Back to Question Center
0

Google tìm kiếm gì khi nói đến các liên kết ngược HQ?

1 answers:

Trước khi tìm kiếm trong backlinks HQ từ quan điểm của công cụ tìm kiếm Google, hãy bắt đầu với một số định nghĩa cơ bản. Liên kết ngược cho mục đích SEO là gì? Một liên kết tiêu chuẩn là một liên kết trỏ lại cho bạn từ trang web hoặc blog của bên thứ ba. Đôi khi các liên kết ngược được gọi là liên kết "đến" hoặc "đi đến". Bất cứ điều gì.

Liệu các liên kết có chất lượng cao thực sự quan trọng không?

Tại sao đặc biệt HQ backlinks là rất quan trọng cho sự tiến bộ chung trong SEO, và cuối cùng là - để tìm thấy chính mình trong top 10 kết quả tìm kiếm? Các liên kết ngược chất lượng cao được xây dựng trong nội bộ được Google nhìn thấy như là một "phiếu bầu" của sự tự tin và tin cậy vào tính độc đáo và trang web của blog của bạn và giá trị thực sự - umzugsplaner checkliste pdf. Bằng cách đó, Google sẽ lấy tất cả các liên kết ngược trong tiểu sử liên kết của bạn - để chỉ định từng trang một giá trị cá nhân (còn gọi là PageRank). Một khi chúng tôi làm rõ mọi thứ một chút, hãy xem Google tìm kiếm cái gì - khi nói đến các liên kết ngược của HQ đặc biệt. Dưới đây là một số điểm được hỗ trợ với các giải thích ngắn để cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh.

Về các liên kết ngược tự nhiên có chất lượng cao, đây là điều mà Google chủ yếu tìm kiếm:

  • Số lượng tên miền riêng lẻ liên quan đến trang web hoặc blog của bạn (đây là yếu tố thực sự quan trọng trong xếp hạng tìm kiếm tinh vi của Google thuật toán).
  • Trang web hoặc trang web quyền, đó là liên kết lại với trang web hoặc blog của bạn cũng là một trong những tính năng chính của HQ backlinks (ví dụ, một vài liên kết với một cơ quan rất mạnh có thể dễ dàng đánh bại bất kỳ số lượng lớn các thiết lập của low- chất lượng).
  • Nguồn chính thức trong mắt của Google là một trang web hoặc blog được tất cả người dùng, các chuyên gia ngành công nghiệp, các trang web và blog khác tin cậy, cũng như các công cụ tìm kiếm chính.

  • HQ càng nhiều backlinks bạn quản lý để xây dựng hữu cơ, thì càng tốt.
  • Đôi khi trang web hoặc blog về tên miền tuổi già có thể được coi là có giá trị hơn là các liên kết ngược từ các nguồn không được kiểm tra về thời gian.
  • Các liên kết từ các nguồn có liên quan đến thích hợp và liên quan đến ngành công nghiệp sẽ có một trọng lượng và giá trị có thể đo lường được trong SEO hơn là những kết quả không có bản chất thuần túy có liên quan (còn nữa - Google có thể dễ dàng điều chỉnh các liên kết không liên quan) như là một hành động lúng túng hoặc chắc chắn - điều đó được áp dụng một cách tự nhiên đối với một hình phạt xếp hạng hoặc thậm chí là giảm nhẹ bằng tay).
  • Liên kết ngược ngữ cảnh (tức là các nội dung được tìm thấy trong nội dung trang gốc) có giá trị hơn nhiều so với những trang được đặt trong các plugin riêng, các vật dụng hoặc ở nơi khác trong văn bản chính.
  • Tính đa dạng hồ sơ của liên kết sẽ làm bạn tốt, vì có nhiều liên kết ngược HQ khác nhau từ nhiều trang web và blog khác nhau có vẻ tự nhiên thuần túy (chẳng bao giờ có quá nhiều liên kết đến từ cùng một tên miền - có thể là spam các công cụ tìm kiếm).
  • Các liên kết văn bản liên kết không bao giờ nên bỏ qua - họ xác định cách Google "đọc" và "hiểu" liên kết (đến điểm đó, tôi khuyên bạn nên chú ý đặc biệt đến từ khoá kết hợp chính xác, chỉ cần nghĩ hai lần trước khi áp dụng cùng một mảnh của nội dung văn bản có lẽ đã được sử dụng bởi các đối thủ cạnh tranh của bạn thích hợp).
December 8, 2017