Back to Question Center
0

Chia sẻ Semalt 6 tính năng của Web Data Extractor

1 answers:
Web Data Extractor là một trong những công cụ có ảnh hưởng và nổi tiếng nhất. Nó được sử dụng để cạo thông tin từ các trang mạng xã hội khác nhau, các trang web động, cổng thông tin du lịch, các trang web mua sắm và các blog cá nhân.

Bạn có thể sử dụng Web Data Extractor để thu thập và dữ liệu cạo từ các URL cụ thể, thẻ meta, tiêu đề và mô tả meta. Bạn thậm chí có thể tổ chức dữ liệu của mình dựa trên các từ khoá đuôi ngắn và đuôi dài với công cụ này. Những lợi ích chính của Web Data Extractor đã được thảo luận dưới đây - best computer rentals.

1. Công cụ tất cả trong một:

Web Data Extractor là một phần mềm hoàn chỉnh và thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc. Nó không chỉ là một scraper toàn diện mà còn là một trình thu thập dữ liệu web mạnh mẽ. Với Web Data Extractor, bạn có thể xuất bản nội dung bị mạo nhận trên trang web của bạn một cách tiện lợi hoặc có thể thu thập thông tin trang web của bạn để có thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn. Dịch vụ này cũng trích xuất thông tin từ các địa chỉ email, số điện thoại và số fax khác nhau, cung cấp cho bạn kết quả chính xác và kịp thời.

2. Bảo mật và An ninh:

Không giống như các cạp dữ liệu thông thường , Web Data Extractor đảm bảo sự bảo vệ và an toàn của bạn trên Internet. Khi dữ liệu bị cạo, phần mềm này sẽ lưu nó trong một cơ sở dữ liệu an toàn và giúp bạn dễ dàng tải các tập tin trên ổ cứng của bạn. Bất cứ ai cũng sẽ không bao giờ truy cập nội dung bị cạo của bạn. Trong thực tế, bạn có thể bảo vệ các tập tin nhạy cảm bằng mật khẩu.

3. Bảo vệ chống thư rác hoàn chỉnh:

Web Data Extractor bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các chương trình và spam không lành mạnh. Được biết đến với giao diện người dùng thân thiện và cho phép bạn chỉ truy cập dữ liệu xác thực và chính xác. Với dịch vụ này, bạn không phải lo lắng về chất lượng. Tất cả các URL được xử lý trong một cơ sở dữ liệu bí mật và thông tin được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu cá nhân. Hơn nữa, công cụ này cung cấp bộ lọc dữ liệu, bộ lọc văn bản và bộ lọc tên miền. Nó cho phép chúng ta chọn đệ quy người dùng.

4. Nội dung trang web tuyệt vời cho các doanh nghiệp:

Một trong những vấn đề chính mà chúng ta gặp phải là chất lượng và tính chính xác của nội dung. Chúng tôi không thể xuất bản các bài viết có nhiều lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp. Web Data Extractor tự động sửa lỗi chính và phụ nhỏ trong nội dung web của chúng tôi. Plus, ứng dụng này scrapes một số lượng lớn các trang web và phù hợp cho doanh nghiệp.

5. Các phiên bản khác nhau có sẵn:

Bạn có thể truy cập các phiên bản miễn phí và trả phí cùng một lúc. Đối với những người khởi nghiệp, dịch giả tự do và quản trị viên web, Web Data Extractor là một lựa chọn tốt để nhập. io. Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, phiên bản thanh toán của nó khả dụng. Phần mềm không quá đắt và mở tất cả các tùy chọn và tính năng thú vị cho bạn. Nó sử dụng công nghệ nhận dạng máy học và công nghệ trừu tượng trực quan để nhắm mục tiêu thông tin từ hàng ngàn trang web. Với Web Data Extractor, bạn có thể tạo các tác nhân khai thác khác nhau chỉ trong vài giây và không cần bất kỳ kỹ năng lập trình.

6. Điều hướng trang web thông minh:

Trình thu thập dữ liệu Web điều hướng qua các trang web khác nhau và giúp bạn có được thông tin hàng đầu ngay. Bạn chỉ cần đánh dấu dữ liệu và cho phép nó xác định liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài. Phần mềm sẽ thu thập và tổ chức dữ liệu. Bạn có thể nhận được kết quả mong muốn trong hai đến ba phút. Web Data Extractor đã tuyên bố để cạo hơn 1 triệu trang web cho đến nay.

December 22, 2017