Back to Question Center
0

Những cách để có được backlinks dofollow miễn phí nhưng hiệu quả là gì?

1 answers:

Để có được backlink dofollow là rất đáng kể về mặt tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chúng phục vụ để nâng cao sức mạnh của nguồn web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Mọi người đều biết rằng Google mang lại nhiều giá trị hơn cho liên kết ngược dofollow, chuyển thông qua họ lưu lượng truy cập đến các trang web - oculos ray ban clubmaster 3507.

Có rất nhiều người mới đến trên thị trường số, những người đang tìm kiếm những cách đơn giản để tạo liên kết trong nước đến các trang web của họ. Tuy nhiên, xa tất cả các kỹ thuật xây dựng liên kết này theo nguyên tắc xếp hạng của Google. Kết quả là, các quản trị viên web thiếu kinh nghiệm hoặc có được bất kỳ kết quả liên quan đến lưu lượng truy cập và xếp hạng hoặc có được trừng phạt từ các công cụ tìm kiếm.

Trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ với bạn một số phương pháp hữu ích và đáng tin cậy để có được các liên kết ngược dofollow và nâng cao vị trí của bạn trên trang kết quả tìm kiếm. Hy vọng rằng những kỹ thuật xây dựng liên kết này sẽ giúp bạn thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.

Trước tiên, chúng ta hãy thảo luận làm thế nào chúng ta có thể phân biệt giữa các liên kết ngược dofollow và nofollow.

Làm thế nào để kiểm tra những gì backlinks bạn có?

Điều quan trọng là phải biết được sự khác biệt giữa các loại liên kết gửi đến khi chúng có giá trị khác nhau cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web.

Liên kết Dofollow là các liên kết có thẻ "do" trong cấu trúc của chúng và chuyển liên kết nước trái cây từ một nguồn web sang một nguồn khác. Bằng cách đó, các liên kết ngược dofollow được tạo từ các trang web PR cao truyền các tín hiệu có giá trị đến nguồn liên kết, cho thấy Google có thẩm quyền về nguồn này và giá trị của nó cho người dùng.

Để kiểm tra xem bạn có được backlinks dofollow hay không, bạn chỉ cần click vào nó và chọn kiểm tra phần tử. Ví dụ: mã HTML của liên kết dofollow trông giống như Google và nofollow Google.

Liên kết ngược Dofollow có lợi nhiều hơn về xây dựng liên kết vì chúng giúp trang web của bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm và giúp nâng cao thẩm quyền về tên miền, quyền hạn của trang và PageRank. Hơn nữa, họ nói với các công cụ tìm kiếm về chất lượng cao và sự liên quan của nội dung của bạn. Sử dụng Commentluv

Commentluv là một plugin WordPress phổ biến mà phục vụ để làm liên kết của bạn dofollow trong nhận xét trong Commentluv Enabled Blogs. Bạn có thể tìm các blog như vậy bằng cách sử dụng cụm từ cụ thể trong Google (ví dụ: "blogsluff blog công nghệ", "Health commentluv blogs", "từ khoá mong muốn của bạn ở đây + các blog commentluv" và như vậy.

  • Khách đăng

Bạn có thể xây dựng backlinks dofollow có liên quan thông qua các bài viết trên blog. Trước hết, bạn cần tìm liên quan đến các blog ngành hoặc các diễn đàn cho phép khách gửi bài. Sau đó, bạn cần liên hệ với chủ sở hữu blog và yêu cầu anh ta đăng nội dung của bạn bằng một liên kết dofollow. Gửi bài đăng khách của bạn và trong bài đăng của bạn, bạn có thể liên kết một số bài viết mới của bạn. Để tìm các blog khách mời có chất lượng trong lĩnh vực của bạn, bạn có thể tiến hành nghiên cứu của Google hoặc sử dụng nền tảng tìm kiếm MyBlogGuest.

December 22, 2017