Back to Question Center
0

Semalt: Các trình thu thập thông tin hoặc máy cày tự làm để lấy dữ liệu từ trang web thương mại điện tử

1 answers:

Các kỹ thuật và phương pháp khác nhau đã được phát triển để thu thập dữ liệu từ thương mại điện tử trang web, cửa hàng trực tuyến, các trang web truyền thông xã hội hoặc các cổng tương tự khác. Đôi khi bạn có thể lấy dữ liệu từ một trang web thương mại điện tử như Amazon và eBay theo cách thủ công, nhưng dữ liệu đó có thể không chính xác và không được tổ chức. Do đó, bạn luôn cần phải sử dụng trình thu thập thông tin DIY hoặc máy cày để trích xuất dữ liệu, theo dõi và duy trì chất lượng của nó.

Tabula:

Tabula là một trong những chiếc cạp DIY mạnh nhất và nổi bật nhất. Nó có thể cạo các tệp PDF của bạn và tốt cho các trang web thương mại điện tử. Bạn chỉ cần làm nổi bật dữ liệu và để Tabula cạo nó cho bạn - popular vapes. Nó hứa hẹn cung cấp dữ liệu chính xác theo yêu cầu và mong đợi của bạn. Sau khi cài đặt và kích hoạt, Tabula sẽ trích xuất dữ liệu từ cả Amazon và eBay mà không gặp vấn đề.

OpenRefine:

Nó không chỉ là một trình thu thập thông tin web mà còn là một chương trình khai thác dữ liệu toàn diện và hữu ích. Công cụ DIY này cho phép bạn thu thập dữ liệu theo một hình thức có tổ chức và thông thạo. Bạn không phải lo lắng về chất lượng của nó như OpenRefine sẽ cung cấp cho bạn các tiện ích khai thác dữ liệu cấp cao. (8) Scraperwiki:

Scraperwiki là một trình thu thập thông tin hữu ích và scraper giúp thu thập dữ liệu từ tất cả các trang web thương mại điện tử lớn. Nó khuyến khích các lập trình viên và nhà phát triển sử dụng thông tin trực tuyến và biến nó thành bộ dữ liệu hợp pháp. Scraperwiki không đòi hỏi bạn phải học bất kỳ ngôn ngữ lập trình như Python, PHP, và Ruby.

Cạo. nó:

Cạo. đó là một công cụ DIY tuyệt vời khác sử dụng một lựa chọn point-and-click đơn giản để hoàn thành công việc. Bạn có thể dễ dàng lấy dữ liệu từ các trang thương mại điện tử yêu thích, các trang web phức tạp và các tệp đa phương tiện bằng Scrape. nó. Chương trình này được biết đến với giao diện người dùng thân thiện và tự động sửa các dữ liệu thô cho bạn. Nó hoàn hảo cho những người mới khởi nghiệp và các doanh nghiệp đang tìm kiếm để trích xuất dữ liệu của Amazon cho các doanh nghiệp của họ. Nó cho phép bạn trích xuất cả hình ảnh và văn bản từ HTML5 hiện đại và Web 2. 0 trang web sử dụng AJAX và JavaScript.

Semantics3:

Có một số lượng lớn các trình thu thập thông tin và thu thập dữ liệu DIY trên internet, nhưng Semantics3 là một chương trình tương đối mới. Nếu bạn muốn có thông tin về các sản phẩm Amazon hoặc eBay khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng, bạn phải sử dụng công cụ này. Tải xuống và cài đặt nó sẽ không mất nhiều thời gian. Semantics3 đã trở nên phổ biến chỉ trong một vài tháng, và cơ sở dữ liệu của nó được coi là một trong những tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Nó tiết kiệm hình ảnh, giá, mô tả sản phẩm và thông tin khác cho bạn từ các nhà bán lẻ như Walmart, eBay, và Amazon. Hơn nữa, công cụ này hiện tra cứu thời gian thực cho người sử dụng và đi lên mong đợi của họ.

Agenty:

Agenty là một ứng dụng cạo tổ chức đám mây tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử và du lịch. Nó dễ cài đặt và có thể được tích hợp với Google Chrome. Các trang web như eBay và Amazon có thể được trích xuất trong vòng vài phút bằng cách sử dụng chương trình DIY toàn diện này. Bạn có thể nhận được thông tin về sản phẩm, thông tin chứng khoán và giá cả.

December 22, 2017