Back to Question Center
0

Làm thế nào để Scrape dữ liệu từ Website A Với Python & BeautifulSoup? - Câu trả lời Semalt

1 answers:

phế liệu web công cụ chiết xuất dữ liệu và trình bày nó trong một định dạng duy nhất để giúp những người tìm kiếm web tìm ra các kết quả họ cần. Nó có một số ứng dụng trong thị trường tài chính, nhưng cũng có thể được sử dụng trong các tình huống khác. Ví dụ: các nhà quản lý sử dụng nó để so sánh giá của các sản phẩm khác nhau - nazca line tour.

Python là một ngôn ngữ lập trình hiệu quả với cú pháp tuyệt vời và mã có thể đọc được. Nó phù hợp với những người mới bắt đầu vì có rất nhiều lựa chọn mà nó có. Bên cạnh đó, Python sử dụng một thư viện duy nhất có tên Beautiful Soup. Các trang web được viết bằng HTML, làm trang web là tài liệu có cấu trúc. Tuy nhiên, người dùng cần phải nhớ rằng các trang web khác nhau không phải luôn luôn cung cấp nội dung của họ trong các định dạng thoải mái. Kết quả là việc cạo web dường như là một lựa chọn hiệu quả và hữu ích. Trên thực tế, nó mang lại cho người dùng cơ hội để làm những việc khác nhau mà họ thường làm với Microsoft Word.

LXML & Yêu cầu

LXML là một thư viện lớn có thể được sử dụng để phân tích các tài liệu HTML và XML một cách nhanh chóng và đơn giản. Trên thực tế, thư viện LXML tạo cơ hội cho những người tìm kiếm trên web tạo ra cấu trúc cây mà có thể được hiểu một cách rất dễ dàng bằng cách sử dụng XPath. Cụ thể hơn, XPath chứa tất cả các thông tin hữu ích. Chẳng hạn, nếu người dùng chỉ muốn trích xuất các tiêu đề của các trang web nhất định, họ cần đầu tiên tìm ra trong đó HTML yếu tố nó cư trú.

Tạo mã

Người mới bắt đầu có thể cảm thấy khó viết mã. Trong ngôn ngữ lập trình, người dùng phải viết ngay cả những chức năng cơ bản nhất. Đối với các tác vụ nâng cao hơn, người tìm kiếm web phải tạo cấu trúc dữ liệu riêng của họ. Tuy nhiên, Python có thể là một sự trợ giúp thực sự lớn cho họ, bởi vì khi sử dụng nó, họ không cần phải xác định bất kỳ cấu trúc dữ liệu, bởi vì nền tảng này cung cấp các công cụ độc đáo cho người dùng của mình để thực hiện nhiệm vụ của họ.

Để cạo một trang web toàn bộ, họ cần phải tải xuống nó bằng cách sử dụng Thư viện yêu cầu Python. Do đó, thư viện yêu cầu sẽ tải nội dung HTML từ các trang nhất định. Người tìm kiếm trên web chỉ cần nhớ rằng có nhiều loại yêu cầu khác nhau. Trước khi cạo trang web, người dùng cần phải đọc các trang Điều khoản và điều kiện của họ để tránh bất kỳ vấn đề pháp lý nào trong tương lai

Các quy tắc cào Python

. Ví dụ: bạn không yêu cầu dữ liệu quá mạnh. Họ cần đảm bảo rằng chương trình của họ hoạt động như một con người. Một yêu cầu cho một trang web mỗi giây là một lựa chọn tuyệt vời.

Khi truy cập vào các trang web khác nhau, người tìm kiếm web phải theo dõi bố cục của họ vì chúng thay đổi theo thời gian. Vì vậy, họ cần phải ghé thăm lại cùng một trang web và viết lại mã số của họ nếu cần.

Việc tìm và lấy dữ liệu ra khỏi Internet có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức và Python có thể làm cho quá trình này đơn giản như nó có thể.

December 22, 2017