Back to Question Center
0

Làm thế nào để sử dụng các công cụ của Amazon để quy mô doanh nghiệp của bạn?

1 answers:

Để thành công trong kinh doanh của bạn trên Amazon và có thời gian để phát triển kinh doanh, bạn cần sử dụng các công cụ hữu ích cho người bán FBA của Amazon. Những công cụ như vậy sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian của bạn về nghiên cứu thị trường và phân tích thời gian.

Nếu bạn đang ở vị trí cuối cùng trong thực tiễn thương mại điện tử Amazon của mình, tôi khuyên bạn nên gắn bó với những điều cơ bản để giữ chi phí thấp. Sau một thời gian, khi doanh nghiệp của bạn trở nên có lợi nhuận, bạn có thể bắt đầu thêm các công cụ mới để tăng năng suất làm việc.

Bắt đầu kinh doanh của bạn trên Amazon không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư đáng kể. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ về thành công trong tương lai của bạn - computer trade. Bạn nên hiểu rằng việc khởi chạy một doanh nghiệp trên Amazon đơn giản hơn nhiều so với phát triển nó. Tại một số điểm, bạn sẽ cần nâng cấp quy mô doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo. Nếu không, bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng và lợi nhuận.

Đó là lý do tại sao trong bài này chúng ta sẽ thảo luận về các công cụ Amazon hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp FBA.

Các công cụ nghiên cứu của TOP trên Amazon

  • CamelCamelCamel

Đây là một công cụ miễn phí Amazon giá rẻ JS đã tắt và theo dõi dữ liệu lịch sử. Nó giám sát nhiều sản phẩm Amazon và cảnh báo bạn khi giá giảm. Dữ liệu được cung cấp bởi công cụ Camel sẽ giúp bạn duy trì được cạnh tranh trong thị trường thích hợp của bạn và trở thành TOP của trò chơi thương mại điện tử này. Hơn nữa, nó giúp xác định tính hợp pháp của dữ liệu bán hàng. Bạn có thể theo dõi liệu các sản phẩm có đang tung ra và thúc đẩy doanh số bán hàng hay không. Sử dụng công cụ Camel, bạn có thể xác định xu hướng theo thời gian. Thật không may, công cụ này không có bất kỳ chức năng khác. Kiểm kê Lab

Inventory Lab là một công cụ phục vụ để cải thiện danh sách sản phẩm trên Amazon. Sử dụng công cụ này, bạn có thể nghiên cứu các sản phẩm, liệt kê và quản lý chúng. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi tất cả các chi phí của bạn và tính toán lợi nhuận ròng. Nó tạo cơ hội để in các nhãn riêng lẻ vào thời điểm thêm từng mặt hàng vào kho. Bạn nhận được lợi thế mạnh khi tìm nguồn hàng tồn kho có lợi cho doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng thiết bị di động.

Một lợi ích khác của công cụ này là bạn có thể theo dõi lợi nhuận kinh doanh của mình cho mỗi SKU mà bạn cát đến Amazon.

Inventory Lab cung cấp 30 ngày thử nghiệm. Sau đó, bạn sẽ phải trả $ 49 mỗi tháng.

  • AMZ Tracker

Để phát triển mỡ kinh doanh của bạn, bạn cần biết từ khóa nào bạn xếp hạng, và những gì bạn cần cải thiện để tăng bán hàng. Phần mềm AMZ Tracker sẽ cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu này, giúp bạn quyết định bạn nên làm gì với doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể theo dõi sản phẩm của đối thủ cạnh tranh để xem khi nào họ thực hiện một thay đổi có hiệu quả. AMZ Tracker cho phép bạn xác định những gì đang đưa tỷ lệ chuyển đổi của bạn xuống và khắc phục nó trong thời gian. Thêm vào đó, bạn có thể giám sát đánh giá tiêu cực và khởi chạy các sản phẩm dễ dàng hơn với câu lạc bộ đánh giá của họ. Lưu ý rằng công cụ này có chi phí hàng tháng và không cung cấp bất kỳ dịch vụ miễn phí nào.

December 22, 2017