Back to Question Center
0

Semalt: Top 6 tính năng dịch vụ Web Scraping

1 answers:

Thu hoạch bằng Web là cách tốt nhất để thu thập thông tin từ Internet. Trước đây, quản trị viên web và các dịch giả tự do có thể trích xuất dữ liệu chỉ khi họ có kỹ năng lập trình tuyệt vời, nhưng bây giờ đã có rất nhiều công cụ cạo đã được khởi chạy. Mozenda là một trong những chương trình phế liệu trang web tốt nhất . Nó có một giao diện người dùng thân thiện và cho phép bạn trích xuất dữ liệu mà không có bất kỳ kỹ năng lập trình. Các chuyên gia Mozenda đã xây dựng hàng trăm đại lý web xử lý hàng triệu trang web trong một giờ - time management tools. Độ sâu và bề rộng của kinh nghiệm của họ là vô song, và họ là tốt tại kiến ​​trúc cao cấp giải pháp và giải quyết các vấn đề phức tạp. Các tính năng đặc biệt nhất của Mozenda được mô tả dưới đây. Tính năng chính # 1: Dữ liệu có thể đọc được và khả năng mở rộng

Với Mozenda, rất dễ dàng cho bất cứ ai để cạo dữ liệu có thể đọc được và có thể mở rộng chỉ trong vài phút

. Không giống như các dịch vụ cạo thông thường khác, Mozenda giúp bạn trích xuất thông tin từ các trang web động. Nó bỏ qua các liên kết vô ích và giúp bạn có được dữ liệu nhanh chóng. Hơn nữa, Mozenda tạo ra dấu chân nhẹ hơn trên các trang web mục tiêu giúp bạn dễ dàng cạo càng nhiều trang web càng tốt.

Tính năng hàng đầu # 2: Dữ liệu không có lỗi

Một số lượng lớn các công cụ cạo web trích xuất dữ liệu nhưng chứa nhiều lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp. Không giống như các dịch vụ này, Mozenda mang lại cho bạn dữ liệu chính xác và không có lỗi trong một thời gian ngắn. Nếu bạn muốn cạo nhiều trang web và quan tâm đến chất lượng, bạn nên thử Mozenda ngay lập tức. Nó sẽ không chỉ scrape dữ liệu của bạn mà còn sẽ giám sát chất lượng của nó và loại bỏ tất cả những sai lầm từ kết quả cuối cùng.

Tính năng hàng đầu # 3: Không cần bảo trì

Không giống như các máy quét web khác, Mozenda không cần bảo trì và có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Ngay cả khi bạn không có đủ kỹ năng lập trình, bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ này để lấy dữ liệu bị cạo. Hơn nữa, nó không yêu cầu bạn phải viết mã HTML. Do đó, Mozenda cũng không kém đối với các lập trình viên và không lập trình.

Top Feature # 4: Tích hợp dễ dàng với các quy trình nghiệp vụ

Trong môi trường kinh doanh dựa vào dữ liệu ngày nay, nhiều người tương tác với quá trình phân tích dữ liệu và thu thập dữ liệu. Các công ty tìm kiếm các công cụ cạo web hứa hẹn kết quả chất lượng nhanh chóng. Với Mozenda, bạn có thể dễ dàng xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến và cạo các loại dữ liệu khác nhau mà không có bất kỳ vấn đề. Mozenda nổi tiếng trong số các doanh nghiệp do hội nhập với các quy trình kinh doanh. Nó không chỉ tốt cho những thương hiệu nổi tiếng mà còn cho những người mới bắt đầu và các blog cá nhân. Mozenda là công cụ duy nhất hoạt động với các trang web động và tổ chức và cấu trúc dữ liệu thô cho người dùng của nó. Bạn không cần viết kịch bản và có thể bắt đầu trích xuất dữ liệu trong vòng vài giây. Mozenda sẽ lấy thông tin hữu ích cho bạn từ các trang web động và sẽ sửa chữa dữ liệu phi cấu trúc, trả lại thông tin chính xác và không có lỗi. Tính năng chính # 6: Hỗ trợ các định dạng khác nhau

Mozenda sẽ trích xuất dữ liệu và chuyển đổi nó thành các định dạng CSV, JSON, XML và XLS

. Bạn có thể lưu dữ liệu trong cơ sở dữ liệu hoặc tải xuống ổ cứng của bạn một cách thuận tiện. Plus, Mozenda có thể cạo cả văn bản và hình ảnh cho người dùng.

December 22, 2017