Back to Question Center
0

Các cách để xác định số liệu backlinks là gì?

1 answers:

Bài viết này dành cho các chủ đề liên kết chất lượng. Chúng tôi sẽ nói về cách Google đánh giá chất lượng của liên kết đến và cách bạn có thể đo chất lượng các liên kết trong chiến dịch xây dựng liên kết của bạn. Những khía cạnh tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này là cơ bản để tạo một hồ sơ liên kết chất lượng. Có rất nhiều lợi ích của việc mua nước trái cây chất lượng liên kết đến trang web của bạn - how to set up home office network. Trước hết, bạn sẽ nâng cao thẩm quyền thương hiệu của mình trong phạm vi thị trường của bạn và trên web nói chung. Hơn nữa, liên kết ngược dofollow có liên kết nước trái cây vào trang web của bạn. Nếu họ đến từ nguồn web có thẩm quyền cao, họ có thể nâng thứ hạng trang web của bạn và thu hút nhiều khách hàng mới.

Điều cần biết là chất lượng các liên kết trỏ đến trang web của bạn bởi vì các backlinks phục vụ như là một yếu tố xếp hạng và có thể cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên trang kết quả tìm kiếm hoặc tàn phá tất cả các nỗ lực SEO của bạn. Trong những ngày của chúng tôi, không phải tất cả backlinks đều được đối xử bình đẳng. Có rất nhiều kẻ gửi thư rác và kẻ lừa đảo cố gắng tìm kiếm các công cụ tìm kiếm và có được các liên kết theo những cách không hữu cơ khác nhau. Thay vì chỉ tính số lượng các liên kết bên ngoài trỏ đến một trang web, Google cũng đánh giá chất lượng các liên kết. Cụ thể hơn, Google tính đến quyền hạn, tính liên quan, vị trí và tính chất biên tập của tất cả các liên kết trỏ đến trang web của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải cẩn thận kiểm tra triển vọng liên kết vì các liên kết xấu có thể làm tổn thương uy tín thương hiệu của bạn và gây ra một sự sụt giảm trong bảng xếp hạng. Google xử phạt các nguồn trang web vi phạm Nguyên tắc Quản trị Trang web của họ với các liên kết spam chất lượng thấp. Đó là lý do tại sao nếu bạn nhận thấy một số liên kết đến chất lượng kém đến trang của bạn, bạn nên triển khai công cụ Google Disavow để làm cho chúng không khả dụng cho cả chương trình tìm kiếm và người dùng.

Hãy để chúng tôi thảo luận một số phương pháp mà Google sử dụng để xác định điểm số backlinks.

Các khía cạnh được đưa vào tài khoản của Google đồng thời xác định số điểm của các liên kết ngược. Quyền quản trị tên miền, quyền hạn của trang và PageRank

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định chất lượng của liên kết là quyền của nguồn web từ họ đến. Mô hình PageRank được dựa trên vốn liên kết và luồng liên kết. Quyền lực cao hơn của trang web, các liên kết có giá trị hơn nước bạn sẽ có được thông qua một backlink.

Để tính toán quyền hạn của trang chủ hoặc trang web, bạn có thể sử dụng Semalt Web Analyser hoặc Moz Tool. Với sự trợ giúp của các công cụ này, bạn có thể xác định Bộ Quản lý Tên miền và Quyền Trang của một nguồn web. Với mỗi URL nhất định, bạn sẽ nhận được điểm từ 1 đến 100. Các số liệu này cao hơn, liên kết có giá trị hơn là.

Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra quyền hạn của các liên kết, bằng cách sử dụng phần mềm Majestic SEO. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn các số liệu như "Dòng tin cậy" và "Luồng trích dẫn. "Trong một phức tạp, các thông số này sẽ hiển thị cho bạn quyền liên kết của URL. Cả hai chỉ số này đều cao hơn, liên kết có giá trị hơn từ trang web này sẽ là.

Sự liên quan của nội dung phần hoặc nguồn web

Google trở nên thông minh hơn trong những ngày này và có thể dễ dàng có liên quan đến nội dung nguồn web đến liên kết nội địa được đặt trong đó. Điều này có thể được giải thích theo mục đích chính của Google để phân phối không chỉ chất lượng cao mà còn tối đa có liên quan đến kết quả tìm kiếm truy vấn của người dùng.

Google đánh giá mức độ liên quan trực tiếp của một nguồn web thông qua liên kết gửi đến và các văn bản neo của các liên kết này. Đó là lý do tại sao bạn cần chú ý đặc biệt đến sự liên quan của văn bản neo của bạn. Sử dụng tên thương hiệu hoặc từ khoá khối lượng lớn làm văn bản neo cho liên kết của bạn.

Lấy backlinks từ các nguồn web liên quan phù hợp với chủ đề của tên miền của bạn sẽ tăng vị trí xếp hạng trang web của bạn cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể.

December 22, 2017