Back to Question Center
0

Làm thế nào PR6 backlinks có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn SEO?

1 answers:

Mọi người đều biết rằng các nguồn tốt nhất để xây dựng các liên kết nội địa chất lượng là các miền PageRank cao. Chúng phục vụ để tăng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và di chuyển vị trí của bạn trên trang kết quả tìm kiếm.

Trước khi bắt đầu tạo tiểu sử backlink, bạn cần phải tìm kiếm và kiểm tra PR6, PR7 và các trang công cụ tìm kiếm khác - hosting google gratis. PageRank là một yếu tố xếp hạng quan trọng cho thấy quyền của trang web. Nó phục vụ để đo tầm quan trọng của trang web bằng cách đếm số lượng và chất lượng của liên kết trỏ đến nó. Nói cách khác, Google là hệ thống phân loại phức tạp được Google chấp nhận để xếp hạng các trang web. The PageRank tối thiểu là số không và số tối đa là mười. Trong những ngày của chúng tôi, PageRank không chỉ là một thước đo thành công của một trang web. Nó không đảm bảo xếp hạng tìm kiếm cao hơn, cũng như không tăng lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, có được backlinks từ các trang PR cao vẫn còn cần thiết cho cải tiến hồ sơ liên kết xây dựng của bạn. Google chỉ trao giải thưởng các nguồn web có uy tín và tồn tại lâu dài với PageRank cao. Đó là lý do tại sao tạo backlinks sẽ cho Google biết về giá trị nội dung của bạn. Nếu tiểu sử liên kết của bạn bao gồm các liên kết ngược PR6 - PR10, bạn sẽ xếp hạng trên Google TOP.

Kỹ thuật để có được PR6 backlinks

  • Mượn ngược lại đối thủ cạnh tranh của bạn

không chỉ một quản trị trang web trong niche của bạn những người muốn tạo một hồ sơ liên kết tốt. Hầu hết các nguồn web TOP trong niche đều có chiến dịch xây dựng liên kết mạnh mẽ và liên tục tìm kiếm cơ hội xây dựng liên kết mới. Tin hay không, bạn có thể hưởng lợi từ backlinks của đối thủ cạnh tranh của bạn. Họ đã làm tất cả công việc xây dựng liên kết cho bạn. Vì vậy, tất cả mọi thứ bạn cần là vẫn backlinks đối thủ cạnh tranh với khuôn khổ RLR.

Bạn cần phải tiến hành một nghiên cứu cạnh tranh và tìm ra cách đối thủ chính của bạn là xây dựng liên kết. Và cuối cùng, bạn cần sao chép hoặc chỉ đơn giản là mượn chiến thuật của họ. Bạn có thể liên hệ với các nguồn mà đối thủ cạnh tranh của bạn đã tạo liên kết của họ và yêu cầu liên kết các cơ hội xây dựng cho miền của bạn. Bạn có thể đã nghe về kỹ thuật xây dựng liên kết hiệu quả này được giới thiệu bởi chuyên gia SEO xuất sắc Brian Dean. Nó đơn giản, nhưng cung cấp cho các quản trị web có kết quả tuyệt vời.

Trước tiên, bạn cần phải tiến hành nghiên cứu thị trường thích hợp và tìm các bài báo hoặc bài viết được nhiều người biết đến và được ưa chuộng. Sau đó, bạn cần phải làm cho nội dung của bạn lấy cảm hứng từ các tài liệu mà bạn đã đọc. Tuy nhiên, bạn cần tránh dán bản sao vì nó sẽ chống lại bạn. Bạn nên tạo một bài báo độc đáo dựa trên nghiên cứu của bạn. Sau đó, bạn cần phải đặt liên kết tới phiên bản bài viết cũ để đảm bảo rằng người dùng có thể liên kết đến phần nội dung cập nhật mới của bạn.

  • Kỹ thuật chớp đứng Shotgun

Kỹ thuật xây dựng liên kết này tương tự như hình trước. Tuy nhiên, nó có một sự khác biệt lớn. Tính năng này hoạt động tốt nhất cho những người đã có phần nội dung cần được quảng cáo. Trong trường hợp này, bạn cần phải dựa vào nhiều tòa nhà chọc trời cho các cơ hội liên kết. Kỹ thuật này cho phép bạn tìm thấy một loạt các trang web khác dựa trên cùng một chủ đề như của bạn mà cũng có nhiều liên kết trỏ đến họ.

December 22, 2017