Back to Question Center
0

Semalt - Super Hướng dẫn về Làm thế nào để Extract Amazon Chi tiết sản phẩm Sử dụng Python

1 answers:

Cạo các tập dữ liệu lớn từ các trang web như Amazon không phải là dễ dàng. Các trang web chỉ có thể cho phép bạn truy cập 400 trang web cho mỗi danh mục. Amazon và các trang web thương mại điện tử lớn khác sử dụng ASIN, một từ khóa được sử dụng bởi các trang web thương mại điện tử để theo dõi số lượng sản phẩm trong cơ sở dữ liệu.

Trong bài đăng này, bạn sẽ học cách tạo ra một sản phẩm scraper sẽ được sử dụng để lấy các mô tả sản phẩm và chi tiết giá trên Amazon - blitz umzã¼ge. Đối với người mới bắt đầu, Python là một ngôn ngữ lập trình hướng tới mục đích nhấn mạnh vào tính dễ đọc của tập lệnh. Đây là cách để sử dụng máy cạo.

Sản phẩm giám sát trên Amazon

Cạo web được sử dụng rộng rãi trong việc trích xuất một lượng lớn dữ liệu từ các trang web thương mại điện tử. Với máy cạp sản phẩm, bạn có thể dễ dàng theo dõi sự có sẵn của kho, xếp hạng của khách hàng và thay đổi giá cả.

Phân tích cách thức bán sản phẩm trên Amazon

Thu thập dữ liệu Web đòi hỏi trích xuất dữ liệu hữu ích từ các trang web. Để tồn tại cạnh tranh gay gắt trong thị trường tài chính, bạn phải theo dõi hiệu suất của đối thủ cạnh tranh. Trong vài năm qua, việc cạo các trang web từ các trang web thương mại điện tử là một hoạt động tẻ nhạt và rườm rà. Nhờ Python, việc cạo các trang web này đã được thực hiện dễ dàng.

Một sản phẩm scraper dễ dàng scrapes dữ liệu từ Amazon bằng cách làm nổi bật ASIN của họ. Dữ liệu được trích xuất được các nhà tiếp thị tài chính sử dụng để phân tích cách hàng hóa đang bán trên Amazon. Máy xước được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Dưới đây là các cách sử dụng khác của máy cạo.

 • Phân tích tỷ lệ chẵn lẻ và sự minh bạch
 • Tại sao Python?

  Python được đánh giá cao khi nói đến giải nén và phân tích các tập tin từ các trang web động như Amazon. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu sâu hơn về cách lấy dữ liệu từ các trang web thương mại điện tử, hãy xem xét chi tiết có thể trích xuất từ ​​các trang web này. Dưới đây là danh sách có mũi nhọn nhấn mạnh các bộ dữ liệu có thể thu được bằng máy cạo. Giá sản phẩm

 • Giá sản phẩm
 • Loại sản phẩm
 • Tên sản phẩm
 • Giá gốc
 • Yêu cầu về gói của Python

  Trong bài đăng này, chủ đề trung tâm đang sử dụng Python để tải xuống và phân tích cú pháp HTML. Truy xuất dữ liệu của bạn bằng Python giống như nhấn chuột phải vào một phần tử. Nó đơn giản mà. Tải xuống HTML từ trang web của sản phẩm bạn yêu thích và xác định tất cả XPath của thành phần được nhắm mục tiêu như giá cả và mô tả sản phẩm.

  Mã Python

  Bạn có tên của mã để sử dụng? Nếu có, hãy bắt đầu. Đơn giản chỉ cần gõ ra tên mã của bạn trên dấu nhắc lệnh của bạn. Sau khi nhận được mã, sửa đổi nó với ASINs của riêng bạn. Một tệp xuất JSON (dữ liệu. json) bao gồm tất cả các danh sách dữ liệu ASINs sẽ được tạo ra.

  Chính sách và điều khoản quản lý các trang web thương mại điện tử. Khi cào, tránh vi phạm kế hoạch của trang web để tránh danh sách đen. Các trang web thương mại điện tử hạn chế người dùng truy cập hơn 400 trang cho mỗi danh mục. Với máy cạp sản phẩm của Python, bạn có thể dễ dàng giám sát các sản phẩm để đánh giá và tính trách nhiệm của cổ phiếu.

  December 22, 2017