Back to Question Center
0

Làm thế nào để cải thiện bán hàng Amazon cho tôi như là một người bán novice ở đó?

1 answers:

Amazon là một "behemoth" thực sự của doanh số bán lẻ trực tuyến hiện đại. Nó đã được khá ngạc nhiên, bởi những gì đã được ban đầu thiết kế và đưa ra như là một hiệu sách trực tuyến (hơn 20 năm trước), bây giờ được xem như là một cái gì đó lớn hơn chắc chắn. Bạn có thể tưởng tượng được trên 110 triệu lượt người mua sắm trực tiếp ước tính cho thị trường thực sự đông đúc này? Đó là lý do tại sao mọi nhà bán lẻ hiện đại muốn biết làm thế nào để cải thiện doanh số Amazon hiện tại của họ cho nhiều hơn.

Họ nên biết những gì? Làm thế nào để cải thiện doanh số bán hàng của Amazon với lưu lượng truy cập nhiều hơn vào các cửa hàng của họ? Danh mục sản phẩm nào bây giờ là sản phẩm có lợi nhất? Và như vậy. Đối với bạn, là người bán hàng mới làm quen với điều đó trên thị trường cạnh tranh cấp cao, vấn đề làm thế nào để cải thiện doanh số bán hàng của Amazon là không cần thiết. Tại sao? Đơn giản bởi vì không có đủ kiến ​​thức và kỹ năng thực tế đã được thử thách và chứng minh là gần như không thể tồn tại trong thị trường thực sự đông đúc đó - installazione televisore a parete tv. Đó là lý do tại sao dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách cải thiện doanh số bán hàng của Amazon và thúc đẩy danh sách sản phẩm của bạn lên vị trí hàng đầu trong việc tìm kiếm sản phẩm, ngay cả khi bạn vẫn cảm thấy mình như một doanh nhân mới làm quen bán hàng ở đó lần đầu tiên.

Làm thế nào để cải thiện bán hàng Amazon - Khái niệm cơ bản cho người mới bắt đầu

Xét rằng Amazon là chủ yếu tập trung vào cung cấp một kinh nghiệm mua sắm tốt, không có thắc mắc rằng có một bộ các quy tắc bắt buộc đối với mọi người bán để tuân thủ. Mọi thứ đều đơn giản - nếu bạn không làm theo họ, bạn có thể dễ dàng bị cấm kinh doanh bán lẻ của bạn ở đó (trong trường hợp xấu nhất, bạn cũng có thể nhận được một lệnh cấm vĩnh viễn). Vì vậy, nếu bạn không muốn đọc lên toàn bộ chính sách người bán của Amazon, dưới đây là những gì cần được chú ý chính xác nhất của bạn. Không phải để cải thiện doanh số bán hàng của bạn trên Amazon, nhưng ít nhất là để tồn tại ở đó và bắt đầu chuyển sang thành công thương mại của bạn như là người bán hàng đầu trong danh mục sản phẩm của bạn.

  • Bạn nên luôn đáp ứng các điều khoản và điều kiện vận chuyển, đặc biệt là thời hạn giao hàng.
  • Duy trì đánh giá sản phẩm tốt và đánh giá của khách hàng tích cực - có lẽ là cách duy nhất để bạn tự đặt mình thành một nhà bán lẻ thành công trên Amazon để trở thành người bán hàng thực sự thời gian đáng mua.
  • Tiếp tục cuộc trò chuyện theo thời gian thực với khách hàng của bạn. Ngay lập tức trả lời bất kỳ phản hồi tiêu cực nào, cũng như trả lời các câu hỏi của khách hàng liên quan đến dịch vụ của bạn không quá 24 giờ - không phải là bất kỳ loại sang trọng nào. Đó là một thực tiễn được chấp nhận rộng rãi của hỗ trợ khách hàng để được theo sau bởi mỗi doanh nghiệp trực tuyến đang hoạt động bán ở đó.
  • Thông tin theo dõi chung phải luôn được cung cấp cùng với mỗi khách hàng mua với bạn trên Amazon.
  • Mỗi ​​mặt hàng bạn có bán phải được hỗ trợ bằng một bộ hình ảnh hấp dẫn thể hiện mọi mặt của việc sử dụng hàng ngày và các phương tiện bảo dưỡng chung. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ít nhất một hình ảnh sản phẩm phải có nền trắng.
  • December 22, 2017