Back to Question Center
0

Semalt Đề xuất các trang web hay nhất Scraper Để Xem xét

1 answers:
Selenium là một bộ kiểm tra tự động mã nguồn mở cho các ứng dụng web được sử dụng trên các hệ thống khác nhau

nền và trình duyệt. Selenium cung cấp cơ sở hạ tầng cho đặc tả W3C WebDriver, một giao diện lập trình tương thích với các trình duyệt web. Phần mềm này bao gồm các thư viện và công cụ khác nhau cho phép tự động hoá trình duyệt web - fake drivers license online.

Tại sao lại là phần mềm Selenium?

Phần mềm Selenium tập trung vào ứng dụng tự động dựa trên web để trích xuất dữ liệu từ một trang web. Phần mềm này bao gồm một bộ phần mềm được thiết kế để đáp ứng web scraping thông số kỹ thuật của bạn. Phần mềm Selenium có bốn thành phần chính cần xem xét.

WebDriver

Selenium WebDriver được thiết kế để cung cấp một giao diện lập trình đơn giản. Nếu bạn đang làm việc để cạo một trang web động, Selenium-WebDriver là thành phần cần phải xem xét. Công cụ này hỗ trợ khai thác dữ liệu trên web trên các trang web mà nội dung có thể thay đổi mà không nhất thiết phải tải lại trang.

WebDriver cung cấp giao diện lập trình ứng dụng (API) hướng đối tượng cung cấp hỗ trợ tiên tiến cho việc thử nghiệm web và cạo. Công cụ này hoạt động bằng cách thực hiện các cuộc gọi đến trình duyệt bằng cách sử dụng sự hỗ trợ tổng thể cho tự động hóa. Selenium Grid

Selenium Grid được sử dụng rộng rãi trong việc phân phối các văn bản trên nhiều máy ảo. Nói một cách đơn giản, Selenium Grid cho phép bạn chạy thử nghiệm trên các máy ảo khác nhau với nhiều trình duyệt. Lưới cho phép bạn chạy scraping trong một môi trường thực hiện phân phối.

Thời gian là một nhân tố quan trọng khi nói đến web cạo. Nó đã không bao giờ được dễ dàng để cạo một trang web năng động. Cạo trang này bằng cách tăng tốc công việc thực hiện của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách chạy nhiều bài kiểm tra cùng một lúc. Điều tốt nhất về việc sử dụng Selenium là bạn có thể vận hành lưới của cùng một trình duyệt, phiên bản và loại.

Selenium Remote Control (RC)

Bạn đang làm việc trên cạo các trình duyệt được bật JavaScript chưa? Selenium Remote Control là công cụ để xem xét. Công cụ này cho phép bạn viết bài kiểm tra ứng dụng tự động bằng ngôn ngữ lập trình ưa thích của bạn. Môi trường phát triển tích hợp Selenium (IDE)

Selenium IDE là một kịch bản hoạt động như một phần mở rộng của Firefox cho phép bạn chỉnh sửa, ghi lại và gỡ lỗi dữ liệu. Đối với người mới bắt đầu, bản ghi Selenium IDE và phát những tương tác người dùng cuối với trình duyệt Firefox.

Phần mềm Selenium tương thích với cả Python 2 và Python 3. Nếu bạn đang làm việc để biên dịch trình điều khiển Internet Explorer, bạn sẽ cần trình biên dịch chéo 32 và 64 bit và Visual Studio 2008. Tính quen thuộc với Ruby 2 là một lợi thế.

Cạo trang web bằng Selen

Với Selenium, bạn có thể tương tác hiệu quả với các mẫu web JavaScript. Cài đặt WebDriver trên máy của bạn và tìm biểu mẫu bằng XPath. Sử dụng Selenium, chọn tùy chọn ưa thích của bạn bằng cách nhấp vào trình đơn thả xuống và cho trình duyệt của bạn một vài phút để tải trước khi bạn nhấp vào phần tử tiếp theo.

Trang mục tiêu của bạn sẽ hiển thị dữ liệu bị xước sau khi tất cả các biểu mẫu được điền chính xác. Một số trang web mất thời gian trước khi tải nội dung. Để cạo trang này, hãy lặp lại tất cả các tùy chọn thả xuống của bạn, được chứa dưới các mẫu web cụ thể. Điều quan trọng cần lưu ý là phần mềm Selenium tương thích với Hệ điều hành Windows, Mac OS và Linux. Dễ làm web trang cạo với phần mềm Selenium.

December 22, 2017