Back to Question Center
0

Làm thế nào để tiến hành một nghiên cứu từ khóa toàn diện trên Amazon?

1 answers:

Nghiên cứu từ khóa là một phần không thể tách rời của chiến dịch tối ưu hóa Amazon nên được thực hiện ở giai đoạn đầu của việc tung ra sản phẩm của bạn trên Amazon. Quá trình này đòi hỏi phải tìm kiếm tất cả cụm từ tìm kiếm có liên quan và khối lượng cao có thể tăng doanh số của bạn. Điều quan trọng là chọn tất cả các từ phù hợp mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể sử dụng để tìm sản phẩm hoặc các mặt hàng liên quan - types of appraisals for commercial property. Đó là chìa khóa thành công vì sự liên quan của sản phẩm với truy vấn tìm kiếm của người dùng sẽ được xác định bởi sự liên quan của các cụm từ tìm kiếm dựa trên danh sách. Nếu bạn bỏ qua ít nhất một cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu thì cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho một trong các truy vấn của người dùng sẽ thấp hơn. Để tránh bị mất doanh thu, bạn cần phải phân tích xu hướng tìm kiếm của Amazon và tạo một danh sách các thuật ngữ tìm kiếm có liên quan nhất. Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận cách làm thế nào để thực hiện một nghiên cứu từ khóa Amazon thông qua như một chuyên gia. Tất cả những lời khuyên này dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi. Vì vậy, chúng ta có thể gọi chúng là thực tế và hiệu quả.

 • Kinh nghiệm cá nhân

Các kỹ thuật được chứng minh nhiều nhất để tìm cụm từ tìm kiếm có liên quan nhất trên Amazon là đặt mình vào đôi giày của khách hàng. Đó là lý do tại sao bắt đầu chiến dịch nghiên cứu của bạn với suy nghĩ về những từ mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể sử dụng để tìm nội dung của bạn. Bạn nên tính đến những yếu tố như khi họ mua sản phẩm của bạn, những câu hỏi họ sẽ có và những loại hàng nào họ có thể mua thay vì sản phẩm của bạn.

Thu thập tất cả các cụm từ tìm kiếm sẽ lưu ý và kiểm tra chúng thông qua các kênh mạng xã hội để xem những gì mọi người đang nói về sản phẩm của bạn. Nó sẽ giúp bạn thực hiện một số sửa đổi cần thiết cho danh sách của bạn và hoàn thành nó. Ở đây bạn sẽ có thể tìm thấy một số từ đồng nghĩa, từ viết tắt và chữ viết tắt thường được sử dụng trong cộng đồng.

 • Amazon tự động hoàn thành

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để sử dụng Amazon cho mục đích nghiên cứu từ khóa? Nó hoạt động khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn một vài chữ cái trong hộp tìm kiếm và các sản phẩm sẽ tự động xuất hiện dưới dạng các đề xuất. Chức năng tự động hoàn thành sẽ không cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác tối đa bởi vì nó hiển thị các cụm từ tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ được trình bày với các cụm từ tìm kiếm hợp pháp có thể được tích hợp vào danh sách sản phẩm của bạn.

Bạn cần chính xác và kiên nhẫn bằng cách sử dụng chức năng tự động điền này. Bạn cần phải làm theo tên của sản phẩm của bạn với các chữ cái trong bảng chữ cái và lưu ý những gì đến. Bạn nên tìm các cụm từ tìm kiếm có liên quan và mạnh nhất hầu hết phù hợp với các mặt hàng bạn bán lẻ. Hơn nữa, các loại được đề xuất có thể giúp bạn tìm các nhóm khác để liệt kê các sản phẩm của bạn trong.

Theo các nguyên tắc xếp hạng của Amazon, các sản phẩm của bạn sẽ chỉ được nhìn thấy bởi những cụm từ tìm kiếm mà bạn chèn vào danh sách và phụ trợ của bạn

 • . Điều đó có nghĩa là bạn không nên bao gồm các cụm từ tìm kiếm khối lượng lớn trong danh sách của mình mà còn liên quan đến các từ khóa đuôi dài sẽ tối đa hóa cơ hội để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, bạn nên làm điều đó chỉ trong trường hợp nếu bạn có thêm một khoảng trống cho từ khoá. Chiến lược chính của bạn nên bao gồm các cụm từ tìm kiếm mô tả sản phẩm của bạn.

  • Sản phẩm của đối thủ cạnh tranh

  Nếu bạn muốn tìm các cụm từ tìm kiếm có liên quan nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức, phân tích cạnh tranh. Nguồn cảm hứng từ khóa này không thể đánh giá thấp. Tìm những từ này trong các tiêu đề sản phẩm, đạn và mô tả của đối thủ cạnh tranh. Ở đây bạn có thể tìm thấy các từ khóa có giá trị mà bạn không nghĩ đến. Đảm bảo sử dụng sản phẩm có trong tiêu đề (f. e. cho da nhờn; dành cho da khô; cho phụ nữ, vv. ) Tôi luôn luôn nói rằng sức mạnh của từ đồng nghĩa này không được đánh giá ở mức thực của nó

  • Từ điển

  giá trị. Công cụ này có thể hữu ích không chỉ cho các nhà ngôn ngữ học mà còn cho các thương gia Amazon. Nó đặc biệt hữu ích khi nói đến các sản phẩm có thể có nhiều tên hoặc có thể được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau. Thesaurus có thể cung cấp cho bạn nhiều dạng từ và từ đồng nghĩa.

  Sử dụng công cụ này để nghiên cứu từ khoá, bạn nên ghi nhớ các khía cạnh sau:

  1. sử dụng các dạng từ số nhiều và số ít;
  2. tìm các từ mô tả mục bạn bán lẻ;
  3. đừng quên làm sai chính tả;
  4. không tìm cách tìm thấy những từ đồng nghĩa với tên thương hiệu.
  • Các công cụ nghiên cứu từ khoá

  Tất cả các kỹ thuật nghiên cứu từ khoá đã đề cập ở trên có thể hiệu quả nếu bạn chỉ có một dòng sản phẩm và rất nhiều lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, họ có thể cung cấp cho bạn những kết quả tương tự như các công cụ nghiên cứu từ khoá. Nếu bạn có rất nhiều sản phẩm trong phản hồi của bạn và muốn tăng doanh thu của bạn, phần mềm tìm kiếm chuyên nghiệp của Amazon sẽ cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới, trong khi Amazon là một trong số ít các công cụ tìm kiếm trên thế giới. lớn nhất cho nghiên cứu sản phẩm. Điều này có nghĩa là hầu hết dữ liệu tìm kiếm trong Google sẽ tương tự như Amazon. Sử dụng công cụ này, bạn có thể có được ý tưởng về những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm và tìm các cụm từ tìm kiếm để nhắm mục tiêu cho chiến dịch trả cho mỗi nhấp chuột Amazon của bạn. Công cụ này được sử dụng miễn phí và có thể cung cấp cho bạn những dữ liệu chính xác nhất trên web. Sử dụng GKP, bạn sẽ có thể kiểm tra khối lượng tìm kiếm của cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu của bạn cũng như phân tích vị trí xếp hạng của đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn cần phải sẵn sàng để dữ liệu GKP có thể hơi khác với Amazon, vì vậy bạn sẽ cần phải điều chỉnh nó.

  Vì vậy, Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google có phải là thủ thuật nhưng có thể là khó khăn để sử dụng. Hơn nữa, nó đòi hỏi một tài khoản AdWords.

  • SEMRush

  SEMRush là một công cụ nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có đuôi dài các thuật ngữ tìm kiếm dựa trên nhiều phân tích và các nhà nghiên cứu. Với công cụ này, bạn có thể gián điệp đối thủ cạnh tranh của mình và xem thuật ngữ tìm kiếm mang lại cho họ lưu lượng truy cập nhiều nhất. Phần tốt nhất của nó là nó có thể hiển thị các từ khoá của bạn xếp hạng các vị trí.

December 22, 2017