Back to Question Center
0

Những cơ hội hoàn hảo để tăng backlinks là gì?

1 answers:

Xây dựng liên kết là một phần không tách rời của bất kỳ chiến dịch tối ưu hóa nào khi liên kết bên ngoài mang lại lưu lượng truy cập và doanh thu cho một trang web và tăng cường quyền lực của nó trong mắt các công cụ tìm kiếm. Backlinks phục vụ như là phiếu bầu cho kinh doanh trực tuyến, và nếu họ đến từ nguồn web có thẩm quyền, họ sẽ tự động trở nên mạnh hơn và mang lại cho trang web của bạn nhiều giá trị hơn. Liên kết ngược có thể tăng thẩm quyền trang tổng thể của bạn và độ tin cậy để bạn có thể xuất hiện ở TOP của SERP cho cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu.

Tuy nhiên, trong thế giới thực, không phải tất cả các backlinks đều được tạo ra như nhau. Đó là lý do tại sao nhiều chủ trang web tự hỏi làm thế nào để tăng số lượng backlinks chất lượng vào trang web của họ. Liên kết ngược từ các trang có uy tín và được bao quanh bằng nội dung dựa trên nghiên cứu hữu ích sẽ mang lại lưu lượng truy cập bền vững phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn - hublot luxury. Khi phát triển chiến dịch xây dựng liên kết của bạn, bạn nên biết các phương pháp bạn cần tránh để ngăn chặn hình phạt của Google và việc xếp hạng trang web của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm cơ hội để xây dựng backlinks chất lượng cho trang web của mình, bạn cần phải hiểu hơn về Hướng dẫn quản trị trang web của Google để giải thích cho bạn những gì liên kết ngược chất lượng cao và liên kết các thực tiễn xây dựng mà bạn không cần bao gồm trong chiến dịch tối ưu hóa. Google khuyên bạn nên tránh liên kết ngoài spam có chất lượng thấp và bên ngoài. Để trừng phạt những người không tuân theo các nguyên tắc này, Google đã thiết lập Penguin nổi tiếng cập nhật rằng các trang web hạ cấp đã tham gia vào các hoạt động xây dựng liên kết gian lận.

Các kỹ thuật xây dựng link spam sau đây Google tuyên bố rõ ràng để tránh:

  • thiếu nội dung gốc hoặc nội dung rất ít;
  • liên kết được ẩn trong một văn bản, chẳng hạn như văn bản ở kích thước phông chữ 0;
  • che giấu hoặc đánh lừa các công cụ tìm kiếm và người dùng.

Tôi khuyên bạn nên tránh xa những thực tiễn gian lận này và không hợp tác với các nguồn trang web thực hiện chúng để tránh liên kết bị gắn nhãn là spam.

Xóa bỏ liên kết ngược chất lượng kém

Để tăng chất lượng của tiểu sử của bạn, bạn không thể đánh giá thấp sức mạnh của công cụ Google Disavow. Xóa bỏ các liên kết ngược chất lượng cho phép bạn tránh liên kết với các trang web spam của bên thứ ba. Liên kết ngược chất lượng kém dẫn đến trang web của bạn có thể xuất hiện dưới các tình huống khác nhau. Đôi khi các liên kết ngược spam có thể phát sinh do hành động của đối thủ cạnh tranh với trang web của bạn. Hơn nữa, nó cũng xảy ra khi backlinks cũ trở nên không có sẵn do một trang web thương hiệu lại. Google giải thích cách để từ chối các liên kết ngược, do đó chúng không ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Ngay sau khi bạn xác định được các liên kết ngược nào nên được bỏ qua, bạn cần phải tạo một tệp với danh sách đã có và tải nó lên Google Webmaster Tool.

Bây giờ, bạn đã biết backlinks cần tránh và cách thực hiện nó với sự trợ giúp của Google, vì vậy bạn có thể tìm hiểu các kỹ thuật đúng để cải thiện thứ hạng trang web của bạn và tạo backlinks chất lượng hơn trên các trang bên ngoài.

Làm thế nào để tăng số lượng backlinks chất lượng?

Không ngừng phát triển ý tưởng mới cho nội dung vì luôn có những cơ hội tốt có thể giúp bạn tạo ra một rất nhiều backlinks chất lượng mới. Bạn cần phải tìm khoảng trống nội dung trên trang web của mình và luôn luôn nhận thức được sự khác biệt về nội dung mới. Có một số lựa chọn để nghiên cứu các khoảng trống trong nội dung trang web có thể rộng lớn như thực hiện kiểm tra toàn bộ trang web nơi bạn sử dụng các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để liệt kê tất cả các URL của bạn hoặc tìm kiếm các loại nội dung để quan sát những gì bạn chưa đề cập.

Để tìm cơ hội nội dung mới, bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khoá chuyên nghiệp khác nhau. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Moz Pro và Semalt Auto SEO . Sử dụng các công cụ này, bạn có thể đo thứ hạng cho các trang cụ thể có từ khoá mục tiêu và khối lượng tìm kiếm hàng tháng cho các cụm từ tìm kiếm này.

Ngay khi bạn phát hiện các số liệu từ khoá hiện tại của mình, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các từ khóa có liên quan. Các từ khóa mới có liên quan sẽ cho bạn một cơ hội để tạo ra nội dung mới cho trang web của bạn. Đảm bảo các từ khóa bạn chọn có liên quan tối đa đến thị trường ngách của bạn và có lượng tìm kiếm cao (ít nhất 1.000 mỗi tháng). Tuy nhiên, các cụm từ tìm kiếm này không nên quá cạnh tranh vì bạn sẽ không thể sử dụng chúng vì lợi ích của bạn.

  • Hãy tìm các trang web có thẩm quyền cao

Để tăng cường backlinks của bạn, bạn cần phải tìm các trang web có thẩm quyền cao trong niche. Những trang web này không phải là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với kinh doanh trực tuyến của bạn, nhưng ít nhất một phần liên quan đến ngành của bạn. Những liên kết ngược như vậy có thể giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng, nâng cao PageRank và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Bạn có thể kiểm tra mức độ phổ biến, xếp hạng của trang web, số lượng khách truy cập trung bình và các số liệu khác sử dụng Semalt Website Analyzer . Bạn cần chú ý đặc biệt đến các chỉ số quan trọng cho thấy các trang web có hữu ích để tăng các liên kết ngược và xếp hạng trang hay không.

increase backlinks

Bạn cần chú ý đặc biệt tới các tính năng của trang web như sau:

  • phần trăm khách truy cập vào trang web từ các vùng khác nhau;
  • tương tác số liệu cơ bản - tỷ lệ thoát, thời gian người dùng dành cho trang web, số lần truy cập trang hàng ngày và các trang khác);
  • Phần trăm lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền và lưu lượng truy cập giới thiệu;
  • từ khóa hàng đầu từ các công cụ tìm kiếm.

Các số liệu này sẽ thu hẹp tìm kiếm của bạn, cung cấp cho bạn một danh sách các trang web phù hợp nhất có liên quan đến tác động nhiều nhất trong việc tạo và giữ các liên kết ngược cho trang web của bạn.

Bây giờ, khi bạn đã có được một danh sách các nguồn web có thẩm quyền nhất về quyền hạn, đã đến lúc kiếm được backlinks từ họ thông qua việc cung cấp nội dung thú vị và dựa trên nghiên cứu. Mục tiêu chính của việc đưa nội dung của bạn xuất hiện trên các trang web chất lượng nổi tiếng khác là để cải thiện nhận thức về thương hiệu của bạn và hiển thị nó cho đối tượng được nhắm mục tiêu mới.

Nếu bạn quyết định gửi nội dung của bạn cho các mục đích xây dựng liên kết đến các trang web đối tác khác, đảm bảo rằng nó tương ứng với các nguyên tắc đăng nội dung khách mời và phù hợp với nhu cầu khán giả của bạn. Bạn có thể quảng bá các ý tưởng nội dung trang web khác hoặc gửi một số bài đăng của khách.

Vì vậy, nếu bạn sẽ xuất bản nội dung dựa trên nghiên cứu có chất lượng với liên kết liên kết neo với tên miền của bạn, bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng danh tiếng của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong số khách hàng tiềm năng của bạn, khách hàng thanh toán của bạn.

December 22, 2017