Back to Question Center
0

Semalt cung cấp 3 phương pháp tiếp cận web Scraping chính mà bạn nên biết về

1 answers:

Cạo web, còn được gọi là khai thác web và khai thác dữ liệu, là thực tiễn khai thác thông tin từ mạng. Phần mềm web scraping truy cập Internet bằng Giao thức truyền siêu văn bản hoặc thông qua các trình duyệt web khác nhau. Thông tin cụ thể được thu thập và sao chép. Nó được lưu trong cơ sở dữ liệu tập trung hoặc tải xuống đĩa cứng của bạn. Cách dễ nhất để lấy dữ liệu từ trang web là tải xuống bằng tay nhưng bạn cũng có thể sử dụng phần mềm cạo web để hoàn thành công việc của bạn. Nếu nội dung được lan truyền trên hàng nghìn trang web hoặc trang web, bạn sẽ phải sử dụng nhập khẩu - balear de. io và Kimono Labs để thu thập và tổ chức dữ liệu theo yêu cầu của bạn. Nếu quy trình công việc của bạn có chất lượng và phức tạp hơn, thì bạn có thể áp dụng bất kỳ phương pháp tiếp cận nào cho các dự án của bạn.

Cách tiếp cận # 1: Tự làm:

Có rất nhiều công nghệ cạo web nguồn mở. Trong cách tiếp cận DIY, bạn sẽ thuê một nhóm các nhà phát triển và lập trình để hoàn thành công việc của bạn. Họ sẽ không chỉ cạo dữ liệu thay mặt bạn nhưng cũng sẽ sao lưu các tập tin. Phương pháp này phù hợp với doanh nghiệp và doanh nghiệp nổi tiếng. Cách tiếp cận DIY có thể không phù hợp với dịch vụ tự do và khởi nghiệp do chi phí cao. Nếu sử dụng kỹ thuật cạo web tùy chỉnh, lập trình viên hoặc nhà phát triển của bạn có thể khiến bạn phải trả giá cao hơn giá thông thường. Tuy nhiên, cách tiếp cận Tự làm đảm bảo cung cấp dữ liệu chất lượng.

Cách tiếp cận số 2: Các công cụ và dịch vụ cạo web:

Thông thường, mọi người sử dụng các dịch vụ và công cụ cạo web để thực hiện công việc của họ. Octoparse, Kimono, Nhập khẩu. io, và các công cụ tương tự khác được thực hiện ở quy mô nhỏ và quy mô lớn. Doanh nghiệp và quản trị web thậm chí còn kéo dữ liệu từ các trang web bằng tay, nhưng điều này chỉ có thể nếu họ có kỹ năng lập trình và viết mã tuyệt vời. Web Scraper, một phần mở rộng của Chrome, được sử dụng rộng rãi để xây dựng các sơ đồ trang web và xác định các phần tử khác nhau của một trang web. Khi một, dữ liệu được tải xuống dưới dạng tệp JSON hoặc CSV. Bạn có thể xây dựng một phần mềm cạo web hoặc sử dụng một công cụ đã có. Đảm bảo chương trình bạn sử dụng không chỉ quét trang web của bạn mà còn thu thập thông tin các trang web của bạn. Các công ty như Amazon AWS và Google cung cấp công cụ cạo , dịch vụ và dữ liệu công cộng miễn phí.

Cách tiếp cận # 3: Dữ liệu-như-một-dịch vụ (DaaS):

Trong bối cảnh cạo dữ liệu , dữ liệu-as-a-service là một kỹ thuật cho phép khách hàng thiết lập nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh. Hầu hết các tổ chức lưu trữ dữ liệu bị cạo trong một kho chứa khép kín. Lợi thế của phương pháp tiếp cận này đối với các nhà kinh doanh và các nhà phân tích dữ liệu là nó giới thiệu cho họ những kỹ thuật mới và toàn diện về web cạo; nó cũng giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Họ sẽ có thể chọn những cào xước đáng tin cậy, tìm các câu chuyện xu hướng, và hình dung dữ liệu để phân phối nó mà không gặp vấn đề.

Phần Mềm Cạo Web Tải Xuống

1. Uipath - Đây là một công cụ hoàn hảo cho các lập trình viên và có thể vượt qua những thách thức trích xuất dữ liệu web phổ biến, chẳng hạn như điều hướng trang, đào bới flash, và cạo các tệp PDF.

2. Nhập khẩu. io - Công cụ này được biết đến với giao diện người dùng thân thiện và làm trầy xước dữ liệu của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể nhận các kết quả đầu ra dưới dạng CSV và Excel.

3. Kimono Labs - một API được tạo ra cho các trang web theo ý muốn của bạn, và thông tin có thể được cạo từ newsfeeds và thị trường chứng khoán.

(số 8)(số 8)
December 22, 2017