Back to Question Center
0

Cổ phiếu Semalt Các tính năng của Chương trình Scraper Bạn nên Biết về

1 answers:

Chương trình scraper tự động trích dữ liệu hoặc nội dung từ các trang web khác nhau. Nó có thể đọc các tài liệu HTML, các tệp PDF, và tài liệu văn bản một cách dễ dàng và scrapes hữu ích và có ý nghĩa thông tin theo yêu cầu của chúng tôi. Nhà phát triển sử dụng các chương trình scraper để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Họ chủ yếu nhắm mục tiêu các trang web động và trang web truyền thông xã hội để có được thông tin hữu ích và chuyển đổi nó dưới dạng có thể đọc được. Có hàng trăm đến hàng ngàn chương trình cạo trên Internet, và tất cả chúng đều có các tính năng và thuộc tính đặc biệt - антенны для шбд.

Ở đây chúng ta đã thảo luận về những đặc điểm tuyệt vời nhất của chương trình cạo của bạn.

1. Trích xuất dữ liệu trong các chủ đề khác nhau:

Hãy chắc chắn rằng chương trình bạn chọn có thể trích xuất thông tin trong các chủ đề khác nhau và có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc. Nhập khẩu. io và Kimono Labs là hai dịch vụ cạo được sử dụng để thu thập dữ liệu các trang web và thu thập dữ liệu. Họ chạy nhiều chủ đề và làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn vô song. Bạn có thể cạo dữ liệu từ tối đa 30 trang web và tiết kiệm thời gian và năng lượng. Nếu chương trình của bạn đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, bạn có thể lựa chọn nó để cạo dữ liệu mong muốn.

2. Tải các trang web nhanh:

Đây là một trong những tính năng đặc biệt nhất mà chương trình dao cạo của bạn nên có. Nếu tải các trang web của bạn ở tốc độ nhanh, bạn nên chọn nó ngay lập tức. ParseHub là dịch vụ cạo hữu ích thu thập thông tin từ các trang web khác nhau và tạo kết quả chất lượng cho người dùng của nó. Nó cũng tạo ra các yêu cầu không đồng bộ như AJAX và làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Một chương trình như vậy rất hữu ích cho các doanh nghiệp và các lập trình viên. Bạn có thể trích xuất nội dung từ các tài liệu HTML và tệp PDF khác nhau, cũng như nhắm mục tiêu nhiều hình ảnh và tệp video.

3. Lấy thông tin từ các trang mạng truyền thông xã hội:

Dễ thu thập dữ liệu từ các trang web, tin tức, và cổng thông tin di động. Nhưng nếu chương trình scraper của bạn có thể lấy và trích xuất thông tin từ Facebook, LinkedIn và Twitter, bạn phải dùng thử. Easy Web Extract là một máy cạo mạnh mẽ cho phép người dùng mới làm quen thu thập thông tin từ mạng truyền thông xã hội một cách dễ dàng và thuận tiện. Nó cũng có thể xử lý các cộng đồng Facebook khác nhau và scrapes dữ liệu có ý nghĩa từ LinkedIn cho người dùng của nó.

4. Tự động các dự án Bất cứ lúc nào:

Một chương trình cạo tốt tự động hóa các dự án của người sử dụng và tiết kiệm thời gian và năng lượng. Octoparse là một lựa chọn tuyệt vời cho các lập trình viên và doanh nghiệp. Bạn có thể lên lịch các dự án khai thác dữ liệu của bạn hoặc để cho dịch vụ này thực hiện phế liệu web ing nhiệm vụ của riêng mình. Nó tương thích với hầu hết các trình duyệt web và hệ điều hành bao gồm Windows, Linux và Mac.

5. Xuất dữ liệu sang bất kỳ định dạng nào:

Với IWebTool Link Extractor và Link Extractor, bạn không chỉ có thể trích xuất dữ liệu mong muốn mà còn xuất nó sang định dạng ưa thích. Nó chủ yếu hỗ trợ CSV, XML, Access, HTML, SQL Server và MySQL và cung cấp cho bạn các kết quả chính xác và đáng tin cậy. Chúng ta cũng có thể kết quả đến bất kỳ loại đích đến cơ sở dữ liệu thông qua kết nối ODBC. Nó phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và scrapes một số lượng lớn các trang web cùng một lúc.

December 22, 2017