Back to Question Center
0

Semalt: Ngôn ngữ lập trình tốt nhất để Scrape Một trang web là gì?

1 answers:

Cạo trang web, còn được gọi là khai thác dữ liệu và thu hoạch web, là một kỹ thuật chiết xuất dữ liệu từ các trang web khác nhau. Phần mềm cạo web truy cập internet thông qua trình duyệt web hoặc thông qua Giao thức truyền siêu văn bản. Cạo web thường được thực hiện với sự trợ giúp của chương trình tự động hoặc trình thu thập dữ liệu web. Họ điều hướng qua các trang web khác nhau, thu thập dữ liệu và trích xuất nó theo yêu cầu của người dùng. Nội dung của trang web được phân tích cú pháp, định dạng lại và tìm kiếm, trong khi dữ liệu được sao chép vào bảng tính sau khi đã được xử lý đầy đủ theo hướng dẫn.

Một trang web được xây dựng với các ngôn ngữ đánh dấu dựa trên văn bản như HTML, Python và XHTML - outdoor commercial cafe tables. Nó chứa đựng rất nhiều thông tin và được thiết kế cho người, không phải cho web cạo chương trình. Tuy nhiên, các công cụ cạo khác nhau có thể đọc các trang này như con người và nhận thông tin hữu ích trong định dạng CSV hoặc JSON.

Python là ngôn ngữ web tốt nhất cào?

Python về cơ bản là một ngôn ngữ lập trình cung cấp một "vỏ" để cạo dữ liệu dưới dạng văn bản thuần túy. Nó giúp người dùng trích xuất thông tin từ các trang web khác nhau. Python rất hữu ích khi các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoặc các lập trình viên quyết định cạo dữ liệu theo cách thủ công. Với ngôn ngữ này, chúng tôi có thể dễ dàng nhập dòng mã và xem cách dữ liệu đang được cạo. Tuy nhiên, Python không phải là web tốt nhất cào ngôn ngữ.

Python có hàng trăm lựa chọn hữu ích được thiết kế để tiết kiệm thời gian của chúng tôi. Ví dụ, nó nổi tiếng trong số các chuyên gia nghiên cứu và nghiên cứu dữ liệu. Python làm cho chúng ta dễ dàng tìm kiếm dữ liệu hữu ích và các bài báo học thuật trực tuyến. Nhưng khi nói đến web scraping, Python không hiệu quả như C ++ và PHP. Python được biết đến với sự hỗ trợ tích hợp sẵn và lưu dữ liệu ở các định dạng phổ biến như JSON và CSV.

Các ngôn ngữ lập trình tốt nhất cho web cạo:

Bây giờ rõ ràng rằng Python không phải là ngôn ngữ tốt nhất cho web cạo. Thay vào đó, rất nhiều lập trình viên và các nhà khoa học dữ liệu thích C ++, Node. js, và PHP qua Python.

Nút. js:

Tốt khi cạo và thu thập thông tin các trang web khác nhau. Nút. js phù hợp cho các trang web động và hỗ trợ thu thập dữ liệu được phân loại trên internet. Ngôn ngữ này hữu ích cho việc cạo dữ liệu từ các trang web cơ bản và nâng cao.

C ++:

C ++ cung cấp hiệu suất tuyệt vời và hiệu quả về chi phí. Ngôn ngữ này tốt hơn nhiều so với Python và đảm bảo kết quả chất lượng. Tuy nhiên, nó không phải là khuyến cáo cho các doanh nghiệp do mã phức tạp của nó.

PHP:

PHP là ngôn ngữ tốt nhất cho việc cạo web. Không giống như Python và C ++, PHP không gây ra vấn đề trong khi sắp xếp các nhiệm vụ và cạo nội dung từ các trang web khác nhau. Nó giống như một phần mềm hoàn chỉnh và quản lý hầu hết các dự án thu thập thông tin web và trích xuất dữ liệu trên internet. Nhập khẩu. io và Kimono Labs là hai công cụ cạo dữ liệu mạnh mẽ dựa trên PHP. Họ có các tính năng tuyệt vời và có thể cạo một số lượng lớn các trang web trong một hoặc hai giờ. Thật không may, Beautiful Soup and Scrapy (dựa trên Python) không cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào như các công cụ trích xuất dữ liệu dựa trên PHP.

Bây giờ rõ ràng là tất cả các ngôn ngữ lập trình có lợi thế và bất lợi riêng của họ. PHP, tuy nhiên, là tốt hơn so với Python và là ngôn ngữ web tốt nhất cào. Nó cung cấp cơ sở vật chất tốt hơn cho người sử dụng và có thể xử lý các dự án có quy mô lớn dễ dàng.

December 22, 2017