Back to Question Center
0

Semalt chia sẻ 7 tính năng tốt nhất của một công cụ Scraping

1 answers:

Sử dụng Data Scraping Studio, bạn có thể trích xuất thông tin từ các trang web bạn chọn ít hơn 5 phút. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những công cụ cạo web hữu ích nhất trên Internet. Data Scraping Studio có giao diện người dùng thân thiện và mạnh mẽ và thu thập dữ liệu từ các trang web Ajax, các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu, các trang web đơn giản và năng động, XML, JSON và các nguồn tương tự khác. Một số tính năng tuyệt vời của nó được đề cập dưới đây.

1. Dễ dàng tìm kiếm Từ khoá:

Giống như tất cả các cào khác nổi tiếng khác, Data Scraping Studio cung cấp một cách tốt hơn để tìm kiếm từ khóa - royal oak 15202 replica purses. Bạn chỉ cần tải xuống và kích hoạt công cụ này và sử dụng nó để tổ chức dữ liệu của bạn dựa trên từ khoá của bạn. Nó mang lại rất nhiều từ khóa và cụm từ để lấy cảm hứng từ. Do đó, nó không chỉ scrapes dữ liệu của bạn mà còn sắp xếp nó dựa trên các từ khóa đuôi ngắn và đuôi dài của bạn.

2. Nghiên cứu thị trường:

Scraping Studio là máy cạo duy nhất thực hiện tìm kiếm thị trường tốt cho người dùng. Không giống như các crapers thông thường khác, công cụ này cho kết quả chất lượng dựa trên tìm kiếm của bạn. Vì vậy, nó là hoàn hảo cho các nhà tiếp thị, các nhà nghiên cứu trực tuyến, sinh viên, nhà báo, và học giả.

3. Tích hợp dữ liệu web:

Lý do tốt nhất để sử dụng Data Scraping Studio là cung cấp các tùy chọn hữu ích cho tích hợp dữ liệu web. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt web và hệ điều hành, làm cho nó dễ dàng để cạo dữ liệu của bạn và tích hợp nó theo mong muốn của bạn.

4. So sánh dữ liệu

Thậm chí những máy thu thập dữ liệu hàng đầu cũng không thể so sánh dữ liệu của hai hoặc nhiều trang web. Rất may, Data Scraping Studio có tùy chọn này và cho phép bạn phân tích dữ liệu của các trang web khác nhau đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả chất lượng và đáng tin cậy. Hơn nữa, công cụ này chỉnh sửa dữ liệu một chút, loại bỏ tất cả các lỗi chính tả và ngữ pháp từ đầu ra của bạn.

5. Giám sát chất lượng:

Chương trình này giám sát chất lượng dữ liệu của bạn trong khi nó đang được trích xuất. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải quan sát quá trình khai thác vì công cụ này sẽ tự động làm cho bạn có thể đọc được và có thể mở rộng dữ liệu ở định dạng yêu thích của bạn.

6. Profile / Product details cung cấp:

Người sử dụng phần mềm này có thể dễ dàng truy cập vào profile và chi tiết sản phẩm. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng Data Scraping Studio cho trang web thương mại điện tử của mình, bạn có thể lấy thông tin từ những người khổng lồ như Amazon và eBay mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn có thể thử công cụ này để có được các chi tiết sản phẩm, danh sách tên, mô tả của họ và thậm chí cả hình ảnh. Do đó, chúng tôi có thể nói rằng Data Scraping Studio là một lựa chọn tuyệt vời cho Amazon Scraper và Facebook Data Extractor.

7. Thông báo:

Người dùng khác nhau phàn nàn về việc thiếu cảnh báo về công việc cạo. Không giống như các công cụ thông thường, Data Scraping Studio sẽ cảnh báo bạn khi dữ liệu đã bị loại bỏ. Bạn chỉ cần điều chỉnh cài đặt và bắt đầu nhận thông báo ngay trong hộp thư đến của mình. Bạn cũng có thể nhận được thông báo cho điện thoại di động của bạn bằng các tùy chọn đặc biệt. Do đó, Data Scraping Studio là phần mềm hoàn chỉnh nhằm làm cho quá trình trích xuất dữ liệu của bạn thoải mái và thuận tiện hơn. Điều tốt nhất là miễn phí.

December 22, 2017