Back to Question Center
0

Làm thế nào để tạo ra một lợi nhuận backlink hồ sơ bằng cách sử dụng máy phát điện ngược lại dofollow?

1 answers:

Tất cả chủ sở hữu trang web ước mơ làm cho kinh doanh trực tuyến của họ hiển thị với khách hàng tiềm năng. Đó là lý do tại sao họ tiến hành chiến dịch tiếp thị phức tạp bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội, thế hệ liên kết ngược dofollow, v.v .Nếu bạn có một cái gì đó để chia sẻ với khán giả rộng hơn, bạn chắc chắn cần phải làm điều đó - aspire nautilus 2.0 coils.

Liên kết xây dựng là một trong những phần quan trọng nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các liên kết trong nước là cần thiết để xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng. Họ làm cho nội dung của bạn hiển thị đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn và tăng lợi tức đầu tư.

Xây dựng liên kết trong nước không phải là một khoa học tên lửa, nhưng có được backlinks từ các trang PR có thẩm quyền cao có thể xuất hiện quá phức tạp cho một newbie. May mắn thay, có rất nhiều máy phát điện backlink dofollow chuyên nghiệp tồn tại trên web cũng như các nhà tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và các nhà xây dựng liên kết, những người sẽ giúp bạn có được chất lượng liên kết từ các trang PR cao.

Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số lời khuyên làm thế nào để tạo ra các liên kết ngược dofollow miễn phí. Hơn nữa, ở đây bạn sẽ tìm thấy một số các trang web ngược lại dofollow có sẵn có thể tạo ra một quá trình tạo các liên kết bên ngoài thoải mái hơn.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách các nguồn web, nơi bạn có thể có được các liên kết ngược dofollow miễn phí trong một thời gian ngắn. Tôi sẽ nói về các nguồn web nổi bật như Microsoft, Facebook, Google, v.v .Trước khi bắt đầu nói về những nguồn này, tôi muốn đề cập đến hai loại backlinks - dofollow và nofollow. Một số trang PR cao cung cấp cả hai loại liên kết này - Google+, YouTube và các trang khác. Ngược lại, các nền tảng xã hội phổ biến như LinkedIn và Facebook chỉ cho phép xây dựng liên kết ngược nofollow.

Tóm lại, các liên kết ngược dofollow là những liên kết chuyển nguồn nước trái cây liên kết từ nguồn này sang nguồn khác và giúp nâng cao xếp hạng trang web bằng từ khóa cụ thể. Dofollow backlinks cho phép xây dựng thẩm quyền thương hiệu và cho Google thấy một nguồn web có uy tín như thế nào. Liên kết ngược Nofollow là các liên kết không vượt qua bất kỳ liên kết nước trái cây và không ảnh hưởng đến xếp hạng trang của bạn. Tuy nhiên, họ vẫn có thể làm cho hồ sơ backlink của bạn mạnh mẽ hơn nếu họ đến từ các nguồn PR cao. Microsoft

Microsoft là một trang web quan trọng và có thẩm quyền nguồn có rất nhiều giá trị cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Đó là lý do tại sao nó có PageRank cao nhất. Lấy liên kết đến từ trang web này, bạn sẽ tăng cường uy tín thương hiệu của bạn và nâng cao danh tiếng trang web trong mắt của Google.

Để tạo liên kết ngược dofollow từ Microsoft, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Tạo tài khoản mới trong Microsoft.
 2. Đăng nhập và đi đến phần hồ sơ.
 3. Mở phần liên kết và thêm liên kết của bạn vào văn bản neo đích.
 4. Để hoàn tất thủ tục này, nhấp vào nút "Lưu". Google Plus
 5. Google Plus là một mạng xã hội thuộc sở hữu của Google. Bạn có thể lấy backlinks chất lượng từ nguồn này bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào Google Plus bằng tài khoản Gmail của bạn.
  2. Tạo một trang mới cho blog của bạn.
  3. Sau đó xác minh trang của bạn.
  4. Và cuối cùng, thêm liên kết của bạn vào phần URL.
  5. Nhấp vào nút "Lưu".

December 22, 2017