Back to Question Center
0

Ai có thể dạy tôi làm thế nào để thêm backlinks như là đơn giản nhất có thể?

1 answers:

Trong thực tế, đó là quá trình tạo liên kết khác đến trang web hoặc blog của bạn không khó như bạn nghĩ. Đặt nó bằng tiếng Anh giản dị, liên kết xây dựng trong SEO là viết tắt của một hợp đồng cùng có lợi. Nói một cách đơn giản, nó có nghĩa là nhận được backlinks đặt trên các trang của riêng bạn và cho họ trong trở lại - hosting python colombia. Trong thực tế, áp dụng cho một chiến lược xây dựng liên kết chất lượng có lẽ là cách tốt nhất để thúc đẩy chiến lược chung của bạn trong SEO ở quy mô. Nhưng trước khi cho bạn thấy làm thế nào để thêm backlinks - đơn giản và thoải mái - hãy để tôi cho bạn một lời cảnh giác. Lưu ý rằng các mẹo xây dựng liên kết sau đây là 100% hợp lệ vào lúc này. Nhưng không có gì đảm bảo rằng những gì làm cho chúng ta tốt ngày hôm nay sẽ vẫn như nhau cho ngày mai. Vì vậy, dưới đây chỉ là các bước thiết thực hợp lệ cho thời điểm này. Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp bạn hiểu cách thêm các liên kết ngược vào trang web hoặc blog của bạn - mà không có bất kỳ khoản chi tiêu đáng kể nào, chỉ cần trả tiền thời gian và công sức của bạn.

Blog Lịch trình

Không có gì đặc biệt về kiếm một số backlinks có giá trị tạo các bài đăng blog theo lịch trình. Tất cả bạn cần ở đây là viết rất nhiều và thường xuyên làm. Hãy đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm chính sẽ thông báo thành công sự hiện diện của bạn - đừng quên cung cấp cập nhật thường xuyên với nội dung blog của bạn. Cá nhân tôi khuyên bạn nên đánh cược về chất lượng, hơn là số lượng. Tôi có nghĩa là viết hai hoặc ba bài báo giết người là chính xác những gì nên được thực hiện để thêm một số backlinks thêm phục vụ sự tiến bộ của bạn. Và hãy nhớ - có một cơ hội khá tốt để sử dụng từ khoá mục tiêu chính của bạn cho mỗi bài đăng trên blog. Và, tất nhiên, cố gắng không lạm dụng với các từ khóa, trừ khi bạn muốn bài viết của bạn trông giống như spam. Làm như vậy, hãy cân nhắc đầu tư thời gian xây dựng liên kết thông qua viết blog của khách, viết bài đánh giá sản phẩm và nhận xét thông minh, ít nhất là về các nguồn bên thứ ba liên quan đến ngành kinh doanh của bạn hoặc thảo luận chủ đề.

Không cần phải nói rằng chạy một nghiên cứu từ khóa thích hợp có lẽ là nơi đầu tiên bắt đầu cải thiện SEO của bạn ở quy mô

.

Đối với xây dựng liên kết đặc biệt, bạn nên biết làm thế nào để thêm backlinks với các văn bản neo bên phải. Để có được mọi thứ đúng đắn, đừng ngần ngại sử dụng Google AdWords hoặc bất kỳ công cụ nào khác để chạy phân tích từ khoá hoàn chỉnh một lần nữa - thời gian này cho mục đích xây dựng liên kết. Nghiêm túc, khi nói đến việc định hình một văn bản neo hoàn hảo phù hợp, ngữ nghĩa học có ý nghĩa. Ví dụ: các thuật ngữ phổ biến như "chi phí tiếp thị truyền thông xã hội" có thể có một ngữ nghĩa tương tự dường như. Tuy nhiên, cánh cửa luôn luôn mở để tăng lưu lượng truy cập của bạn - chỉ cần thay đổi một từ duy nhất, hoặc lấy một trong những lý tưởng phù hợp.

Kiến trúc và liên kết trang web vững chắc

Luôn bỏ một số liên kết nội bộ chỉ đường thông qua các phần khác nhau của trang web hoặc blog của bạn. Bạn được khuyến khích thêm liên kết đến các trang truy cập nhiều nhất và thiết lập một kết nối hợp lý với trang chủ hoặc trang đích của bạn. Tất nhiên, loại liên kết này không liên quan gì đến thứ hạng tìm kiếm của Google, ít nhất là trực tiếp. Tuy nhiên, đó vẫn là một cơ hội rất tốt không chỉ để xây dựng một số liên kết thêm nhưng đóng góp vào một kiến ​​trúc trang web mạnh mẽ. Dù sao, việc phát triển trang web hoặc blog của bạn thành một địa điểm có thể truy cập và thân thiện với người dùng sẽ là một quyết định đúng đắn. Rốt cuộc, bạn có thể hưởng lợi từ một vị trí xếp hạng cao hơn sẽ được trao giải trong một thời gian dài - chỉ vì kiến ​​trúc trang web của bạn tiện dụng và chào đón mọi người dùng đến đó.

December 22, 2017