Back to Question Center
0

Bạn có thể giúp tôi chọn đúng trình theo dõi từ khóa của Amazon để đi đầu trên thị trường?

1 answers:

Bất kể danh mục sản phẩm hoặc ngành bạn đang bán, bạn nên giữ các trang sản phẩm của mình được tối ưu hóa tốt để có cơ hội thành công hơn trong việc tăng số lượng hợp đồng bán. Trong khi Amazon có lẽ là nhà bán lẻ thương mại điện tử hàng đầu thế giới và nhà bán lẻ bỏ vận chuyển, bạn đã có quá nhiều việc phải làm, quá nhiều để theo dõi, và quá nhiều để cải thiện ở đó. Vậy, làm thế nào để quản lý tất cả những công việc tốn nhiều thời gian và đôi khi thực sự tốn công nhiều lao động? Đây là chính xác khi Amazon từ khóa tracker và các công cụ nghiên cứu cạnh tranh đi vào chơi.

Tất nhiên, không có phần mềm hoặc khuôn khổ trực tuyến hoàn hảo để làm mọi thứ cho bạn theo cách tự định hướng - audemars piguet gold ice. Nhưng các công cụ theo dõi từ khóa Amazon và những người trợ giúp phần mềm hữu ích có thể làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Ít nhất những người liên quan đến nghiên cứu từ khóa chuyên sâu và một cái nhìn sâu sắc cạnh tranh có giá trị rất cần thiết để tồn tại trên thị trường thực sự bị kẹt và cạnh tranh cao.

Nghiêm túc, Tôi khuyên bạn nên dùng công cụ nghiên cứu từ điển tốt cũ này của thế giới người khổng lồ tìm kiếm là giải pháp khởi đầu lý tưởng để tiến hành nghiên cứu từ khoá toàn diện theo đúng cách ngay từ đầu. Tôi có nghĩa là mặc dù bộ công cụ mặc định này không được thiết kế riêng cho việc bán hàng trên Amazon nhưng vẫn rất hữu ích cho việc nhận được một bức tranh toàn cảnh về các kết hợp tìm kiếm có khả năng giành chiến thắng được sử dụng bởi những người mua sắm thực sự trên toàn thế giới cũng như có hiểu biết cơ bản về khối lượng tìm kiếm tương đối và mức độ cạnh tranh hiện tại, đặc biệt đối với các cụm từ khóa đuôi dài của bạn được xác định chính xác.

Lưu ý rằng Tuy nhiên, Google Planner Từ khoá chỉ là bước đầu tiên trên con đường của bạn để đi đầu trên thị trường. Điều này có nghĩa là sau này, bạn sẽ phải chọn công cụ theo dõi từ khóa Amazon của riêng bạn trong bất kỳ trường hợp nào - chỉ để tránh gây hiểu nhầm với một tập hợp dữ liệu bị lệch từ nhiều nguồn khác nhau mà không nhất thiết phải có mục đích mua hàng mạnh mẽ. Mặc dù công cụ theo dõi từ khóa Amazon tiếp theo không có miễn phí (chi phí khoảng 20 đô la mỗi tháng), nhưng chắc chắn nó sẽ trả hết. , chắc chắn. Công cụ gợi ý từ khoá FreshKey có thể trở thành một điểm tốt để cuối cùng tiến hành các ý tưởng từ khóa được nhắm mục tiêu hơn, các biến thể hữu ích và sâu rộng, các từ khoá đuôi dài LSI, cũng như phân loại thực sự hữu ích - vượt xa khái niệm ban đầu của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Thay vì giới hạn bản thân chỉ với một công cụ cơ bản hoặc bỏ lỡ bất kỳ lựa chọn nâng cao và do đó phải trả phí, tôi khuyên bạn nên thử FreshKey như một nguồn chiến dịch vô hạn và một điều thực sự hữu ích khi loại bỏ bất kỳ cụm từ tìm kiếm có khả năng tiêu cực nào có thể cũng như làm tê liệt tiềm năng xếp hạng của bạn trên Amazon. Soovle, một giải pháp miễn phí và dễ sử dụng cần thiết để giữ cho danh sách sản phẩm của bạn luôn được cập nhật mà không phải tốn quá nhiều thời gian. về nghiên cứu thủ công. Khám phá các yêu cầu sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất được sử dụng bởi những người mua sắm trực tiếp mua hàng hàng ngày không chỉ với Amazon mà còn trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến khác, chẳng hạn như eBay hoặc cửa hàng Alibaba. Hơn nữa, người trợ giúp trực tuyến này có thể thể hiện những mặt mạnh nhất của mình đặc biệt khi nói đến việc động não các ý tưởng từ khóa hứa hẹn và thử nghiệm các kết hợp tìm kiếm phổ biến hàng đầu được sử dụng bởi những người dùng trực tiếp trên nhiều công cụ tìm kiếm.

December 22, 2017