Back to Question Center
0

Tôi có thể nhanh chóng tối ưu hóa danh sách Amazon của tôi cho các từ khóa đẩy bản thân mình vào các mục được tìm kiếm hàng đầu không?

1 answers:

Nếu bạn muốn tự mình đạt được thành công, bạn nên định vị và tối ưu hóa danh sách Amazon của mình cho các từ khóa mục tiêu chính (i. e. , những từ khóa đơn và kết hợp đuôi dài được sử dụng cho tìm kiếm sản phẩm thường xuyên nhất) - prism no deposit bonus codes. Nhưng làm thế nào để tìm đúng từ khóa và tối ưu hóa Amazon liệt kê cách tốt nhất có thể? Điều này giống với Search Engine Optimization (SEO), để tối ưu hóa danh sách Amazon của bạn, bạn nên chọn các từ khoá có nhu cầu tìm kiếm cao nhất (i.e. , lượng tìm kiếm tuyệt vời), phù hợp với mức độ cạnh tranh từ khóa phù hợp (i. e. , tương đối dễ xếp hạng). Đó là lý do tại sao trước bất cứ điều gì bạn sẽ phải chọn công cụ từ khóa phù hợp. Và bên dưới, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số đề xuất thiết thực để bạn tối ưu hoá danh sách Amazon cho các từ khóa phù hợp và sử dụng đúng công cụ với hiệu quả đã được chứng minh. Vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ! Bắt đầu với Google Planner Từ khoá

Nghiêm túc, công cụ nghiên cứu từ khoá cơ bản này cũng được biết bởi hầu hết các chuyên gia SEO có thể giúp bạn rất nhiều để tối ưu hóa Amazon liệt kê cho các từ khóa đúng. Để chính xác hơn, tôi khuyên bạn nên sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google trước bất cứ điều gì khác - chỉ để có một bức tranh toàn cảnh về từ khóa sản phẩm mục tiêu và các cụm từ tìm kiếm đuôi dài. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể hiểu được tất cả các xu hướng toàn cầu về cách sử dụng của họ - không chỉ trên Amazon, mà thông qua các thị trường khác tương tự như eBay, Walmart, cửa hàng Alibaba, v.v .

Tối ưu hóa Amazon Listing Sử dụng Công cụ Chuyên nghiệp

Một khi bạn đã có một bức tranh toàn cảnh về các từ khóa mục tiêu chính của bạn, đó là thời gian để kiểm tra chúng trong hành động. Tôi có nghĩa là ở đây bạn sẽ phải chọn một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa Amazon niêm yết. Trong số những người khác, tôi có thể khuyên bạn sử dụng những điều sau đây - KeywordTool. io và JungleScout. Tôi đã thử nghiệm cả hai để tối ưu hóa danh sách Amazon của riêng tôi cho các từ khoá mục tiêu chính. Dưới đây chúng ta có tổng quan ngắn gọn cho mỗi người trong số họ.

KeywordTool. io

Đó là một công cụ tuyệt vời để tiếp tục thực hiện với một số ý tưởng từ khóa tuyệt vời. Giống như Google Planner Từ khoá, tất cả những gì bạn cần là nhập từ khóa mục tiêu của bạn - và được trợ giúp với một danh sách các cụm từ tìm kiếm có liên quan được sử dụng bởi những người mua sắm trực tiếp đang tìm kiếm cùng một mặt hàng hoặc loại sản phẩm. Hơn thế nữa - KeywordTool. io dường như thực sự tuyệt vời, đặc biệt khi nói đến việc tìm kiếm các kết hợp từ khoá đuôi dài có triển vọng nhất. Hãy nhớ rằng, tuỳ chọn tự động hoàn thành của Amazon không thể luôn luôn giúp bạn với những biểu hiện này, đó là lý do tại sao việc sử dụng công cụ nghiên cứu từ khoá cụ thể được thiết kế đặc biệt này có thể trở thành sự cứu rỗi thực sự cho mọi người mới bắt đầu trên Amazon.

JungleScout

Và ở đây chúng tôi cuối cùng đã đi đến vấn đề - điều này là cả Công cụ lập kế hoạch từ khóa, hay KeywordTool thực sự hữu ích để hiểu có lẽ điều quan trọng nhất ở đó - có nhiều khả năng tạo ra doanh thu nhiều hơn cho Amazon. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng JungleScout để xác định chiến thắng mỗi từ khóa mục tiêu nhất định như thế nào, hoặc biểu hiện đuôi dài có thể là. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó chỉ để tham khảo chéo. Cuối cùng, để kiểm tra lần cuối cùng cho mỗi từ khóa có tiềm năng đầy hứa hẹn và cảm thấy chắc chắn liệu đó là một chiến thắng phải giành chiến thắng để tối ưu hóa danh sách Amazon của bạn cho chắc chắn hay không.

December 22, 2017