Back to Question Center
0

Cạo dữ liệu từ Kết quả của Google - Semalt Expert

1 answers:

Nhiều quản trị web, lập trình viên và nhà phát triển cạo Google để có được thông tin hữu ích. Họ trích xuất các trang web mong muốn và xuất dữ liệu sang định dạng CSV và JSON. Có vài công cụ cạo đã được giới thiệu trong những tháng gần đây, nhưng những công cụ nổi tiếng nhất được đề cập dưới đây.

1. Nhập khẩu. io:

Đây là một dịch vụ hữu ích để cạo hàng ngàn liên kết Google chỉ trong vòng mười phút - web hosting with microsoft sql server. Với Nhập khẩu. io, bạn có thể tạo các tập dữ liệu của riêng mình và xuất dữ liệu sang tệp CSV và JSON. Công cụ này không cần bạn viết bất kỳ mã nào và có hơn 1000 API để thực hiện nhiệm vụ của nó. Nó nổi tiếng với công nghệ học máy và lấy dữ liệu theo mong muốn của bạn. Ứng dụng miễn phí này hiện có sẵn cho người dùng Mac OS X, Windows và Linux. Nhập khẩu. io không chỉ là một máy quét web mà còn là một trình trích xuất dữ liệu và trình thu thập thông tin.

2. Webhose. io:

Với webhose. io, bạn có thể trực tiếp truy cập dữ liệu thời gian thực và thu thập thông tin hàng nghìn liên kết của Google chỉ trong vài phút. Webhose nổi tiếng với công nghệ học máy và có thể biến đổi dữ liệu của bạn thành hơn 120 ngôn ngữ. Ngoài ra, nó lưu kết quả theo các định dạng như JSON, RSS và XML. , Lập trình viên và doanh nhân sử dụng webhose. io để cạo các cửa hàng tin tức và cổng thông tin du lịch khác nhau và tải dữ liệu trực tiếp vào ổ cứng của họ.

3. CloudScrape:

CloudScrape, còn được gọi là Dexi. io, là một dịch vụ toàn diện được sử dụng để cạo Google trong vài phút. Nó phù hợp với doanh nghiệp và tập trung chủ yếu vào các trang web động. Người gửi thư rác sử dụng dịch vụ này để sao chép nội dung web của các trang web khác nhau. Nó cung cấp một trình soạn thảo dựa trên trình duyệt và sử dụng các chương trình để thu thập thông tin các trang web của bạn và trích xuất thông tin theo thời gian thực. Bạn có thể dễ dàng lưu các dữ liệu được trích xuất trên Google Drive hoặc Hộp. net hoặc xuất nó như là JSON và CSV.

4. Scrapinghub:

Nếu bạn đang tìm kiếm để cạo 1000 liên kết Google trong năm đến mười phút, Scrapinghub là công cụ phù hợp với bạn. Đây là chương trình trích xuất dữ liệu dựa trên đám mây và chương trình khai thác nội dung có nhiều tính năng và thuộc tính. Scrapinghub chủ yếu được sử dụng bởi tin tặc để tìm ra nội dung web có giá trị và có một rotator proxy thông minh để công việc của bạn được thực hiện thuận tiện.

5. Visual Scraper:

Với Visual Scraper, bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu và cạo hơn 2.000 liên kết Google chỉ trong vài giây. Đây là một trong số các chương trình cạo web web nổi tiếng và nổi tiếng nhất và các chương trình trích xuất dữ liệu. Dữ liệu có thể được xuất sang các định dạng như SQL, JSON, XML và CSV. Bạn có thể dễ dàng thu thập, giám sát và trích xuất nội dung web với giao diện điểm và bấm đơn giản của nó. Để đảm bảo bảo vệ người dùng của mình, Google đã triển khai một số chiến lược và yêu cầu bạn chèn captcha một cách thường xuyên. Nó có nghĩa là nếu bạn gửi 20 yêu cầu tới các công cụ tìm kiếm, một số trong số chúng sẽ bị từ chối ngay nếu captcha không được chèn đúng. Google nhằm ngăn chặn người dùng cạo các liên kết công cụ tìm kiếm, nhưng các công cụ trên được sử dụng rộng rãi để trích xuất dữ liệu từ các trang web và blog.

December 22, 2017