Back to Question Center
0

Các cách hiệu quả để tạo ra các ưu đãi chiến thắng và tăng doanh số bán hàng là gì?

1 answers:

Nếu bạn đang tìm kiếm để tham gia vào thị trường mới hoặc mở rộng kinh doanh của mình, nền tảng bán lẻ toàn cầu của Amazon là cơ hội tốt nhất cho bạn và mục đích kinh doanh của bạn. Nếu bạn nhầm lẫn về vị trí thích hợp nơi bạn muốn bắt đầu kinh doanh hoặc không có đủ ngân sách để tạo trang web thương mại điện tử, Amazon.com chắc chắn là những gì bạn cần. Amazon là nền tảng thương mại điện tử duy nhất trên thế giới cung cấp sự giàu có của trí tuệ cạnh tranh sâu sắc đáng kinh ngạc. Và phần tốt nhất của nó là bạn có thể lấy nó với giá thấp hoặc thậm chí miễn phí - hibam oculos.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào để quản lý đúng lợi ích Amazon và tìm hiểu chính xác những gì thị trường của bạn muốn. Bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích làm thế nào để xác định các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hàng đầu của bạn và outsmart chúng. Hy vọng lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trên Amazon và làm cho doanh nghiệp của bạn thịnh vượng. Vì vậy, chúng ta hãy vào nó!

Hướng dẫn bán hàng của Amazon

  • Xác định thị trường thích hợp nhất

cách để xác định thị trường thích hợp nơi bạn muốn phát triển kinh doanh của bạn là kiểm tra Amazon bán chạy nhất danh sách. Nếu bạn đã chọn vị trí thích hợp của mình, bạn có thể sử dụng thông tin bán chạy nhất để xác định sản phẩm nào có khả năng thu hút nhiều nhất đến thị trường mục tiêu của bạn và tạo ra số lượng đáng kể doanh thu trên Amazon. Nhấp vào mục đó, bạn có thể kiểm tra vị trí xếp hạng về bán hàng và cách người dùng đánh giá nó. Để có nhiều biến thể hơn, bạn có thể xem các danh mục phụ ở phía bên trái của trang. Danh mục phụ có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về thị trường đã chọn và xem xét thu hẹp thị trường mục tiêu của bạn xuống. Nó có thể là không có thêm phân loại phụ cho niche của bạn, nhưng có thể là có..Nếu không, chú ý đến các phân loại phụ liên quan vì chúng cũng có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng kinh doanh tốt.

  • Xác định đối thủ cạnh tranh của bạn trên thị trường TOP

Bằng cách xem qua các sách bán chạy nhất, bạn cũng có thể xác định đối thủ cạnh tranh chính của bạn. Bạn có thể tìm thấy những thương hiệu này trên Google và kiểm tra sản phẩm của họ. Hơn nữa, bạn có thể bí mật mua sắm và mua sản phẩm của họ để kiểm tra chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng và thời gian giao hàng. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn đang làm gì trên Amazon liên quan đến quảng cáo phễu và giảm giá trị. Chọn các sản phẩm phù hợp để bán cho thị trường của bạn

Amazon cũng có thể giúp bạn quyết định những gì sản phẩm bạn nên bán cho nó. Thông tin này bạn có thể nhận được từ trang sản phẩm bán chạy nhất. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm liên quan có chất lượng cao hơn và giá thấp hơn. Bằng cách đó, bạn sẽ outsmart đối thủ cạnh tranh của bạn và tăng doanh số bán hàng của Amazon.

  • Tìm các siêu cuộn chuyển đổi cao

Nghiên cứu Amazon, bạn có thể tìm hiểu những gì upsell bạn nên sử dụng trong kênh tiếp thị của bạn. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào nền tảng này vì nó có nhiều bài kiểm tra và nghiên cứu trước khi cung cấp cho người dùng bất kỳ kết quả nào. Vì vậy, hãy nhìn vào trang bán chạy nhất của các sản phẩm bạn cần và nhấp vào mục được mua nhiều nhất từ ​​danh sách. Nhìn dưới ảnh sản phẩm ở ba phần tiếp theo và bạn sẽ quan sát phần "thường xuyên mua lại cùng nhau", "khách hàng đã mua mặt hàng này cũng đã mua" và "các sản phẩm được tài trợ liên quan đến mặt hàng này". Kiểm tra những phần này, bạn sẽ nhận được thông tin tình báo có giá trị cạnh tranh.

December 14, 2017