Back to Question Center
0

Có bất kỳ dịch vụ tìm kiếm từ khóa Amazon nào trong nước, hoặc tôi sẽ nhận được một công cụ phần mềm thay thế?

1 answers:

Mọi người đều biết rằng có rất nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau, các công cụ tìm kiếm từ khóa Amazon và các khuôn khổ đầy đủ chất béo để giúp bạn thực sự tốn thời gian và tốn nhiều công lao động. Trong khi một số người trong số họ có thể dễ dàng tìm thấy trong truy cập mở (ít nhất là với các phiên bản cơ bản của họ có sẵn miễn phí), phần còn lại của họ đang đến dưới dạng phiếu mua hàng có trả tiền hoặc là đăng ký định kỳ / hàng tháng hoặc với phí khách hàng phải trả cho mỗi hành động (tôi. e. tùy thuộc vào số lượng hoạt động bạn thực sự thực hiện ở đó) - lebanon new business. Nhưng nếu tôi nói rằng Amazon có chế độ tìm từ khoá sẵn có theo mặc định nhưng vẫn được sử dụng bởi không phải mọi thương gia bán ở đó? Tôi có nghĩa là bạn cũng có thể có được bằng cách nghiên cứu các từ khóa sản phẩm - nghĩa đen theo cách trống rỗng.

Tùy chọn Tự động điền vào Amazon

Có vẻ như là không có trí tuệ, nhưng bạn có thể sử dụng tuỳ chọn tự động điền mặc định trên Amazon làm công cụ tìm từ khóa. Tất nhiên, vì bạn có một vài ý tưởng hạt giống hoặc ý tưởng về biến thể tìm kiếm đuôi dài. Tất cả những gì bạn cần ở đây là tiếp tục gõ vào thanh tìm kiếm của Amazon - và sử dụng các đề xuất tự động điền để có lợi cho chính bạn.

Amazon PPC

Một cách mặc định khác để đặt sản phẩm của bạn trước các từ khóa tìm kiếm có liên quan hàng đầu. Chỉ cần để Amazon làm công việc cho bạn - sử dụng các chiến dịch trả cho mỗi nhấp chuột để tự động kéo một số từ khóa mới, hoặc các cụm từ tìm kiếm phổ biến không phổ biến cho đến nay. Tất nhiên, điều kiện duy nhất là bạn sẽ cần phải có danh sách mục, cũng như một số tiền mặt thêm được chi cho mục đích đó.

Shark Amazon Finder Từ khoá

Công cụ AMZ Shark là một cách rất dễ dàng để nhắm mục tiêu đúng các từ khóa sản phẩm được sao lưu cùng với các từ đồng nghĩa LSI như tìm kiếm nhiều cụm từ tìm kiếm đuôi dài và tìm ra những cơ hội thích hợp mà các đối thủ gần nhất của bạn đã sử dụng cho đến thời điểm này. Tất cả những gì bạn cần ở đây chỉ là nhập một từ khóa hạt giống đơn - và bạn đã hoàn tất. Lợi ích từ danh sách thực sự bao gồm hàng trăm đề xuất từ ​​khoá hữu ích, ý tưởng sản phẩm liên quan và các xu hướng tìm kiếm đuôi phổ biến phổ biến hiện có ở đó. Chỉ cần nghĩ rằng những gì có thể làm việc cho doanh nghiệp của bạn và những gì có lẽ cần được xếp hạng cho một tài liệu tham khảo trong tương lai.

Người bán Thủ tướng Chính phủ

Trong số các công cụ tìm kiếm từ khóa Amazon có tính năng mạnh mẽ và rất chính xác, người bán hàng đầu có lẽ là người tốt nhất giúp bạn nhanh chóng phát hiện một số từ khóa có lợi nhuận cao nhất, các cụm từ tìm kiếm đuôi liên quan chặt chẽ đến phân khúc thị trường của bạn hoặc loại mục. Ngay cả phiên bản miễn phí của nó đã được chứng minh là cực kỳ chiến thắng cho tôi để tuân thủ danh sách chính các từ khóa được nhắm mục tiêu hàng đầu của tôi. Tuy nhiên, phiên bản trả tiền của Người bán có thể giúp bạn nghiên cứu từ khóa nâng cao, tối ưu hóa danh sách và theo dõi từ khóa để có được sự cạnh tranh thị trường cắt cổ có thể trở nên dễ quản lý hơn.

December 22, 2017