Back to Question Center
0

Semalt: Làm thế nào để Scrape Một trang Web Sử dụng Google Chrome Extension

1 answers:

Máy quét màn hình là một tập lệnh đọc trang web và trích xuất thông tin hữu ích từ web. Xóa màn hình là giải pháp cuối cùng để nhận dữ liệu thực từ các trang web và trang web sang Microsoft Excel. Tiện ích mở rộng của Google Chrome là một công cụ cạo màn hình mạnh mẽ hoạt động trên cả Windows và Mac OS - on line shop ï†î±ïî¼î±îºîµî¹î±.

Tại sao lại là Trình Tiện ích mở rộng của Google Chrome?

Tiện ích cạo của Google Chrome là công cụ quét màn hình mạnh mẽ miễn phí trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Công cụ này scraping đã được cài đặt trong trình duyệt Chrome làm plugin. Plugin cho phép các blog và nhà tiếp thị truy xuất dữ liệu từ các trang web bằng cách nhấp chuột phải vào một phần tử. '' Cạo tương tự '' sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn nếu bạn nhấp chuột phải vào một phần tử.

Giới thiệu XPath

XPath là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng để tìm thông tin quan trọng trong các cấu trúc XML. Tệp HTML là một ví dụ tuyệt vời về cấu trúc XML. XPath thường được sử dụng để chọn nút được nhắm mục tiêu. Trong ngữ cảnh này, XPath sẽ được sử dụng để xác định văn bản được trích xuất trên một trang web. XPaths cũng sẽ giúp xác định tên đảng và số điện thoại của các nghị sĩ Thụy Điển.

Sử dụng bàn chải của Google Chrome để truy cập chi tiết địa chỉ của 349 Nghị sĩ Thu Swedish Điển

Với Scraper của Chrome, việc trích xuất thông tin từ một trang web không chỉ đơn giản nhưng cũng tuyệt vời. Bạn sẽ thích quá trình và kỹ thuật tự.

Trang web liệt kê tất cả các thành viên Thụy Điển và địa chỉ của họ. Để bắt đầu, nhấp chuột phải vào bất kỳ MP và chọn "Scrape Similar. "Bạn nên nhìn thấy màn hình sau đây trên màn hình của bạn.

Nếu bạn nhấp chuột phải vào một MP và chọn "Inspect element", một danh sách chữ cái sẽ được tạo ra trong lưới "" grid_6 alpha omega kết quả tìm kiếm container clist "class. Hai bước sẽ được sử dụng để cạo trang web này. Bước một sẽ liên quan đến việc chọn các thẻ chứa dữ liệu MPs với một XPath. Bước hai sẽ liên quan đến việc chọn các phần cụ thể của dữ liệu như tên đảng, tên và số điện thoại và tổ chức dữ liệu trong các cột.

Bước 1

Đào sâu hơn vào cấu trúc HTML và giữ nguyên các nguyên tố. Trỏ các thẻ để xác định số lượng các thẻ tương ứng với các phần tử trong cấu trúc của bạn. Xác định thẻ cuối cùng bao gồm dữ liệu được nhắm mục tiêu. Chạy thử nghiệm XPath trên cấu trúc bằng cách nhấp vào "Scrape. "

Danh sách bao gồm 349 hàng sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn. 349 đại diện cho tổng số các Nghị sĩ Thụy Điển.

Bước 2

Chia các dữ liệu được trình bày thành các cột. Kiểm tra mã HTML trên trang web bạn đang sử dụng. Trong trường hợp này, các mảnh được trích xuất vào thời điểm này được đánh dấu bằng màu vàng. Chèn XPath vào trường cột được tạo và nhấp vào "Scrape" để chạy plugin.

Nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản về XPaths, sự hiểu biết về lập trình sẽ không phải là một nhiệm vụ bận rộn cho bạn. Các bước được đánh dấu ở trên hướng dẫn bạn cách sàng lọc trang web cạo. Nếu bạn đang làm việc trên cạo nhiều trang web, bạn cần phải có kỹ năng lập trình.

December 22, 2017