Back to Question Center
0

Semalt: Gỡ bỏ nội dung là gì? 4 loại nội dung Web bị cạo trên mạng

1 answers:

Nội dung cào là trùng lặp nội dung trang web bằng tay hoặc thông qua một số công cụ. Hầu hết các quản trị web và blogger bảo vệ nội dung của họ theo luật bản quyền, và đăng thông tin bị đánh cắp như là một bản gốc là một tội phạm nghiêm trọng!

Thật không may, nội dung web hầu hết bị cạo vì các mục đích có vấn đề và bất hợp pháp như gián điệp công nghiệp, đạo văn và trộm cắp dữ liệu. Tuy nhiên, mục đích chính đáng của việc cạo nội dung là nhập dữ liệu, quản lý nội dung, di chuyển dữ liệu, trí thông minh cạnh tranh, quản lý danh tiếng hoặc phân tích kinh doanh.

Bốn loại nội dung khác nhau bị cạo trên internet:

Một số quản trị web và blogger sử dụng nội dung từ các trang web và blog có uy tín, xem xét việc tăng khối lượng trang trên trang web của họ là tốt cho tìm kiếm thứ hạng động cơ. Và trên thực tế, bất kỳ nội dung nào cũng dễ bị cọ xát, nhưng bốn loại nội dung bị cạo được đề cập dưới đây - no deposit casinos usa codes.

1. Các nhà xuất bản và thư mục kỹ thuật số thường được các nhà lập trình và nhà phát triển nhắm mục tiêu nhằm mục đích cạo các nội dung từ những nền tảng này cho các blog riêng tư của họ. Yell. com là một ví dụ. Nhà cung cấp dịch vụ internet đa quốc gia và thư mục trực tuyến này đã đạt được thành công to lớn trong những tháng gần đây. Rất nhiều nội dung trên trang này đã bị cạo, và người gửi thư rác luôn tìm kiếm cách để cạo nhiều trang hơn. Tương tự như vậy, Manta là trang web nổi tiếng với hơn 20 triệu thương hiệu đã đăng ký cho mục đích tiếp thị. Thật không may, hầu hết nội dung của nó đã được cạo, và một số lượng lớn các chương trình đang được sử dụng cho mục đích này.

2. Bất động sản:

Cách đây vài năm, các cơ quan bất động sản đã bị cướp nội dung tấn công, và chi phí phục hồi đã vượt quá 10 triệu đô la.

3. Du lịch:

Dường như nội dung của hầu hết các cổng thông tin du lịch đã bị bỏ. Các công ty này không chỉ cung cấp thông tin về các điểm đến tốt nhất trên thế giới mà còn cung cấp dịch vụ du lịch cho khách hàng của họ. Các trang web du lịch là mục tiêu dễ dàng của các cào cào nội dung. Một số cơ quan trực tuyến hàng đầu có nguy cơ là Kayak, TripAdvisor, Priceline, Trivago, Expedia và Hipmunk. Họ đã xây dựng được nhiều tỷ đô la doanh nghiệp tìm kiếm siêu dữ liệu và nội dung của họ thường bị cạo và sử dụng lại trên các trang web và blog nhỏ.

4. Thương mại điện tử:

Đúng là nội dung của trang web thương mại điện tử không thể bị cạo một cách dễ dàng, nhưng các trang web như eBay và Amazon vẫn còn cạo để định giá và mô tả sản phẩm.

December 22, 2017