Back to Question Center
0

Những nguồn nào có thể giúp tôi tốt nhất với liên kết ngược DoFollow?

1 answers:

Tìm kiếm các trang web hoặc blog có thể là tốt nhất cho liên kết ngược DoFollow, có thể bạn có thể nghĩ đến nhận xét về blog, đăng khách, đăng danh sách thư mục và doanh nghiệp, v.v .Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy một số giải pháp khá tốt cho xây dựng liên kết chất lượng cao ra khỏi đó. Nhưng vấn đề là, có bất kỳ giải pháp tối ưu nào có thể là tốt nhất cho các liên kết ngược DoFollow đặc biệt? Tôi đã có một số địa điểm tính năng cho bạn.

Nhưng trước khi xem xét mỗi người, hãy bắt đầu với một cuộc họp ngắn. Sau khi tất cả, tại sao bạn nên có chúng trên trang web hoặc blog của bạn? Làm tốt nhất của bạn để có được các liên kết ngược DoFollow, những lợi ích nào mà chúng tôi có thể mong đợi một cách hợp lý từ họ?

Lợi ích tốt nhất của DoFollow Backlinks

  • Tăng Traffic Tìm kiếm được hướng trực tiếp đến trang web hoặc trang blog của bạn;
  • Cơ quan quản lý tên miền mạnh mẽ hơn sẽ tăng cường hiệu quả dự án;
  • nâng cao GMB AdSense của bạn (giá mỗi nhấp chuột);
  • thúc đẩy tiến trình đang diễn ra của bạn với Google PageRank;
  • cải thiện Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm hiện tại của bạn và điều chỉnh quảng cáo tiếp theo của bạn.

Có khoảng một chục địa điểm nổi bật hàng đầu dự kiến ​​sẽ phù hợp với bạn tốt nhất cho các liên kết ngược DoFollow. Trong số những người khác, tôi muốn phác thảo các tài nguyên trực tuyến sau đây có lẽ là nơi lý tưởng để có một cú đá bắt đầu để xây dựng liên kết với thuộc tính DoFollow. Dưới đây tôi sẽ bắt đầu với Google Plus, YouTube, LinkedIn, để kết thúc với Blogger dot com. Vì vậy, chúng ta hãy xuống để vấn đề! Google Plus

Là một trong những trang web phổ biến nhất trên Social Media, Google Plus cũng nên được biết đến như là một nền tảng xã hội tuyệt vời để chạy một chương trình quảng cáo hiệu quả cho trang web hoặc blog của bạn. Bạn có tin tôi hay không, nhưng vì một số lý do, dịch vụ tiêu chuẩn này của người khổng lồ tìm kiếm trên thế giới thường bị đánh giá thấp bởi nhiều người quản trị trang web và chủ trang web mới làm quen. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên thử tài khoản cá nhân của mình ở ngoài đó - để tận hưởng những liên kết ngược DoFollow chất lượng với quyền lực cao chỉ trong vài phút.

YouTube

Lưu trữ video phổ biến cực kỳ phổ biến này có thể được sử dụng để lấy thêm một số liên kết ngược - chỉ cần tạo kênh của riêng bạn và điền vào phần "về". Theo cách này, tuy nhiên, bạn chỉ có thể có các liên kết ngược NoFollow. Để có được một backlink có giá trị hơn với DoFollow, bạn sẽ phải kiểm tra các cài đặt kênh tiên tiến. Bằng cách đó, nhấp vào "trang web được liên kết" và chỉ cần đặt URL của trang web của bạn. Lưu ý, để làm cho lừa hoạt động bình thường, trước tiên bạn phải vượt qua thủ tục xác minh trong Công cụ Quản trị Trang web của Google. Nó không chỉ là một nơi tuyệt vời để hình thành một mạng lưới rộng lớn các mối quan hệ chuyên nghiệp và kinh doanh, nhưng là một cơ hội tuyệt vời để có một vài backlinks có thẩm quyền cao - và chúng có thể được hiển thị cho người dùng quan tâm từ khắp nơi trên thế giới. Và bạn không muốn bỏ lỡ nó, phải không? Để tạo liên kết ngược khác với thuộc tính DoFollow trên LinkedIn - chỉ cần tạo tiểu sử cá nhân, dành hai phút để lấp đầy các phần cần thiết và chia sẻ một liên kết ví dụ như bài viết blog của bạn, đánh giá sản phẩm, v.v .Bằng cách đó, có thể bất kỳ liên kết nào mà bạn chia sẻ sẽ trở thành một cái giá trị. Ấn tượng, eh?

Blogger dot COM

Nền tảng blog này không phải là nổi tiếng, nhưng tôi thực sự nhấn mạnh rằng bạn kiểm tra nó trong bất kỳ trường hợp nào. Dưới đây là cách bạn có thể có được liên kết ngược với DoFollow ở đó - chỉ cần khởi chạy blog hỗ trợ mới của bạn trên Blogger dot com và trả một khoảng thời gian để điền vào một nội dung âm thanh Source . Liên kết trang web kinh doanh chính hoặc blog của bạn - và bạn đã hoàn tất!

December 22, 2017