Back to Question Center
0

Làm thế nào backlinks từ PR8 nguồn web có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn SEO?

1 answers:

Inbound liên kết là yếu tố rất quan trọng cho các trang web. Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập trang web và vị trí xếp hạng, cách tốt nhất để làm điều đó là để có được PR 8 backlinks. Có nhiều nguồn web có thẩm quyền cao từ đó bạn có thể có được các liên kết ngược dofollow chất lượng. Tuy nhiên, không phải tất cả quản trị viên web biết làm thế nào để có được backlinks từ những nguồn này và nghĩ rằng nó là không thể hoặc tốn kém.

Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận về các phương pháp thu thập các liên kết ngược PR cao từ các nguồn và nền tảng web của Google như Google+ và các trang khác. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng nó là khá dễ dàng và miễn phí để có được backlinks từ Google. Vậy chúng ta hãy bắt đầu!

Làm thế nào để tạo các liên kết ngược PageRank 8 dofollow từ Google Drive?

Các bước sau đây sẽ giúp bạn có được các liên kết bên ngoài có liên quan và chất lượng từ Google và nâng cao thẩm quyền về miền của bạn. Hơn nữa, các liên kết ngược này sẽ giúp bạn tăng trang PageRank và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho các trang của bạn.

 • Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn hoặc nếu bạn vẫn chưa có, hãy tạo chi tiết đăng nhập Gmail.
 • Mở Gmail của bạn và nhấp vào phần "Drive của tôi".
 • Tạo thư mục mới trên ổ đĩa Google. Bạn có thể đặt tên cho thư mục.
 • Sau đó tạo một tệp HTML trong notepad. Ở đây bạn nên chèn liên kết trang web của bạn vào văn bản neo có liên quan. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần nhập mã HTML đặc biệt với URL blog hoặc trang web của bạn.

Backlinks miễn phí cho Website của bạn

 • Khi mã đã hoàn tất, bạn cần phải làm cho thư mục này và tệp tin hiển thị cho chương trình của Google. Đảm bảo bạn sử dụng thẻ dofollow với liên kết trang web của bạn. Sau đó nhấp vào nút "Chia sẻ" và chia sẻ tệp của bạn với công chúng.
 • Mở cài đặt chia sẻ và chọn tùy chọn "Công khai trên web". Tệp của bạn mở cho mọi người ngay bây giờ.
 • Nhấp vào thư mục và chọn "Chi tiết và hoạt động" nút.
 • Ở phía bên tay phải, bạn sẽ thấy phần "Chi tiết". Sao chép liên kết của bạn ở đó.
 • Mở tab mới trong trình duyệt của bạn và dán URL sao chép.
 • Chèn tên tập tin vào và nhập.
 • Do đó, bạn sẽ quan sát trang yêu cầu với các liên kết ngược dofollow.

Làm thế nào để tạo PageRank 8 dofollow backlinks từ Google Plus? Google Plus là nền tảng phương tiện truyền thông xã hội thuộc sở hữu của Google cung cấp một cơ hội đáng kinh ngạc cho các chuyên gia SEO để tạo ra một số liên kết ngược dofollow chất lượng. Bạn có thể xây dựng PR8 dofollow backlinks trong phần About và phần Story. Hơn nữa, bạn có thể tạo liên kết trong cả Trang và Tiểu sử bằng văn bản neo. Mọi thứ bạn cần là điền thông tin về bản thân trong các phần đã đề cập ở trên và chèn liên kết ngược dofollow vào trang web của bạn ở đó.

Làm thế nào để tạo PageRank 8 dofollow backlinks từ Wikipedia?

Một phần nội dung có giá trị từ trang web hoặc blog của bạn có thể được sử dụng như là một nguồn của Wikipedia. Bằng cách tìm kiếm lĩnh vực chuyên môn của bạn, thêm vào một chủ đề liên quan và trích dẫn quyền sẽ tạo ra một số PR10 chất lượng cao backlinks vào web nguồn của bạn Source .

December 22, 2017