Back to Question Center
0

Công cụ nghiên cứu từ khoá cho người bán hàng Amazon thực sự là cần thiết cho danh sách sản phẩm của riêng tôi không?

1 answers:
Trên thực tế, mọi nền kinh doanh thương mại điện tử hoặc thả xuống (như Amazon, cũng như eBay, cửa hàng Alibaba, Walmart, vv. ) thực sự giống với các công cụ tìm kiếm gốc theo tự nhiên. Nó có nghĩa là một chiến lược tối ưu hoá nội dung thích hợp là một phần không thể thiếu của mỗi thành công giao dịch bán lẻ ở đó. Bằng cách đó, nhắm mục tiêu chính xác và nghiên cứu từ khóa chuyên sâu là chính xác những gì rút ra những dòng giữa một thực sự yielding dự án trực tuyến và thất bại kinh doanh tuyệt đối - review tag heuer grand carrera. Và điều đó có nghĩa là sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa chất lượng cao được thiết kế dành cho người bán hàng của Amazon trở thành nhu cầu thiết yếu - chỉ cần tồn tại dưới mức độ cạnh tranh trên thị trường thực sự - chứ không phải bất kỳ loại sang trọng nào như bạn nghĩ. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ cho bạn thấy một vài công cụ từ khoá khá tốt cho người bán Amazon.

Tất cả họ đều là những người trợ giúp trực tuyến đã được kiểm chứng và đáng tin cậy sử dụng đã thử nghiệm cho danh sách sản phẩm của riêng tôi trên thị trường đông đúc đó - ít nhất hãy thử thử những điều sau: 1)

Google Keyword Planner

Không có thắc mắc, điều này nghiên cứu từ điển tốt và dịch vụ quản lý quảng cáo là một bộ công cụ tối ưu hóa mạnh mẽ thường được sử dụng bởi sư tử của chia sẻ của các chuyên gia SEOs. Tất nhiên, Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google không nằm trong số những công cụ được thiết kế đặc biệt cho người bán trên Amazon. Tuy nhiên, khi nói đến nghiên cứu từ khóa và tìm hiểu các xu hướng tìm kiếm sản phẩm chính - công cụ Lập kế hoạch từ khóa là chính xác những gì có thể cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt đẹp để bắt đầu, phù hợp với việc hiển thị cho bạn một bức tranh toàn cảnh về tất cả các từ khoá có khả năng chiến thắng và có lợi nhuận. Nếu tối ưu hoá đúng cách, chúng sẽ trở thành từ khóa mục tiêu chính của bạn để thúc đẩy lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền vào danh sách sản phẩm của Amazon và từ đó xác định các cơ hội kinh doanh tạo thu nhập. Người bán Prime

Người bán Prime

Người bán Prime

Khi nói đến việc xác định các từ khóa có lợi nhuận cao nhất và các kết hợp tìm kiếm sản phẩm dài phải thắng, công cụ tốt nhất cho người bán Amazon. Mọi thứ đều khá đơn giản ở đây. Và bạn chỉ cần nhập bất kỳ tên sản phẩm hoặc số Amazon ASIN riêng lẻ - và bạn đã hoàn tất, có một danh sách các đề xuất từ ​​khóa có giá trị được chuẩn bị cho bạn gần như trong thời gian không.

AMZ Insight

Đây là một lựa chọn tốt cho nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa danh sách của bạn trên Amazon. AMZ Insight là tập hợp toàn bộ các công cụ được thiết kế cho người bán Amazon, chính xác hơn. Đó là lý do tại sao bộ công cụ này có thể giúp bạn không chỉ với những ý tưởng cạnh tranh và những gợi ý về từ khóa đuôi dài, mà còn với việc tìm kiếm các truy vấn tìm kiếm hàng đầu, đánh giá khối lượng tìm kiếm trung bình, đo lường số lượng các sản phẩm liên quan đã được lập chỉ mục cho từ khóa nhất định, ước tính mức độ cạnh tranh từ khóa hiện tại, quảng cáo CPC và thậm chí nhiều hơn.

December 22, 2017