Back to Question Center
0

Tám ưu điểm của việc sử dụng chuyên gia GitHub - Semalt

1 answers:

Nếu bạn là một nhà phát triển phần mềm hoặc lập trình, sau đó bạn phải có nghe nói về GitHub. Dịch vụ lưu trữ này có các tính năng phi thường như công cụ quản lý tác vụ và giao diện đồ hoạ dựa trên web.

Nó lưu trữ các dự án mã nguồn bằng nhiều ngôn ngữ lập trình và theo dõi các thay đổi được thực hiện cho các lần lặp lại. Nó cũng sở hữu các tính năng cộng tác như wiki và theo dõi lỗi. Những ưu điểm chính của việc sử dụng GitHub được thảo luận dưới đây - three letter logo maker.

1. Các kế hoạch khác nhau có sẵn:

GitHub cung cấp cả kế hoạch cơ bản và nâng cao và phù hợp với các chuyên gia và người không chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn một kế hoạch dựa trên yêu cầu của bạn và lưu trữ các dự án phần mềm nguồn mở khác nhau thuận tiện. GitHub tuyên bố có hơn 15 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới và hơn 55 triệu kho lưu trữ, làm cho nó trở thành một trong những nền tảng lớn nhất từ ​​trước đến nay.

2. Tài liệu:

Với GitHub, bạn có thể thực hiện các dự án nguồn mở khác nhau như tài liệu chuyên sâu và nhận phản hồi từ các chuyên gia. Chương trình này giúp bạn dễ dàng phân tích chất lượng nội dung bị cọ của bạn.

3. Trưng bày tác phẩm của bạn:

Bạn có muốn giới thiệu công việc của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn? GitHub là công cụ đáng tin cậy nhất và tốt nhất trong lĩnh vực này; với nó, các nhà phát triển có thể giới thiệu công việc của họ và thu hút nhiều nhà tuyển dụng hoặc khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

4. Tạo tài khoản của bạn một cách dễ dàng:

Nếu bạn muốn nhận được lợi ích từ GitHub, bạn sẽ phải tạo một tài khoản. Tuy nhiên, kho lưu trữ công cộng có thể được tải về và duyệt mà không có tài khoản. Là một người dùng đã đăng ký, bạn sẽ có thể quản lý, thảo luận và tạo các kho khác nhau, gửi đóng góp của bạn và xem lại các thay đổi mã.

5. Các chức năng mạng xã hội:

GitHub cung cấp các chức năng mạng xã hội tuyệt vời như wikis, followers, thích, chia sẻ, nhận xét và nguồn cấp dữ liệu. Biểu đồ mạng xã hội cụ thể của nó giúp bạn hiển thị công việc của mình và giúp bạn cập nhật về các chủ đề thịnh hành.

6. Markdown:

Markdown cho phép chúng tôi sử dụng một trình soạn thảo văn bản đơn giản để chỉnh sửa hoặc viết các tài liệu khác nhau. Không giống các công cụ thông thường khác, nó không chỉ định dạng nội dung của bạn theo một dạng có tổ chức mà còn lưu nó trong cơ sở dữ liệu riêng của nó để sử dụng ngoại tuyến.

7. Theo dõi những thay đổi trong các phiên bản khác nhau:

Khi những người khác nhau cộng tác trong dự án, có thể không dễ theo dõi mọi thứ. Nhưng với GitHub, bạn có thể theo dõi những thay đổi và lưu các bản sửa đổi. Phần mềm này hoạt động chính xác như Google Drive và Microsoft Word; với GitHub, bạn có thể truy cập các phiên bản khác nhau của một tập tin và không cần phải học ngôn ngữ lập trình tiên tiến ở tất cả.

8. Tương thích với các nền tảng khác nhau:

Một trong những tính năng đặc biệt nhất của GitHub là nó tương thích với Google Cloud và Amazon. Ngoài ra, phần mềm này làm nổi bật cú pháp trong hơn 150 ngôn ngữ lập trình và đơn giản hóa công việc của bạn.

December 22, 2017