa ra những đề xuất thời gian thực gần như ngay lập tức - nó chỉ đơn giản là giúp bạn thêm những kiến ​​thức sâu sắc và các khuyến nghị cho đến khi bạn muốn nó dừng lại và nhấn "tạm dừng" "Nút - web based mysql reports.

Nó hoạt động khá đơn giản - chỉ cần bắt đầu bằng cách điền vào một hoặc hai từ khóa mục tiêu chính vào thanh tìm kiếm. Tiếp theo, chọn chính xác thị trường nào trên Amazon bạn muốn lấy dữ liệu từ khoá được tạo ra cho. Và bạn có thể hưởng lợi từ phiên bản đầy đủ chất béo mà không phải trả một xu nào - tôi có nghĩa là các đề xuất từ ​​khóa có sẵn cho Amazon thậm chí với phiên bản dùng thử và không có bất kỳ hạn chế nào. Và bạn có thể lưu một danh sách các phát hiện mới nhất bất cứ lúc nào bạn muốn, ví dụ như để trả lại hoặc sửa đổi nó sau. Tất cả những gì bạn cần để lấy dữ liệu nghiên cứu của bạn nhập vào một tệp tin CSV là để thông qua một thủ tục đăng ký cho một tài khoản miễn phí mới với Scientific Seller. Tuy nhiên, lưu ý rằng giới hạn duy nhất của phiên bản truy cập mở của nó chỉ là năm tìm kiếm có sẵn hàng ngày. Điều đó có vẻ như không đầy đủ trong cái nhìn đầu tiên. Nhưng xem xét rằng bạn sẽ có 35 lần / tuần để tối ưu hóa các chiến dịch PPC của bạn, thay đổi danh sách, v.v ... - lợi ích của công cụ xếp hạng từ khoá Amazon này chắc chắn vượt trội hơn so với điều khoản xấu. Sonar là một công cụ nghiên cứu từ xa thực sự sâu rộng và hiệu quả, bao gồm một cơ sở dữ liệu lớn với hơn 70 triệu từ khoá. Đối với tôi, tôi đã tìm thấy những mặt mạnh nhất của phần mềm này khi tôi đang làm việc để cải thiện thứ hạng hữu cơ cho các từ khóa mục tiêu chính của tôi, cũng như để tối ưu hoá các chiến dịch quảng cáo PPC gần đây của tôi. Nói chung, Sonar có thể giúp bạn với ba loại tìm kiếm từ khóa khác nhau có sẵn thông qua tất cả năm thị trường chính trên toàn cầu.

Và không khó để sử dụng công cụ xếp hạng từ khóa Amazon. Tùy chọn tìm kiếm cơ bản đầu tiên được thiết kế để kết hợp từ khóa với danh sách gợi ý các cụm từ tìm kiếm có liên quan hàng đầu phổ biến nhất trong số những người mua sắm trực tiếp. Bằng cách đó, bạn luôn có thể thấy lượng tìm kiếm ước tính cao nhất cho bất kỳ từ khóa nào bạn muốn. Tùy chọn thứ hai là tìm kiếm nâng cao, có thể giúp bạn tìm từ đồng nghĩa phù hợp nhất và từ khóa LSI - cuối cùng, để tăng danh sách từ khóa tiềm năng của bạn. Và bước cuối cùng có sẵn với Sonar là điền vào các từ khóa có tiềm năng quan trọng của bạn để chạy một nghiên cứu chuyên sâu. Làm như vậy, bạn có thể tạo ra nhiều kết hợp có liên quan như bạn muốn, ngoài việc có ước tính lưu lượng truy cập tìm kiếm cao có thể được dự kiến ​​hợp lý theo thời gian.

December 8, 2017