Back to Question Center
0

Trình trích xuất dữ liệu web tốt nhất Theo Chuyên gia Semalt

1 answers:
Kể từ khi Internet bắt đầu phát triển về chất lượng và kích thước, những người đam mê dữ liệu và các doanh nghiệp

đã bắt đầu tìm kiếm các trình trích xuất dữ liệu phù hợp. Nhập khẩu. io và Octoparse đã được khoảng một thời gian. Cả hai công cụ này đã tuyên bố để cạo hơn bảy triệu trang web cho đến nay. Thật không may, chúng không thích hợp cho cả lập trình và không lập trình và yêu cầu một số kỹ năng mã hóa. Do đó, các dịch giả tự do và những người không lập trình tiếp tục tìm kiếm những lựa chọn phù hợp - e-mail hosting sitesi. ParseHub và Kimono Labs có thể là sự lựa chọn của bạn nếu bạn không học bất kỳ ngôn ngữ lập trình như Python, C ++, và Ruby.

1. ParseHub:

Khi nói đến tổ chức và xác định giao diện và hình dạng của trang web của bạn, chương trình ParseHub phù hợp với bạn. Nó có nhiều add-on của Firefox và có thể điều khiển nhiều thành phần trang web thay cho bạn. Chương trình này chia trang web thành các phần khác nhau, trích xuất tất cả các trang, sao lưu các tệp và lưu trang web hoàn chỉnh trên máy tính của bạn để sử dụng ngoại tuyến.

Một khi bạn đã chọn trang web hoặc blog mà bạn muốn trích xuất, bước tiếp theo là để cho ParseHub làm công việc của mình.

Lợi ích của công cụ này:

  • Tùy chọn cạo của nó khá mạnh và hữu ích. Nó cho phép chúng ta truy cập và kiểm soát dữ liệu sẽ được trích xuất như thế nào.
  • Bộ công cụ của nó đã được thiết kế để xử lý một phạm vi động các trang web và blog.
  • Nó có thể sắp xếp dữ liệu của bạn theo thứ tự bảng chữ cái, mà không cần phải tải từng tập tin theo cách thủ công.
  • Các API khá mạnh mẽ và có xu hướng mang lại kết quả với sự chậm trễ hơn là nhận được thất bại.

2. Kimono Labs:

Giống như ParseHub, Kimono là một chương trình khai thác toàn diện . Tuy nhiên, phải mất một cách tiếp cận hoàn toàn mới để ẩn các dữ liệu phức tạp đằng sau các tập tin đơn giản và sắp xếp các trang của bạn dựa trên màn trình diễn và cấu trúc của chúng. Điều bạn phải làm là chọn trang web cần trích xuất, đặt tên tạm thời và để Kimono làm việc.

Lợi ích của dịch vụ này:

  • Nó là một công cụ đơn giản để sử dụng có thể được tích hợp với bất kỳ trình duyệt hoặc hệ điều hành.
  • Nó đi kèm với một plugin Chrome đặc biệt, và kết quả của nó có thể được nhìn thấy hoặc tải về trong mô hình thời gian thực.
  • Chương trình này cho phép tải dữ liệu chính xác nhanh chóng.
  • Có nhiều tài liệu tương tác và tĩnh để hỗ trợ người dùng mới.
  • Nó có thể dễ dàng xử lý cả các trang web có kích thước nhỏ và lớn.

Kết luận

Rất khó để nói công cụ nào tốt hơn. Tuy nhiên, theo sự phản hồi của người sử dụng và nhận xét, ParseHub là thích hợp hơn Kimono. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Kimono không đạt được mong đợi của bạn. Trong thực tế, cả hai công cụ trích xuất web cung cấp một sự cân bằng phong nha giữa khả năng sử dụng và quyền lực.

December 22, 2017