Back to Question Center
0

Semalt: Công cụ Scraping Tool của Trang Liên kết là gì. 3 Đặc điểm riêng biệt của Scraper trực tuyến này

1 answers:

Liên kết Trang Công cụ Scraping phân tích mã HTML của một trang web và trích xuất các liên kết từ các trang web khác nhau. Khi dữ liệu được quét hoàn toàn, nó sẽ hiển thị liên kết dưới dạng văn bản và làm cho công việc của chúng tôi dễ dàng hơn. Máy cạo trực tuyến trực tuyến này không chỉ tốt cho liên kết nội bộ mà còn thể hiện các liên kết bên ngoài và biến đổi dữ liệu thành dạng có thể đọc được. Liên kết phá giá là một cách dễ dàng để tìm các ứng dụng, trang web và công nghệ dựa trên web khác nhau - design my website online free. Mục đích của Công cụ Scraping Page Links là để cạo thông tin từ các trang web khác nhau. Nó được xây dựng với một công cụ dòng lệnh toàn diện và dễ hiểu Lynx và tương thích với tất cả các hệ điều hành. Lynx chủ yếu được sử dụng để kiểm tra và khắc phục sự cố các trang web từ một dòng lệnh. Trang liên kết scraper là một công cụ tiện dụng đã được phát triển lần đầu tiên vào năm 1992. Nó sử dụng các giao thức Internet bao gồm WAIS, Gopher, HTTP, FTP, NNTP và HTTPS để hoàn thành công việc của bạn.

Ba tính năng chính của công cụ:

1. Scrape dữ liệu trong nhiều chủ đề:

Sử dụng các liên kết trang công cụ cạo , bạn có thể cạo hoặc trích xuất dữ liệu trong nhiều chủ đề. Những cào cào thông thường mất hàng giờ để thực hiện nhiệm vụ của họ, nhưng công cụ này chạy nhiều luồng để duyệt đến 30 trang web cùng một lúc và không lãng phí thời gian và năng lượng của bạn.

2. Trích xuất dữ liệu từ các trang web năng động:

Một số trang web động sử dụng kỹ thuật tải dữ liệu để tạo ra các yêu cầu không đồng bộ như AJAX. Vì vậy, nó là khó khăn cho một bình thường web scraper để trích xuất dữ liệu từ các trang web đó. Tuy nhiên, Công cụ Scraping của Trang Liên kết có các tính năng mạnh mẽ và cho phép người dùng thu thập dữ liệu từ các trang web cơ bản và năng động một cách dễ dàng. Hơn nữa, công cụ này có thể trích xuất thông tin từ các trang web truyền thông xã hội và có chức năng thông minh để tránh lỗi 303.

3. Xuất khẩu thông tin sang bất kỳ định dạng nào:

Liên kết Trang Công cụ Scraping hỗ trợ các định dạng khác nhau và xuất dữ liệu dưới dạng MySQL, HTML, XML, Truy cập, CSV và JSON. Bạn cũng có thể sao chép và dán các kết quả vào một Tài liệu Word hoặc trực tiếp tải các tệp đã trích xuất vào ổ cứng của bạn. Nếu bạn điều chỉnh cài đặt của nó, trang liên kết công cụ scraping sẽ tải xuống dữ liệu của bạn trên đĩa cứng tự động ở định dạng được xác định trước. Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu ngoại tuyến này và có thể cải thiện hiệu suất trang web của bạn ở một mức độ nào đó.

Cách sử dụng công cụ này?

Bạn chỉ cần nhập URL và cho phép công cụ này thực hiện nhiệm vụ của nó. Đầu tiên nó sẽ phân tích HTML và sẽ trích xuất dữ liệu cho bạn dựa trên các hướng dẫn và yêu cầu của bạn. Các kết quả thường được hiển thị dưới dạng các danh sách. Một khi các liên kết được cạo hoàn toàn, một biểu tượng sẽ được hiển thị ở phía bên trái. Nếu bạn nhận được thông báo "Không tìm thấy kết nối" có thể là do URL bạn nhập không hợp lệ. Đảm bảo bạn đã nhập URL thực để trích xuất các liên kết từ. Nếu bạn không thể trích xuất các liên kết bằng tay, một tùy chọn khác là sử dụng các API. API được sử dụng theo cách đặc biệt và xử lý hàng trăm truy vấn mỗi giờ cho người dùng.

December 22, 2017