Back to Question Center
0

Là liên kết tự động xây dựng nguy hiểm cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web?

1 answers:

Có một tin rằng xây dựng liên kết bằng tay trở nên lỗi thời vào năm 2017. Khái niệm này đã được thảo luận rất nhiều lần, nhưng vẫn chưa có một tuyên bố rõ ràng về nó.

Nói chung, xây dựng liên kết bằng tay là một quá trình chủ động cố gắng để tăng số lượng các liên kết đến một nguồn web. Đó là một quá trình mất nhiều thời gian mà đòi hỏi rất nhiều nỗ lực - umz?ge deutschland schweiz. Xây dựng liên kết thủ công thường được liên kết với một cách tạo ra các liên kết hữu cơ.

Khi bạn nghiên cứu các trang xếp hạng TOP trong niche của bạn, bạn sẽ thấy số liên kết trỏ đến họ. Họ có hàng trăm ngàn liên kết từ các nguồn cấp cao và trung cấp web. Tất nhiên, hồ sơ liên kết của họ không phải là sinh ra qua đêm. Các trang xếp hạng TOP này nhận được kết quả như vậy bằng cách làm việc thông minh và tạo các liên kết đến bằng tay.

Trong bài này, chúng ta sẽ nói về kỹ thuật xây dựng liên kết thủ công và tự động. Hơn nữa, chúng ta sẽ thảo luận làm thế nào Google vẽ đường thẳng giữa các kết quả xây dựng liên kết tự nhiên và không tự nhiên. Tôi sẽ liệt kê các hướng dẫn sử dụng hữu ích nhất và các chiến lược backlink tự động sẽ cung cấp cho bạn kết quả SEO tốt.

Hướng dẫn sử dụng liên kết xây dựng có thể cải thiện thứ hạng trang web của bạn?

Trong những ngày của chúng ta việc tạo liên kết trở nên khó khăn hơn bao giờ hết do sự cạnh tranh cao trong một thị trường kỹ thuật số và những thay đổi thuật toán công cụ tìm kiếm liên tục. Kỹ thuật xây dựng liên kết mà Google chấp thuận ngày hôm nay có thể là chiến lược spam vào ngày mai. Tuy nhiên, mặc dù tất cả các yếu tố tiêu cực, backlinks vẫn dẫn đầu động lực có thể cải thiện thứ hạng trang web của bạn và tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Những người quản trị web không muốn dành nhiều thời gian để tạo các liên kết không liên quan đến phần mềm xây dựng liên kết tự động hoặc tìm kiếm các cơ hội xây dựng liên kết có phí. Tuy nhiên, như một thực tế cho thấy, không có gì tốt hơn so với xây dựng liên kết tự nhiên. Bạn không nên tham gia vào các kỹ thuật xây dựng liên kết gian lận vì nó sẽ thực sự được phát hiện bởi Google. Chúng tôi đang ở cạnh mới của công cụ tìm kiếm tối ưu hóa và có được chất lượng thấp backlinks spammy có thể tàn phá tất cả các nỗ lực SEO của bạn cũng như danh tiếng thương hiệu.

Tạo liên kết thủ công chống lại tự động Một

Do thời đại xây dựng liên kết chất lượng thấp đã kết thúc, chúng ta cần tạo liên kết bằng nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi thu thập một số kỹ thuật xây dựng liên kết dẫn sử dụng hiệu quả sẽ làm việc trong lợi của bạn.

  • Diễn đàn và bình luận blog

Bình luận là một cách đơn giản và có hiệu quả để đạt được liên kết, miễn là bạn để lại chúng trên PR có liên quan và cao nguồn web. Nhận xét của bạn cần liên quan đến chủ đề thảo luận và tự nhiên trong số những người khác. Google sẽ không phạt trang web của bạn nếu nhận xét được thực hiện bằng tay. Nếu nó được thực hiện bằng tay, có vẻ như hợp lý, dính vào điểm và có giá trị cho người đọc khác. Tuy nhiên, theo Hướng dẫn quản trị trang web của Google, các bình luận trên diễn đàn với liên kết được tối ưu hóa trong bài đăng hoặc chữ ký sẽ không được tính là chất lượng và sẽ bị trừng phạt. Một chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả khác luôn luôn hoạt động là viết nhật ký của khách hàng. Một số quản trị web cho rằng đây là chiến lược spam của việc tạo liên kết. Tuy nhiên, sự thật được nói, nếu nó được thực hiện đúng, nó sẽ mang lại kết quả tối ưu hóa tích cực. Tôi sẽ nói về blog khách mời có thẩm quyền như là một phần của chiến dịch chiến thắng tối ưu hóa. Bạn cần phải tạo nội dung không chỉ với một ý định cải tiến xếp hạng trang web của bạn, mà còn với ý định mang lại giá trị cho độc giả của bạn. Nếu bạn lôi cuốn nội dung của mình với người đọc, bạn có thể sử dụng blog dành cho khách mời như là một kỹ thuật xây dựng liên kết dẫn sử dụng an toàn.

December 22, 2017