Back to Question Center
0

Điều gì làm cho backlink lý tưởng trên trang SEO?

1 answers:

Một backlink trên trang SEO là viết tắt của một liên kết gửi đến đến từ một nguồn và trỏ tới một liên kết khác với một tên miền khác. Và không cần phải nói rằng liên kết ngược "lý tưởng" trên trang SEO là một chỉ số xếp hạng mạnh mẽ được quan sát bởi các công cụ tìm kiếm chính như Google để xác định xem trang web hoặc blog có nội dung xứng đáng được quảng bá lên trên cùng của SERP hay không, phù hợp với việc cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho các trang đó cùng một lúc. Nhưng những gì làm cho backlink "lý tưởng" trên trang SEO? Hãy xem.

Điều gì làm cho "lý tưởng" backlink trên trang SEO?

  • Mỗi ​​liên kết là một đề xuất hoặc "bỏ phiếu" cho trang web hoặc blog của bạn, điều này đưa ra một dấu hiệu xếp hạng tích cực cho Google rằng nó đáng được quảng bá. Số lượng backlinks xây dựng tự nhiên là một chỉ báo tốt về tầm quan trọng và giá trị của trang web hoặc blog của bạn đối với người dùng.
  • Google quan sát một số lượng lớn các liên kết ngược chất lượng cao trỏ đến trang web hoặc blog của bạn như là các chỉ số cho thấy nó có liên quan và thích hợp hơn cho một truy vấn tìm kiếm nhất định. Điều đó mang lại cơ hội tốt hơn cho bạn được hiển thị theo yêu cầu tìm kiếm của người dùng trực tiếp về chủ đề có liên quan.
  • Chất lượng của mỗi backlink trên trang SEO rất quan trọng hơn số lượng. Vì vậy, không cần phải có hồ sơ liên kết của bạn chỉ cần đóng gói với càng nhiều backlinks chất lượng thấp càng tốt. Trên thực tế, hành động theo cách đó bạn sẽ có nhiều khả năng gây tổn hại cho thứ hạng hiện tại của bạn, chứ không phải cho mình bất kỳ tăng cường đo lường. Theo một quy tắc chung về xây dựng liên kết chất lượng thực sự làm tăng SEO ở quy mô, khoảng 90% nỗ lực của bạn nên được tập trung vào việc tạo ra nội dung độc đáo mang lại giá trị thực cho người dùng. Đồng thời, không được hơn 10% công việc khó khăn của bạn được khuyến khích để thực hiện chiến dịch xây dựng liên kết tự nhiên và hữu cơ.
  • Mỗi ​​backlink mới được tạo ra để tăng trên trang SEO có thể không thực sự ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn qua đêm. Tôi có nghĩa là xây dựng liên kết hữu cơ là một quá trình liên tục được mong đợi bởi các công cụ tìm kiếm đến như là tự nhiên nhất có thể. Trong thực tế, việc tạo liên kết (ví dụ như nội dung mới) bằng cách sử dụng nền tảng ô tô hoặc các công cụ xây dựng liên kết trực tuyến là một việc rất nguy hiểm có thể làm hại xếp hạng của bạn. Hãy đối mặt với nó - bất kỳ hình thức thao tác thao tác hoặc khéo léo nào để ảnh hưởng đến thuật toán tìm kiếm tinh vi đó là cách tốt nhất để nâng cờ đỏ lên Google. Trong viễn cảnh dài hạn dẫn đến việc bạn phải chịu mức phạt nghiêm trọng (và thường không thể đảo ngược).
  • Lưu ý rằng các liên kết nội bộ được xây dựng trong trang web hoặc blog của bạn cũng rất quan trọng để quảng cáo trực tuyến tốt hơn. Làm việc hiệu quả trong việc liên kết lẫn nhau để có được lợi từ kiến ​​trúc trang web vững chắc, mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, cũng như thứ tự hợp lý hơn cho quá trình lập chỉ mục. Kết quả là, có một cấu trúc được xây dựng tốt của liên kết nội bộ cũng có thể hữu ích để tăng nỗ lực tổng thể của bạn trong SEO, do đó cho bạn một tiềm năng tốt hơn cho một thứ hạng cao hơn trong SERPs sau khi tất cả Source .
December 8, 2017