Back to Question Center
0

Làm thế nào để xếp hạng trong tìm kiếm sản phẩm của Amazon như một người bán thời gian lớn?

1 answers:

Mỗi ​​người bán hàng trực tuyến thời gian lớn biết cách xếp hạng trong tìm kiếm sản phẩm của Amazon. Điều là không có cách nào để tồn tại ở đó như là người bán tích cực, trừ khi bạn đang làm tốt nhất để cải thiện vị trí sản phẩm của mình trong tìm kiếm để ngày càng nhiều người sẽ nhìn thấy nó. Tuy nhiên, lưu ý rằng khi nó liên tục thay đổi thuật toán xếp hạng tìm kiếm A9, thị trường Amazon cần bạn liên tục thích nghi với thực tế mới của nó - contatore energia elettrica potenza italy birth. Tuy nhiên, có một cách đã được chứng minh có thể giúp bạn hiểu cách xếp hạng trong tìm kiếm sản phẩm của Amazon để các mặt hàng của bạn được chào bán trên thị trường sẽ luôn được nhìn thấy đối với thị phần của đối tượng mục tiêu của bạn. Và dưới đây tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể. Làm thế nào để xếp hạng trong tìm kiếm sản phẩm Amazon

Trước khi bất cứ điều gì khác, bạn sẽ phải xác định các tập chính của các từ khoá chiến thắng tiềm năng của bạn

.

Để hoàn thành nhiệm vụ đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng Công cụ Từ khóa, công cụ nghiên cứu từ khóa mặc định của Google có sẵn trong quyền truy cập mở. Nghiêm túc, người trợ giúp trực tuyến cũ tốt này là một điểm khởi đầu tuyệt vời để bạn bắt đầu phân tích các từ khóa mục tiêu chính và biểu thức tìm kiếm đuôi dài. Khi đã hoàn tất, bạn sẽ cần phải tinh chỉnh danh sách lớn của mình vào danh sách kiểm tra ngắn gọn hơn với chỉ các từ khóa chỉ phải giành chiến thắng. Vâng, có vẻ như là một công việc khá khó khăn và tốn thời gian, nhưng may mắn có rất nhiều công cụ khác nhau được thiết kế riêng cho nghiên cứu từ khóa chuyên sâu trên Amazon.

Đây là nơi bạn có thể lựa chọn từ: Sellics (tốt nhất cho giai đoạn sớm nhất của nghiên cứu từ khóa Amazon), Sonar (tốt cho việc khám phá tất cả các từ khóa có giá trị cần thiết để xếp hạng sản phẩm của bạn), LSI Graph (một công cụ miễn phí, cực kỳ hữu ích để hiểu cách xếp hạng trong tìm kiếm sản phẩm của Amazon - bằng các đề xuất từ ​​khóa được tạo tự động có liên quan đến danh mục sản phẩm của bạn hoặc một mặt hàng bạn đã bán trên đó), Moz (dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ban đầu được thiết kế cho nội dung chính xác được nhắm mục tiêu tối ưu hóa cho các từ khoá có liên quan), Thesaurus (có, nghiêm túc, đó là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa được đánh giá thấp nhất, đặc biệt là đối với Amazon - vậy tại sao không sử dụng nó cho lợi thế cạnh tranh của riêng bạn, phải không?).

Và đây là những lựa chọn đã được chứng minh và các gợi ý thiết thực để đánh giá sản phẩm của Amazon, ngay cả khi bạn vẫn chỉ là một doanh nhân trực tuyến mới làm quen có thể bán ở đó lần đầu tiên:

  • Đừng ngần ngại cung cấp giảm giá hoặc một số giao dịch thực sự tuyệt vời - đó là một cách thực sự lén lút nâng cao chuyển đổi sản phẩm ngay từ đầu.
  • Hãy đảm bảo rằng bạn đang tạo sự hài lòng cho khách hàng của mình (tiếp tục theo dõi Xếp hạng sao của bạn và Tỷ lệ Hư sản Đặt hàng ở đó).
  • Duy trì sự sẵn có của sản phẩm thích hợp.
  • Mặc dù khá khó để làm cho nó kiểm soát được hoàn toàn, tôi khuyên bạn nên chú ý chính xác hơn đến Tỷ lệ Thoát của khách hàng của bạn. Đó là một số liệu rất quan trọng, đặc biệt khi nói đến đo xếp hạng sản phẩm của bạn trong tìm kiếm mặt hàng của Amazon.
December 22, 2017