Back to Question Center
0

Làm thế nào để có được backlinks vào trang web của bạn mà làm việc cho SEO?

1 answers:

Inbound (incoming) links, hoặc backlinks, là liên kết nguồn của bên thứ ba chỉ vào trang web hoặc blog của bạn. Và tại sao nó rất quan trọng để hiểu làm thế nào để có được backlinks vào trang web của bạn? Bởi vì các liên kết ngược đã được nhìn thấy trong ba yếu tố xếp hạng chính của Google, theo thông báo chính thức của các nhà điều hành hàng đầu của tập đoàn tìm kiếm khổng lồ thế giới hồi đầu năm nay. Ngoài khái niệm rộng của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, các liên kết ngược có thể được quan sát như là phiếu của sự tự tin - nội dung của bạn có một giá trị được công nhận - выбор автошины. Do đó thẩm quyền của toàn bộ trang web hoặc blog có thể được tin cậy. Bằng cách đó, công cụ tìm kiếm của Google đánh giá PageRank của riêng mình - cân nhắc mỗi backlink được tìm thấy với mọi trang web trên Internet. Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết tự nhiên và chất lượng, dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn làm thế nào để có được các liên kết ngược đến trang web hoặc blog của bạn thực sự làm việc cho SEO, để tìm ra một nơi nào đó trong kết quả tìm kiếm của Google 10.

Làm thế nào để có được backlinks vào trang web của bạn cho mục đích SEO

Khi nói đến việc tạo ra liên kết thân thiện với SEO hồ sơ, tất cả mọi thứ về backlinks là vấn đề - các lĩnh vực riêng lẻ liên kết với bạn và cấp thẩm quyền của chính họ, liên quan đến mỗi liên kết, cũng như cách đặt vị trí trên trang. Đây là cách để có được backlinks đến trang web của bạn một cách đúng - chắc chắn rằng bạn đã có tất cả mọi thứ tại chỗ xem xét các điểm sau đây:

  • Số miền giới thiệu có các liên kết trỏ đến bạn có lẽ là một trong các yếu tố quan trọng nhất trong mắt của Google, khi nói đến việc tìm kiếm các cơ hội xếp hạng tổng thể của tiểu sử liên kết của bạn.
  • Cơ quan tài trợ liên kết - cả ở cấp độ cá nhân (tính cho mỗi trang web riêng biệt) và khi được thực hiện ở quy mô. Nó có nghĩa là có một vài backlinks chất lượng cao với một thẩm quyền tuyệt vời sẽ được tốt hơn nhiều, chứ không phải chỉ đặt cược vào số lượng của họ và không có gì khác.
  • Cơ quan có thẩm quyền cao không nhất thiết có nghĩa là tất cả các trang web truyền thông toàn cầu hoặc các nhà xuất bản lớn nhất thế giới - trang web doanh nghiệp nhỏ hoặc blog riêng của bạn đều có thể đạt được tiến bộ đầy đủ.

  • Độ tuổi của tên miền đôi khi có thể được tính là một yếu tố rất quan trọng, phần trong đó chỉ ra thẩm quyền của trang web liên quan đến các mục đích. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn không nhất thiết phải xây dựng các liên kết với các nguồn tên miền cũ chỉ.
  • Các liên kết ngược có liên quan không chỉ có giá trị hơn cho Google chứ không phải những trang có nguồn gốc từ các địa điểm phù hợp tham gia thảo luận cùng chủ đề hoặc phù hợp với ngành kinh doanh. Thực tế, có liên kết ngược không liên quan cũng có thể bị các công cụ tìm kiếm diễn giải như một hành động lôi kéo hay thậm chí hành động nghi ngờ - vì vậy bạn có thể kiếm được một hình phạt nghiêm trọng (thậm chí đôi khi không thể đảo ngược).
  • Không nên đánh giá thấp sự đa dạng của thông tin liên kết. Đừng ngần ngại liên kết với các trang web hoặc blog hoàn toàn không bị bỏ lại với các quyền hạn, sự tin tưởng, PageRank khác nhau, và bất kỳ tài sản có liên quan nào khác. Trên thực tế, đó sẽ là quyết định tốt nhất của bạn - như Google chú ý rất nhiều đến các liên kết đầy màu sắc với các giá trị khác nhau, có lẽ thừa nhận cách sáng tạo tự nhiên của họ.

December 22, 2017