Back to Question Center
0

Trình chọn Liên kết Cối giầy Web được giải thích theo Semalt

1 answers:

Người tìm kiếm web cần điều hướng qua các trang web và chỉ định chính xác thông tin họ muốn trích xuất. Đây là quy trình trực tuyến rất hiệu quả, cho phép người dùng có thể trích xuất nhiều trang sử dụng Ajax của JavaScript. Người dùng có thể cài đặt công cụ cạo đặc biệt rất dễ dàng mà không cần phải sử dụng bất kỳ kỹ năng kỹ thuật tiên tiến - diplomado de fotografia el salvador. Máy cạo có thể giúp họ thu thập tất cả thông tin họ cần nhanh chóng và dễ dàng. Đây là công cụ mở rộng Chrome miễn phí miễn phí được thiết kế đặc biệt dành cho người mới bắt đầu muốn trích xuất dữ liệu từ trang web mà không cần thuê chuyên gia.

Cạo dữ liệu khác nhau qua Web

Mỗi ​​lần web scraper mở một trang mới từ Internet, người dùng phải trích xuất một số phần tử. Sau khi tạo một kế hoạch, người dùng phải phát triển bộ chọn. Đó là các yếu tố trên trang web mục tiêu chứa dữ liệu nhất định. Người dùng có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các bộ chọn thông qua bảng điều khiển. Người dùng có thể sử dụng công cụ cạo này để thu thập các loại dữ liệu khác nhau, như nội dung, bảng, hình ảnh, số điện thoại, giá và hơn thế nữa. Sau khi thu thập thông tin họ cần, người dùng có thể sao chép các kết quả như TSV sang Clipboard và lưu chúng trong các thư mục, hoặc xuất các kết quả ra Google Docs dưới dạng Bảng tính Excel.

Điều hướng thông qua nhiều cấp

Bằng cách sử dụng công cụ trích xuất này, người tìm kiếm web có thể điều hướng giữa các danh mục khác nhau và các danh mục con và dễ dàng lựa chọn văn bản liên kết. Ví dụ: họ có thể chọn hai bộ chọn liên kết: một cho các danh mục chính và một cho các loại phụ. Bằng cách này bạn có thể điều hướng qua các trang web khác nhau và trích xuất các URL.

Làm thế nào để Xử lý Chênh lệch

Ngày nay, nhiều cửa hàng điện tử và nhà bán lẻ có nhiều loại trên trang web của họ. Người dùng cần quyết định họ muốn sử dụng loại nào. Mỗi nhóm có danh sách các sản phẩm cùng với liên kết phân trang. Hơn nữa, người dùng cần phải nhớ rằng có một số trang chỉ có sẵn từ các trang phân trang và không phải từ một thể loại nhất định. Họ chỉ phải bắt đầu bằng cách tạo sơ đồ trang web (kế hoạch) và bắt đầu trích xuất các mục. Để làm như vậy, họ phải tạo một Trình chọn Liên kết khác để chọn liên kết phân trang. Người dùng cần nhớ rằng khi scraper web mở một loại nhất định, nó chỉ có thể thu thập các mục từ trang cụ thể này. Sau đó, nó có thể sử dụng các liên kết pagination có thể khác nhau. Các liên kết này có thể khám phá nhiều dữ liệu liên quan hơn, cũng như các liên kết phân trang khác cho người dùng.

Công cụ trích xuất này có một số tính năng tuyệt vời và nó có thể giúp người tìm kiếm trên web thu thập kết quả mà họ muốn, để phân tích chúng sau này. Đó là một công cụ đơn giản mà không yêu cầu mã hóa và người dùng không cần phải có kỹ năng lập trình máy tính cao cấp. Đây là trang web miễn phí tốt nhất cạo phần mở rộng Chrome cho các lập trình viên không muốn trích xuất dữ liệu từ trang web mà không cần thuê chuyên gia web scraper. Họ chỉ cần sử dụng trình duyệt Google Chrome để cài đặt nó.

December 22, 2017