Back to Question Center
0

Semalt: 6 Lợi ích của Web Scraping Đối với kinh doanh

1 answers:

Cạo trang web là kỹ thuật cho phép chúng tôi trích xuất dữ liệu từ các trang web khác nhau một cách nhanh chóng và cách thức hiệu quả. Điều này có lợi cho các công ty mới thành lập, nhà tiếp thị, chuyên gia truyền thông xã hội, các nhà nghiên cứu trực tuyến, sinh viên, giáo viên, lập trình viên, nhà phát triển và không lập trình. Cạo web đảm bảo cung cấp dữ liệu chất lượng trong một thời gian ngắn - softshellstoff meterware stoff.

Những ưu điểm chính của cạo web được mô tả dưới đây.

1. Không tốn kém

Không nghi ngờ gì, việc cạo web là một cách không tốn kém để có được dữ liệu có thể đọc được. Một số lượng lớn các dịch vụ cạo được cung cấp trên Internet, bao gồm nhập khẩu. io, giúp bạn dễ dàng trích xuất dữ liệu từ các trang web mong muốn miễn phí. Do đó, cạo là chủ yếu là tốt cho startups và sinh viên không muốn chi thêm tiền vào dữ liệu extractors.

2. Dễ dàng triển khai và tích hợp

Một khi bạn đã chọn chương trình khai thác dữ liệu hoặc chương trình cạo web ưa thích của mình, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình và có thể kiếm được nhiều tiền. Điều này là do các dịch vụ và ứng dụng web cạo thực hiện dễ dàng và có thể được tích hợp với tất cả các trình duyệt web và hệ điều hành. Họ có thể quét và trích xuất một trong hai trang của blog hoặc toàn bộ trang web mà không có bất kỳ vấn đề nào.

3. Cần đảm bảo bảo trì thấp và tốc độ cao được đảm bảo

Rất may, đã có rất nhiều chương trình cạo dữ liệu đã được giới thiệu. Họ yêu cầu bảo trì thấp hoặc không có và cung cấp dữ liệu được chiết xuất và có cấu trúc tốt. ParseHub là một chương trình không cần bảo trì trong một thời gian dài và hứa hẹn kết quả tuyệt vời. Dịch vụ cạo web có thể mất một thời gian ngắn để trích xuất dữ liệu của bạn và tốt hơn nhiều so với kỹ thuật trích xuất dữ liệu thủ công.

4. Độ chính xác

Cạo trang web đảm bảo kết quả chính xác và xác thực và tốt hơn nhiều so với phương pháp cạo thủ công. Một số công cụ cạo web nhanh và đáng tin cậy. Chúng cung cấp dữ liệu hữu ích trong vài giây và không để lại những sai lầm trong văn bản của bạn. Chính xác khai thác dữ liệu là yêu cầu cốt lõi của doanh nghiệp. Nếu bạn đang đối phó với giá bán hoặc số bất động sản, bạn nên chọn chương trình cạo web hoặc phần mềm một cách khôn ngoan.

5. Dễ dàng phân tích

Với bất kỳ ai không chuyên môn và kinh nghiệm, công cụ cạo dễ hiểu và có thể được thực hiện thuận tiện. Bạn không cần phải học một số ngôn ngữ như C ++ hoặc HTML để được hưởng lợi từ phần mềm cạo. Thêm vào đó, dữ liệu không có lỗi được đảm bảo và lỗi chính tả nhỏ được khắc phục nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng phân tích các trang web về chất lượng.

6. Tiết kiệm thời gian của bạn

Nếu bạn là một người khởi nghiệp, bạn phải có rất nhiều việc để làm. Bạn sẽ vẫn bận rộn với tiếp thị và quảng bá doanh nghiệp của mình và không thể dành thời gian cho việc khai thác dữ liệu thủ công. Sử dụng đúng loại công cụ cạo, bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và năng lượng. Ví dụ: Connotate là một chương trình cạo web toàn diện và kỳ diệu mà không cần bất kỳ mã hóa nào và có thể trích xuất một số lượng lớn trang web cho bạn trong vòng hai mươi phút. Điều này chắc chắn là tiết kiệm thời gian. Với đúng loại công cụ, bạn có thể cạo toàn bộ trang web. Dữ liệu chỉ thu được ở các định dạng có thể đọc được.

December 22, 2017