Back to Question Center
0

Semalt Expert Shares Danh sách công cụ trích xuất Web

1 answers:

Cho dù bạn phải xây dựng một trang web hoặc cần tìm nạp RSS với dữ liệu chính xác, hữu ích và xác thực, bạn có thể sử dụng một loạt các chương trình cạo màn hình và trích xuất dữ liệu.

Nếu bạn muốn nắm bắt dữ liệu sản phẩm từ trang web một cách thường xuyên, bạn phải lựa chọn Mozenda. Và nếu bạn cần cạo các cổng thông tin du lịch khác nhau, trang web truyền thông xã hội và các cửa hàng tin tức, thì Uipath và Kimono là tốt nhất cho bạn.

Với 3 công cụ này, bạn có thể tự động điền mẫu dự án và có thể nghiên cứu trên Internet - frei transporter.

1. Kimono

Kimono là một trang web nổi tiếng trích xuất dữ liệu và ứng dụng cạo màn hình. Đó là lý tưởng cho những người muốn tăng sức mạnh kinh doanh của họ bằng dữ liệu trực tiếp, và bạn không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào để được hưởng lợi từ Kimono. Nó có thể tiết kiệm thời gian của bạn và điền vào trang web của bạn với dữ liệu đập vỡ. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt công cụ này, làm nổi bật các yếu tố trang của bạn và cung cấp một số ví dụ để Kimono có thể thực hiện đúng chức năng của nó. Đây là một chương trình miễn phí với các tính năng khác nhau và phù hợp với doanh nghiệp và các dịch giả tự do. Kimono nhãn dữ liệu của bạn trong các định dạng JSON và CSV và tạo API cho các trang web của bạn, đưa chúng vào trong cơ sở dữ liệu để sử dụng sau này. Nó không yêu cầu bất kỳ điều hướng trang nào và tăng tốc công việc khai thác dữ liệu của bạn.

2. Mozenda

Mozenda là một ứng dụng miễn phí trên máy tính để bàn và chương trình cạo màn hình. Nó giúp chúng tôi cạo tất cả dữ liệu từ các trang web không giới hạn. Dịch vụ này sẽ coi tất cả các trang web là nguồn dữ liệu tiềm năng và bạn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào để được hưởng lợi từ Mozenda. Nó đã được đề xuất bởi một số lượng lớn các lập trình viên và các chuyên gia SEO. Bạn chỉ cần gửi các trang web của bạn và để Mozenda thực hiện nhiệm vụ của mình. Bạn có thể dễ dàng truy cập API của Mozenda và nhận được thông tin chính xác. Nó sẽ hướng dẫn chúng tôi thông qua quá trình scraping màn hình thông qua ảnh chụp màn hình của nó và có thể xử lý hàng trăm đến hàng ngàn trang web trong vòng một giờ. Chương trình này rất dễ sử dụng và không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào cả. Đôi khi, Mozenda có thể cạo dữ liệu và xử lý các trang web trong vòng 24 giờ, và đó là nhược điểm duy nhất của công cụ này.

3. Uipath

Uipath chuyên về tạo các trang web khác nhau và xử lý rất nhiều trang web cho người dùng. Đây là một trong số các chương trình cạo và trích xuất màn hình hay nhất và đáng tin cậy nhất và các chương trình trích xuất dữ liệu. Nó là hoàn hảo cho cả lập trình và phát triển web và có thể dễ dàng vượt qua tất cả các thách thức trích xuất dữ liệu như điều hướng trang. Nó scrapes không chỉ các trang web của bạn mà còn các tập tin PDF khác nhau. Bạn chỉ cần mở trình thuật sĩ web scraping và đánh dấu các thông tin bạn cần để cạo. Uipath sẽ cạo hàng nghìn trang web trong vòng một giờ đồng hồ, cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác và cập nhật trong các cột tương ứng.

December 22, 2017