Back to Question Center
0

Các trang web nổi tiếng để khai thác dữ liệu - Semalt Advice

1 answers:

Cạo trang web, còn gọi là thu hoạch web, là một kỹ thuật được sử dụng để trích xuất dữ liệu từ các trang web khác nhau. Các công cụ cạo web truy cập vào các trang web sử dụng Giao thức truyền siêu văn bản và cạo thông tin hữu ích theo hướng dẫn của bạn. Bots hoặc trình thu thập thông tin web được sử dụng cho mục đích này. Họ lần đầu tiên thu thập dữ liệu và lưu nó trong cơ sở dữ liệu trung tâm. Bước tiếp theo là cạo các thông tin có ý nghĩa cho người dùng và xuất các tệp tin theo các định dạng thân thiện. Các nhà nghiên cứu và nhà tiếp thị sử dụng máy thu thập dữ liệu web để trích xuất dữ liệu họ cần - breville coffee accessories. Một số trang web nổi tiếng nhất để trích xuất dữ liệu được đề cập dưới đây:

1. Các trang web du lịch:

Ngành du lịch đã phát triển mạnh trong những tháng gần đây, và bây giờ nó là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng nhất và có lợi nhuận trên mạng. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một cổng thông tin du lịch và cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế giá rẻ, khách sạn và dịch vụ chuyển tải cho khách hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng các giao dịch bạn cung cấp là up-to-the-mark. Với mục đích này, bạn có thể cần trích xuất dữ liệu từ các cổng thông tin nổi tiếng khác như Khách sạn TripAdvisor và Trivago. Dữ liệu của chúng tôi đã bị cạo nhiều lần và bạn có thể dễ dàng phát triển trang web của riêng mình dựa trên dữ liệu của nó.

2. Các bảng thành viên:

Hội đồng quản trị giúp chúng tôi dễ dàng tìm được những vị trí phù hợp với mong muốn của chúng tôi và trình độ học vấn. Khi một công ty đăng một công việc, các ứng viên có tiềm năng nộp hồ sơ và hồ sơ của họ. Thủ tục này được thực hiện cho đến khi công ty đó được tìm thấy đúng ứng cử viên. Điều quan trọng nhất mà một hội đồng quản trị cần cung cấp là khối lượng tuyệt đối của công việc trên màn hình hiển thị. Do đó, bạn có thể thu hút được nhiều người và phát triển doanh nghiệp của bạn. Sử dụng Kimono Labs hoặc Nhập khẩu. io để trích xuất dữ liệu từ các bảng việc làm khác nhau và xây dựng một nền tảng có nhu cầu đáp ứng cung. Một khi dữ liệu được trích xuất, bạn nên tải nó xuống ổ cứng của bạn. Đồng thời, đảm bảo rằng dữ liệu là chính xác và có giới thiệu ngắn gọn về cả người tìm việc và nhà cung cấp việc làm.

3. Các trang web tin tức:

Việc cạo các bài viết mới rất quan trọng nếu chúng ta muốn theo dõi các sự kiện hiện tại. Cách tốt nhất để có được dữ liệu là gì? Bạn có thể sử dụng trình thu thập thông tin web hoặc máy cạo (nhất là Nhập khẩu). io) để trích xuất thông tin hữu ích từ các cổng thông tin khác nhau. CNN, BBC, và các cửa hàng tin tức khác có thể được nhắm mục tiêu với Nhập khẩu. io và Kimono Labs. Một khi nội dung được trích xuất, bạn có thể xuất bản nó trên trang web của riêng bạn và do đó cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn muốn có tin bài về Donald Trump, bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích trên Google Tin tức. Một trong những ưu điểm chính của việc cạo trang web tin tức là bạn có thể thực hiện nó bằng bất kỳ công cụ nào và không cần phải có kỹ năng lập trình. Đối với những người mới khởi nghiệp, đó là một cơ hội vàng để phát triển kinh doanh và cạo dữ liệu chất lượng cao.

December 22, 2017