Back to Question Center
0

Google Scraper Web Nhất - Semalt Expert

1 answers:
Giống như Gitorious, GitLab, và BitBucket, GitHub là một hệ thống kiểm soát toàn diện lưu dữ liệu của bạn dưới dạng có thể đọc và có thể mở rộng. GitHub cung cấp hai loại kế hoạch: các kho miễn phí và các kho lưu trữ được thanh toán. Nó tuyên bố có hơn 15 triệu người dùng hoạt động và gần 56 triệu kho trên toàn thế giới.

Những lý do chính để sử dụng GitHub:

1 - appraiser arizona estate phoenix real. Đóng góp cho các dự án mã nguồn mở của bạn:

GitHub đóng góp cho các dự án nguồn mở yêu thích của bạn và tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng. Nếu dự án của bạn bao gồm wiki hoặc người theo dõi vấn đề, bạn có thể chọn GitHub và hoàn thành công việc của bạn. Symfony, Django, và Ruby on Rails sử dụng dịch vụ này để phát triển các dự án mới và đóng góp từ nhân viên từ xa.

2. GitHub Enterprise:

Giống như GitLab và BitBucket, GitHub Enterprise được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn. Nó giúp các lập trình viên và chuyên gia lưu trữ các kho của họ đằng sau một bức tường lửa của công ty.

3. Markdown:

Markdown là một thực tế của văn bản văn bản với một trình soạn thảo văn bản cụ thể. GitHub có khả năng biến các wiki, nhận xét và các trình theo dõi vấn đề thành các đánh dấu và do đó làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Nói cách khác, nó có nghĩa là bạn có thể viết các tài liệu chuyên nghiệp với dịch vụ này. Nếu bạn không có đủ các kỹ năng lập trình hoặc viết mã, bạn vẫn có thể GitHub để làm các tài liệu văn bản.

4. Thích hợp cho các công ty vừa và nhỏ:

GitHub có tài liệu xuất sắc. Nó phù hợp cho cả các công ty vừa và nhỏ. Trong phần GitHub, bạn có thể tìm thấy các bài báo hữu ích và chủ đề thịnh hành. Bạn có muốn biết làm thế nào để tạo ra Git workflow? Bạn có thể truy cập blog của mình để biết tất cả mọi thứ về vấn đề này. GitHub giới thiệu Gist một vài tháng trước. Với Gist, bạn có thể biến các tệp khác nhau thành kho Git thuận tiện. Ngoài ra, Gist giúp bạn dễ dàng chia sẻ và theo dõi các thay đổi đối với các tệp và tập lệnh cấu hình của bạn. Gist dựa trên khái niệm đơn giản của Pastebin và thêm đoạn mã và mã hóa SSL để dán cá nhân.

5. Dịch vụ GitHub Marketplace:

GitHub cũng cung cấp dịch vụ thị trường cho người dùng. Các dịch vụ quan trọng nhất được đề cập dưới đây:

• Rollbar - GitHub cung cấp các công cụ gỡ lỗi thời gian thực và tương thích với Ruby, Node. js, PHP,. Net, JavaScript, Python, Android, C + +, iOS, Go và Java.

• Codebeat - Tùy chọn này là tốt cho phân tích mã. Các ngôn ngữ được hỗ trợ là Go, Elixir, Java, Python, JavaScript, Swift, Ruby, Kotlin, TypeScript và Mục tiêu-C.

• Travis CI - Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn môi trường GitHub và được phát triển cho các nhóm dịch nội dung web sang các ngôn ngữ khác nhau.

• GitLocalize - GitLocalize đồng bộ hóa với kho lưu trữ GitHub của bạn và giúp giữ lại hồ sơ về công việc của bạn.

December 22, 2017