Back to Question Center
0

Làm thế nào Amazon công cụ nghiên cứu có thể ảnh hưởng đến tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn?

1 answers:

Tất cả các thương nhân trực tuyến đang theo dõi tin tức kinh doanh thương mại điện tử biết làm thế nào có giá trị có thể được đặt sản phẩm của bạn trên nền tảng kinh doanh Amazon toàn cầu. Amazon cung cấp lợi ích cho cả nhà cung cấp và nhà bán lẻ. Đó là lý do tại sao nó không bao giờ là quá muộn để giới thiệu sản phẩm của bạn trên Amazon cho dù bạn có trang web thương hiệu của riêng bạn hay không.

Để làm cho sản phẩm của bạn hiển thị trên Amazon tìm kiếm bạn cần phải xây dựng một chiến dịch tiếp thị chiến thắng. Cần lưu ý rằng thuật toán xếp hạng A9 của Amazon hoàn toàn khác so với những gì chúng ta từng thấy trên Google - steppstoff gelbe. Amazon đã nhấn mạnh đến việc tối đa hoá doanh thu và xếp loại sản phẩm sau đó. Điều đó có nghĩa là mỗi người bán Amazon có cơ hội tăng doanh thu kinh doanh tổng thể của mình và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn là trên một trang web có thương hiệu. Tuy nhiên, trong một môi trường thương mại điện tử cạnh tranh như vậy, không đủ để đặt sản phẩm của bạn và chờ đợi doanh thu, ngay cả khi thương hiệu của bạn nổi tiếng. Vì vậy, để đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn sẽ được khán giả nhắm mục tiêu, bạn cần phải đầu tư thời gian và nỗ lực nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa danh sách. Hơn nữa, bạn nên sử dụng một trong những chương trình tiếp thị của Amazon (Amazon Vendor Central, Amazon Seller Central, Amazon Vendor Central Express) sẽ đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh của bạn.

Với tư cách là người bán Amazon, bạn có quá nhiều việc phải làm bao gồm tìm kiếm, theo dõi và quản lý dịch vụ. Nếu bạn có rất nhiều sản phẩm theo ý của bạn, sẽ rất khó để quản lý chúng bằng tay. Bạn cần phần mềm theo dõi chuyên nghiệp để giúp bạn đạt được thành công.

Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ nghiên cứu chuyên nghiệp và phân tích sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trên Amazon và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Các công cụ hàng đầu của Amazon có thể tối đa hóa doanh thu của bạn trên Amazon

  • Hướng đạo Rắn

Nếu bạn muốn có được thông tin chính xác về những sản phẩm và các phân loại thích hợp nào trên Amazon, Jungle Scout sẽ tốt nhất cho bạn. Công cụ nghiên cứu này giúp tìm các sản phẩm của Amazon mà bạn có thể kiếm được từ. Jungle Scout thu thập dữ liệu bán hàng đáng tin cậy nhất của Amazon trong ngành để giúp bạn tránh bất kỳ lỗi kinh doanh đắt tiền nào. Công cụ này cũng bao gồm một bộ theo dõi sản phẩm được thiết kế để tiết kiệm thời gian của bạn, bạn có thể dành cho nghiên cứu tẻ nhạt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng công cụ này để theo dõi đối thủ của bạn. Và, cuối cùng, phần tốt nhất của nó là bạn có thể tự động nghiên cứu vị trí của mình để khám phá các nguồn doanh thu ẩn. Nếu sử dụng Hướng đạo của Jungle làm tiện ích mở rộng của Chrome, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm ngay trên bất kỳ trang nào bạn duyệt. Bạn sẽ được cung cấp giá mỗi sản phẩm, doanh thu ước tính, số lượng xem xét và thậm chí nhiều hơn. Nó sẽ giúp bạn thực hiện các so sánh sản phẩm chính xác khi đang bay.

Vì vậy, Jungle Scout có thể giúp bạn được trên TOP của thị trường cạnh tranh Amazon và outsmart đối thủ cạnh tranh của bạn.

  • Semalt Amazon SEO

Hầu hết người mua hàng sử dụng Google tìm kiếm để tìm Amazon các sản phẩm. Trước tiên, họ chèn tên sản phẩm cộng với Amazon trong hộp tìm kiếm của Google và chỉ sau đó xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Amazon. Semalt Amazon SEO phục vụ để tăng cơ hội của danh sách sản phẩm Amazon của bạn xuất hiện trên TOP của Google SERP. Với công nghệ độc đáo của việc xây dựng liên kết khổng lồ, Semalt làm cho Google kết hợp trang sản phẩm của bạn với các cụm từ chính mà bạn cần phải buộc cửa hàng của bạn phải có kết quả TOP. Bạn có thể đặt mua thuê bao sáu tháng hoặc năm bao gồm các dịch vụ như các đề xuất từ ​​khóa chuyên nghiệp, chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả, tối đa 100 cụm từ tìm kiếm trong Google TOP10, cải tiến xếp hạng, đã có các lỗi SEO kiểm tra và hiệu chỉnh. Điều tốt nhất là bạn sẽ có thể nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp liên tục từ các chuyên gia Semalt có kinh nghiệm.

Vì vậy, nếu bạn muốn outsmart đối thủ cạnh tranh của bạn và nhận được một dòng chảy bất tận của khách hàng tiềm năng từ nguồn lưu lượng truy cập lớn nhất trên Internet, Semalt Amazon SEO sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu kinh doanh của bạn. Theo dõi theo từ khoá là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến dịch tối ưu hóa nào, bao gồm danh sách sản phẩm của Amazon

  • AMZ Tracker

tối ưu hóa. Đây là công cụ theo dõi từ khóa Amazon đầu tiên, vì vậy nó có thể đã trưởng thành hơn so với các công cụ theo dõi từ khoá cạnh tranh. Công cụ này giúp tăng thứ hạng và giữ chúng ở mức cao trong một thời gian dài. Theo chiến lược tấn công AMZ Tracker, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận xếp hạng trang đầu tiên, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và phân tích đối thủ cạnh tranh. Nó cung cấp cho bạn dữ liệu về vị trí xếp hạng sản phẩm của bạn và theo dõi sản phẩm của đối thủ cạnh tranh để bạn có thể thấy khi nào họ thực hiện một thay đổi có hiệu quả. Hơn nữa, AMZ Tracker hợp tác với các nền tảng giao dịch Amazon lớn nhất Vipon. com cho phép các thương gia nhắm mục tiêu hàng triệu khách hàng tiềm năng. Một lợi ích nữa là AMZ Tracker cho phép tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn. AMZ Tracker Trên Trang Analyzer cho thấy những điểm mạnh và yếu của danh sách sản phẩm hiện tại của bạn, cung cấp cho bạn có cơ hội để sửa. Hơn nữa, Amazon cung cấp cho một cơ hội để theo dõi các đánh giá tiêu cực và tùy chỉnh các báo cáo email.

  • Merchant Words

Công cụ này phục vụ cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan nhất mà khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng để tìm các sản phẩm của bạn hoặc các mặt hàng có liên quan trong cùng một hốc. Cơ sở dữ liệu của nó bao gồm hơn 170 triệu từ khóa. Công cụ này hoàn toàn phù hợp với người bán muốn tăng doanh số bán hàng của họ trên Amazon. Phần mềm Merchant Words giúp khám phá các cụm từ khóa cụ thể rất cụ thể mà người mua hàng sử dụng để tìm một sản phẩm cụ thể. Dễ dàng xếp hạng bởi những cụm từ này vì chúng không có tính cạnh tranh cao. Hơn nữa, bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể nhận được các từ khóa từ các thị trường trên toàn thế giới. Phần mềm Merchant Words cung cấp cho bạn quyền truy cập vào đối tượng toàn cầu với cơ sở dữ liệu các cụm từ tìm kiếm từ những người mua sắm từ các quốc gia châu Âu và châu Á khác nhau. Với công cụ Merchant Words, bạn có thể tải xuống CSV cuối cùng để tích hợp dữ liệu này với bất kỳ hệ thống nào bạn sử dụng hiệu quả. Và cuối cùng, sử dụng công cụ này bạn sẽ có thể nhận được hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

  • Công cụ Từ khoá

Công cụ Từ khoá là một phần mềm nghiên cứu, tạo các thuật ngữ tìm kiếm đuôi dài có liên quan bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm Amazon. Công cụ này thực hiện các tính năng xếp hạng của Amazon để tạo ra hàng trăm nghìn cụm từ tìm kiếm đuôi dài phù hợp để tối ưu hoá danh sách Amazon. Người bán Amazon muốn có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao hơn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ Công cụ Từ khoá của Pro cho tùy chọn Amazon. Tuy nhiên, các yếu tố như theo dõi các từ khoá xếp hạng cao nhất vẫn nằm ngoài tầm với của người dùng Công cụ Từ khoá của Amazon.

December 22, 2017