Back to Question Center
0

Semalt: Top 5 Dịch vụ Xử lý Nội dung trên Internet

1 answers:
web cạo hoặc các công cụ khai thác nội dung và dịch vụ giúp theo dõi , trích xuất và phân tích dữ liệu. Họ dễ dàng trích xuất thông tin có ích từ các trang web khác nhau, đặc biệt là dữ liệu thời gian thực. Nếu bạn không biết cách trích xuất dữ liệu từ các trang web khác theo cách thủ công, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ cạo web và nội dung tuyệt vời sau đây. Một số trong số đó là hoàn toàn miễn phí, trong khi những người khác sẽ chi phí cho bạn một cái gì đó từ $ 20 đến $ 100 mỗi tháng tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

1 - mods vape clouds mod. Webhose. io

nội dung. io cung cấp truy cập tức thời vào nội dung web có cấu trúc. Nó cho phép bạn trích xuất dữ liệu từ bài đăng trên blog, bài đánh giá, tin nhắn email và các trang web tin tức. Bạn có thể dễ dàng thu thập và theo dõi các chủ đề có liên quan và có xu hướng nhất trên Internet bằng cách sử dụng Webhose. io. Đây không phải là máy quét trang web thông thường mà là một trình thu thập thông tin tuyệt vời và cung cấp nội dung trong các dạng JSON, RSS, Excel và XML. Hơn nữa, Webhose. io cho phép chúng tôi lọc dữ liệu một cách nhanh chóng và kiểm tra xu hướng thị trường để giúp bạn có được kết quả thú vị nhất.

2. Dexi io

Dexi io là một dịch vụ cạo web và công cụ khai thác nội dung. Nó được thiết kế đặc biệt để trích xuất dữ liệu từ nhiều trang web và giúp bạn lưu các kết quả đầu ra trong đám mây. Bạn cũng có thể tích hợp thông tin với các biểu mẫu JSON, HTML, ATOM, XML và RSS, phát triển doanh nghiệp của bạn và nhận được kết quả mong muốn chỉ trong vài phút. Phần tốt nhất là bộ công cụ này sẽ cung cấp cho bạn các tính năng cạo như các ổ cắm proxy, hỗ trợ biểu thức chính quy và trình giải mã Captcha.

3. ParseHub

ParseHub là một công cụ thu thập dữ liệu và khai thác nội dung hữu ích trên internet. Nó được thiết kế để trích xuất thông tin từ nhiều trang web với Excel, CSV, JSON và ParseHub API. Hơn nữa, với điều này bạn không cần phải có một số kỹ năng lập trình. Nó cung cấp nhiều tính năng khác nhau như theo dõi nội dung của đối thủ cạnh tranh. ParseHub cung cấp các tùy chọn phân tích thị trường khác nhau để giúp bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Đây là ứng dụng dựa trên đám mây cho tất cả nhu cầu khai thác dữ liệu của bạn.

4. 80legs

80legs là một chương trình khai thác dữ liệu dựa trên đám mây và chương trình web scraping. Nó cung cấp dữ liệu cao cấp và kết hợp sức mạnh của hơn 50.000 máy tính được triển khai trên toàn thế giới. Nó không chỉ làm xáo trộn dữ liệu mà còn thu thập thông tin các trang web khác của bạn. Bạn chỉ cần thiết lập máy chủ và để 80legs làm công việc của mình. Giá của dịch vụ khai thác nội dung này dựa trên nhu cầu của khách hàng, làm cho nó trở thành một công cụ hiệu quả cho việc khởi nghiệp.

5. Nhập khẩu. io

nhập khẩu. io là một trong những công cụ khai thác nội dung tốt nhất và tuyệt vời nhất và công cụ dọn dẹp dữ liệu . Nó cho phép bạn trích xuất thông tin từ các trang web khác nhau và cung cấp việc sử dụng đa dạng các dữ liệu được trích xuất như thế hệ chì, theo dõi giá, phát triển ứng dụng, nghiên cứu thị trường, học máy và nghiên cứu khoa học. Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng lập trình để sử dụng công cụ này. Trong thực tế, nó đi kèm với một thân thiện với người sử dụng và dễ hiểu giao diện và chỉ trích các dữ liệu có liên quan cho bạn trong một định dạng có thể đọc được. Nhập khẩu. io là sự lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp khác nhau, các chuyên gia về SEO, lập trình viên, nhà phát triển web và các chuyên gia truyền thông xã hội. Nó dự đoán các động thái của khách hàng và theo dõi sự phát triển của đối thủ cạnh tranh của bạn

December 22, 2017